CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SGX địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện giá rẻ - đảm bảo đúng tiến độ

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện hay là công việc tổng vệ sinh bệnh viện sẽ luôn luôn; là một trong tất cả những mảng được Công ty vệ sinh Sài Gòn Xanh; sẽ cam kết đảm bảo mọi chất lượng vô cùng tỉ mỉ hơn rất nhiều. Và đồng thời sẽ luôn được thực hiện cam kết trong đó một cách sẽ luôn triệt để nhất. Để có thể mang lại tất cả một dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện hiệu quả tốt nhất.

Vệ sinh bệnh viện là làm những gì?

Khá giống với các công việc vệ sinh nhà ở, hay văn phòng. Đây sẽ luôn là các công việc thực hiện lau chùi; và giữ vệ sinh cho tất cả mọi nơi công cộng. Những nơi công cộng sẽ luôn bao gồm như bệnh viện, và trung tâm y tế; hay trường học sẽ luôn có lượng người qua lại trong mỗi ngày sẽ vô cùng rất đông.

Chính vì vậy nếu vệ sinh bệnh viện không đúng cách thì đây sẽ luôn là nơi lây truyền nhiễm rất dễ dàng. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh bệnh viện ở đây sẽ luôn là những hoạt động lau chùi và thực hiện vệ sinh các sàn; cùng những đồ đạc dụng cụ trang thiết bị y tế.

Tuy nhiên, do vì tính đặc thù của nghành này mà công việc cũng sẽ luôn có cần những yêu cầu cao hơn. Vì vậy, họ sẽ luôn còn cần hiểu rõ tất cả các nguyên tắc; bao gồm các qui định khi làm vệ sinh bệnh viện là như thế nào.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh bệnh viện:

Tùy theo từng mức độ lây nhiễm mà khu vực sẽ luôn cần phải làm vệ sinh được chia thành:

 • Khu vực vệ sinh công cộng bên ngoài: bao gồm các Khu vực sân; cùng khu khu vực để xe, hay lối ra vào…
 • Khu vực vệ sinh bên trong: cùng các hành lang, thang máy; hay khu vực ngồi chờ và lấy xét nghiệm…
 • Khu vực vệ sinh ở các nơi lây nhiễm thấp: sẽ luôn có làm vệ sinh các phòng ở khối hành chính; cùng những phòng kỹ thuật, phòng khám, hay phòng y bác sĩ, và nhà thuốc,…
 • Khu vực vệ sinh lây nhiễm cao: sẽ luôn bao gồm các khu cấp cứu; cùng phòng sanh, phòng mổ, hay phòng hồi sức, và phòng chăm sóc đặc biệt; phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, và ngay cả các phòng X quang…
 • Hay ngay cả thực hiện dịch vụ vệ sinh bệnh viên tại viện huyết học truyền máu trung ương.

Vì sao việc làm vệ sinh bệnh viện sẽ luôn rất khó thực hiện?

Do chu kỳ hoạt động sẽ luôn khá là liên tục cùng không có ngày được nghỉ; đó sẽ luôn là nơi có nhiều nguồn có thể nhiễm lây bệnh mới ở hầu hết các bệnh nhân mới; và cùng một số hệ thống máy móc trang thiết bị rất nhiều; cùng với giường bệnh và số người luôn có ,hoạt động lớn. Cho nên các bệnh viện thực sự sẽ không quá dễ dàng để có thể làm sạch sẽ chúng nhằm để đảm bảo vệ sinh hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ở tất cả các khu vực có làm việc của trung tâm y tế luôn luôn phải được lau sàn nhà; cùng thay rác và làm sạch vô cùng thường xuyên nhiều lần nhất trong một ngày; bằng một cách sẽ luôn nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Cùng với các loại hóa chất có tẩy rửa vô cùng sạch sẽ. Đó sẽ luôn chính là do mặc dù mọi người có các nhận thức được tất cả những vai trò vô cùng quan trọng; của hầu hết công tác trong làm vệ sinh bệnh viện nhưng các nhà quản lý sẽ luôn lại gặp rất nhiều khó khăn. Ngay trong công việc lựa chọn tất cả các công ty có cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện giá rẻ luôn chuyên nghiệp!

Vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện ở Tp.HCM tại SGX lại rất tin cậy?

Sài Gòn Xanh có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên tâm, và luôn hết mình yêu nghề

Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp có lượng đối tác quý khách hàng quen và lớn tại Tp.HCM. Công ty Sài Gòn Xanh luôn đang xây dựng cho mình đội ngũ với hàng ngàn nhân viên; cùng các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề luôn cao; và giàu kinh nghiệm đạo đức trong nghề nghiệp tốt nhất. Đồng thời là những người sẽ luôn có tâm; cùng vô cùng rất tỷ mỷ và sẽ luôn có trách nhiệm lớn đối với tất cả các công việc.

Các công việc trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện với rất nhiều công việc chi tiết nhỏ; của một hệ thống máy móc trang thiết bị sẽ luôn cần có tất cả các sự nhẫn lại; và luôn chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên chính vì vậy sẽ luôn có thể hạn chế tối đa; hầu hết các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi luôn tự hào rằng tất cả đội ngũ nhân viên; cùng các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn là những người phục vụ tỉ mỉ và tốt nhất.

Quy trình làm dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại các sảnh; cùng hành lang và những khu vực công cộng khác.

 • Hút bụi sạch toàn bộ các sàn và thảm trải sàn ở tất cả mọi nơi; kể cả các bàn ghế nghỉ trong các phòng khám
 • Làm sạch khu vực các nhà ăn bao gồm: như bếp, tủ lạnh, hay giá để đồ ăn; cùng bát đĩa xoong nồi…
 • Vệ sinh tất cả các phòng nghỉ dưỡng: như lau cửa, tủ bàn, hay đèn, và các giường chiếu…
 • Dọn dẹp vệ sinh các phòng WC.
 • Vệ sinh trong phòng tắm sẽ luôn bao gồm đánh cọ các tường sàn nhà tắm; và những bồn tắm cùng kết hợp lau kính
 • Ngoài ra sẽ luôn còn phân loại đồ giặt, cùng phát hiện mọi vết ố bẩn; để luôn có thể xử lý cùng ngâm tẩy trước khi tiến hành giặt; và xong sẽ luôn giặt phơi quần áo.
 • Tưới cây, cùng chăm sóc cắt tỉa mọi cây cảnh và sân vườn
 • Thay đổ các túi rác khác rồi tiến hành rửa thùng rác và lau khô bên trong

Kết luận

Các bệnh viện và cùng các phòng khám sẽ luôn cần yêu cầu làm vệ sinh sạch; với tất cả mọi chất lượng và tiêu chí vô cùng rất cao. Nhằm sẽ luôn có mang lại một môi trường lành mạnh nhất; cho mọi người bệnh cũng bao gồm như đội ngũ y bác sĩ và mọi nhân viên y tế. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh để được tư vấn dịch vụ; một cách nhiệt tình và có thể trải nghiệm dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận