CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

[NÊN XEM] Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Tphcm chưa bao giờ giá rẻ đến vậy!

Hiện nay, với tất cả sự phát triển luôn vô cùng mạnh mẽ của những cơ sở hạ tầng; cùng sự hình thành các toà nhà cao ốc, hay cao tầng, trụ sở, cùng chung cư, cơ quan…có những quy mô lớn. Kéo theo đó chính là bảng hiệu quảng cáo sẽ luôn ngày một tăng cao; tuy nhiên sẽ luôn rất khó khăn trong việc; khi tiến hành lau chùi và vệ sinh những bảng hiệu alu, và bảng quảng cáo. Nhận thấy được những vấn đề này, nhiều công ty dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu, cùng biển quảng cáo tại TPHCM. Đã ngày một ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh sạch sẽ các biển quảng cáo cho DN hiện nay.

Những lý do bạn nên vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo như khi mới bắt đầu lắp đặt sẽ luôn rất đẹp đẽ và sáng bóng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dưới những tác động của thời tiết, cùng khí hậu, hay mưa nắng… Sẽ luôn làm cho bảng quảng cáo có bị bụi bẩn, và vàng ố.

Khi đó, là lúc sẽ luôn có cần đến một đơn vị vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp; nhằm để vệ sinh lau chùi, hay tẩy rửa vết bẩn, đem lại vẻ đẹp; và sạch sẽ bóng loáng cho mọi biển hiệu như vẻ ban đầu.

Đừng lo, đã có chúng tôi Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại TPHCM. Luôn cam kết làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, và vết bẩn lâu năm; cùng giá cả sẽ phải chăng, kết hợp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi thi công vệ sinh xong, quý khách sẽ luôn có thể trực tiếp tiến hành nghiệm thu mới thanh toán chi phí.

Báo giá dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu, biển quảng cáo tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chất lượng, chuyên nghiệp thì sẽ luôn có mặt giá cả ổn định; sẽ luôn là vấn đề được rất nhiều mọi quý khách hàng quan tâm. Tại công ty chúng tôi, luôn sẽ tiến hành đặt niềm tin; và kết hợp với những tiêu chí “khách hàng là ưu tiên hàng đầu”. Chúng tôi cam kết uy tín hàng đầu, giá thành luôn phù hợp nhất; cho hầu hết tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những lý do nên chọn cơ sở uy tín để luôn có dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất

 • Hóa chất luôn tốt nhất, cùng an toàn tuyệt đối
 • Giá cả sẽ được tiến hành phải chăng; cùng sẽ luôn tiết kiệm được chi phí
 • Đội ngũ nhân viên luôn có các kinh nghiệm trong nhiều năm, và chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công việc vệ sinh tốt nhất
 • Quy trình vệ sinh sẽ luôn có diễn ra nhanh chóng, cùng luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tất cả mọi hoạt động trong toà nhà.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu, cùng bảng quảng cáo tất cả các mặt hàng

 • Bảng hiệu hộp đèn nằm ở trên.
 • Bảng hiệu nhiều đèn nằm phía dưới.
 • Bảng hiệu dạng khung bạt.
 • Bảng hiệu dạng chữ nằm trên nền đá
 • Bảng hiệu có đèn phía trong : Dùng lực có kỹ thuật vừa phải khi thực hiện
 • Bảng hiệu kích thước lớn và trên cao: cần dây sẽ luônbảo vệ đảm bảo an toàn khi đu.
 • Bảng hiệu mái đua ở phía trên: Có dây ràng và cùng sự hỗ trợ của những đồng nghiệp để người quan sát với bảng hiệu
 • Bảng hiệu ghép bằng alu: Dùng hóa chất tẩy rửa trung bình khi có thực hiện vệ sinh.
 • Bảng hiệu có đèn phía ngoài : là loại bảng hiệu khó vệ sinh nhất; sẽ luôn có các yêu cầu của người có những kinh nghiệm mới làm được.

Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Tp.HCM được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng chi phí giá thành luôn phải chăng.

Quy trình thực hiện vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

 • Bước 1. Tiếp nhận mọi thông tin dịch vụ vệ sinh bảng hiệu từ quý khách hàng
 • Bước 2. Khảo sát và tiến hành báo giá vệ sinh bảng hiệu
 • Bước 3. Tiến hành công việc vệ sinh: xử lý các vết bẩn, cùng vết sơn; hay là vết keo, vết ố…có ở trên bảng
 • Bước 4: Nghiệm thu và cùng luôn thanh toán tiền

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tất cả mọi vấn đề về vệ sinh này sẽ luôn đều được Sài Gòn Xanh chúng tôi giải quyết vô cùng nhanh chóng.  Mà không có làm ảnh hưởng xấu đến tất cả các hoạt động của toà nhà, hay văn phòng làm việc, cùng công ty, hay các chung cư cao ốc…Tuỳ vào mọi chất liệu bảng hiệu và cùng độ bám bẩn; mà chúng tôi sẽ luôn có các phương pháp sử dụng các dung dịch làm sạch; cũng như là hoá chất khác nhau; nhằm để luôn có thể đảm bảo tuổi thọ của bảng hiệu.

Nhận thi công vệ sinh với tất cả mọi hình thức. Từ công trình đơn giản cho đến phức tạp, …sẽ luôn có đáp ứng đúng mọi yêu cầu của kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn có kinh nghiệm, cùng với tất cả trang thiết bị luôn hiện đại. Cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, mặt tiền, cùng tòa nhà cao tầng; hay văn phòng sạch - đẹp - an toàn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận