CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Khi nào cần tới dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Các bảng hiệu quảng cáo hiện nay đang là một xu hướng không thể thiếu khi bạn muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với các khách hàng. Hầu như tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp, showroom, trung tâm thương mại nào cũng đều có các bảng hiệu quảng cáo để thu hút sự chú ý và níu chân khách hàng.

Tòa nhà, biển quảng cáo đi vào hoạt động đã lâu sẽ không còn mới như cũ. Điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công ty, văn phòng bạn. Tuy nhiên, không thể ngưng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc vệ sinh bảng hiệu cho tòa nhà. Và lúc này cần tới dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo để có thể vệ sinh bảng hiệu mà vẫn không bị gián đoạn hoạt động của toàn nhà.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Bảng quảng cáo là yếu tố truyền thông giúp truyền tải những thông điệp đến khách hàng một cách chi tiết nhất. Do đó một bảng hiệu quảng cáo cần có đầy đủ thông tin. Qua một thời gian sử dụng thì bảng quảng cáo sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bụi bẩn, hoen ố, thậm chí oxy hóa gây nên tình trạng mất thẩm mỹ.

Cần vệ sinh định kỳ để bảng hiệu luôn được sáng bóng. Vừa thu hút sự chú ý vừa đảm bảo mọi người có thể thuận lợi đọc được các thông tin trên bảng hiệu.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo?

Muốn sạch đẹp mà chuyên nghiệp thì cần tới đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để mang lại dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tốt nhất. Được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn khi vệ sinh ở bất cứ khu vực nào. Nhân viên vệ sinh luôn đảm bảo thực hiện các quy trình vệ sinh theo đúng trình tự, đêm đến chiếc bảng hiệu sạch như mới, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian. Quý khách có thể yên tâm việc vệ sinh làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của mình. Sẽ có một không gian làm việc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho chính mình.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo của Sài Gòn Xanh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu số lượng lớn nhân viên vệ sinh công nghiệp, cùng với nhân viên cơ động được đào tạo, huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, trung thực, đáp ứng được tiến độ công việc được giao, có trách nhiệm cao.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cam kết đảm bảo với khác hàng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Quy trình vệ sinh được kiểm soát chặt chẽ

Bước 1: Khảo sát công trình thi công

Để tiến hành vệ sinh cần khảo sát thực tế công trình trước để nắm được thông tin diện tích cần vệ sinh, bảng hiệu chất liệu gì, độ cao cũng như khoảng trống xung quanh… Từ đó có sự chuẩn bị nhân lực cũng như dụng cụ và lên phương án vệ sinh hiệu quả nhất.

Bước 2: Ký kết bản hợp đồng

Sau khi đã năm chi tiết cũng như báo giá cho khách hàng tiến hành ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh

 Sau khi đã thỏa thuận và ký kết thì bên thi công sẽ chuẩn bị các loại máy móc và thiết bị và tiến hành vệ sinh bảng hiệu quảng cáo một cách tỉ mỉ nhất.

Bước 4: Nghiệm thụ dịch vụ

Sau khi đã thực hiện xong công việc vệ sinh thì tiến hành nghiệm thu. Khi khách hàng hài lòng sẽ thanh toán kết thúc hợp đồng.

Chính sách giá cả hợp lí

Chúng tôi cam kết cung cấp gói giải pháp, dịch vụ vệ sinh phù hợp cho từng công ty, đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ.

Hóa chất tốt nhất

Chúng tôi cam kết với khách hàng chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn, chính hãng, có bảo hành và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của khách hàng, như sản phẩm từ hãng có nguồn gốc từ Malaysia rất chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Là công ty có kinh nghiệm trọng lĩnh vực vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tòa nhà, văn phòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối cùng đội ngũ chuyên nghiệp về kiến thức, về thi công, về con người, về thời gian thể hiện chiều sâu của dịch vụ vệ sinh bảng hiệu là yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực làm sạch bảng hiệu.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận