CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tại sao phải tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng?

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là quá trình vệ sinh công trình nhà phố căn hộ vừa mới xây dựng xong nhằm dọn sạch rác thải xà bần, bụi sơn bã bừa bộn, bụi gỗ đá các loại bám dính bẩn sàn nhà, cầu thang và rơi vãi khắp nơi trong căn nhà của bạn. Nếu bạn không có thời gian xử lý triệt để những bụi bẩn này. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi thay bạn hoàn thành điều đó nhé !

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng?

Có thể nói để làm sạch được một căn nhà, chung cư, cao ốc… sau xây dựng thật sự không hề dễ dàng bởi nó sẽ tốn rất nhiều thời gian, quy trình vệ sinh truyền thống thì không thể đánh bật mọi vết bẩn nhanh nhất, hoặc có thể làm tổn hại đến nội thất làm mất đi sự duy mĩ, trong khi đó đây lại là một giai đoạn quan trọng để hoàn thành công trình và bàn giao đúng tiến độ cho chủ dự án.

Và khi bạn chọn Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của Sài Gòn Xanh – một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp sẽ giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ. Dịch vụ chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín là tôn chỉ hàng đầu để giành về sự hài lòng của khách hàng.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng chất lượng và uy tín :

- Vệ sinh nhà ở sau xây dựng hiện nay là giải pháp vệ sinh có sự kết hợp của nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại. Vì cuộc sống của xã hội ngày một đổi mới đi lên do đó thay vì dùng phương thức vệ sinh truyền thống thì việc kết nối giữa con người trong công việc cùng những máy móc chuyên dụng, hóa chất an toàn để tẩy rửa triệt để mọi vết bẩn.

- Sài Gòn Xanh không ngừng dổi mới nâng cấp máy móc hiện đại theo thời gian, cam kết sử dụng hóa chất làm sạch được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, mang đến dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đồng thời bảo dưỡng nội thất gia đình. Với mỗi loại vết bẩn khác nhau, Sài Gòn Xanh sẽ cung cấp các hóa chất tẩy rửa khác nhau để đảm bảo sạch hoàn toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thực chiến sẽ cung cấp dịch vụ với nhiều nguồn lợi ích khác biệt nhất mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của chúng tôi bạn nhận được những lợi ích gì?

1. Bảng giá nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng tiềm năng của dịch vụ của Vệ sinh nhà ở sau xây dựng Sài Gòn Xanh 

2. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng làm sạch mọi ngóc ngách, đánh bay mọi vết bẩn trên các nội thất hay các khu vực trong nhà bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, Sài Gòn Xanh không ngừng cập nhật và ứng dụng các quy trình vệ sinh khoa học trong công việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở xây dựng Sài Gòn Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực chiến, có trách nhiệm cao, tận tình, cẩn trọng trong suốt thời gian làm việc với khách hàng.

4. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công, không kéo dài ảnh hưởng đến thì giờ bàn giao.

5. Tất cả nhân viên nhận nhiệm vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng luôn có tác phong chuẩn mực, nhanh nhẹn, tận tình và hết mình vì công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên được trang bị đồng phục, đeo bảng tên và đồ bảo hộ đảm bảo sự an toàn trong khi thi công công trình.

6. Với quy trình vệ sinh khoa học, thông minh, được nung nấu từ kinh nghiệm làm việc từ các dự án lớn nhỏ, với các đối tác. Sài Gòn Xanh tự tin sẽ mnag đến dịch vụ tuyệt vời không làm bạn thất vọng.

7. Sau khi nghiệm thu và lắng nghe phản hồi để hoàn thành bổ sung mới tiếp nhận thanh toán tiền. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Kết luận

Bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng giá rẻ của Sài Gòn Xanh giúp bạn đánh bay các vết vôi xi, sơn bả và các loại rác công nghiệp sau xây dựng, làm vệ sinh trần tường, cửa kính, hút bụi…Cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng ưng ý nhất. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Sài Gòn Xanh mong muốn góp một phần công sức tô điểm cho sự hoàn hảo, đẹp mắt của các công trình, nhà ở trên địa bản TP.HCM

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận