CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

[Mới 2021] Dịch vụ vệ sinh trường học giá rẻ - chuyên nghiệp - uy tín tại SGX

Các trường học và trường đại học chia sẻ một số kinh nghiệm bổ ích nhất cho nhân viên, học sinh và phụ huynh. Nhưng cũng chịu trách nhiệm về sức khỏe và hạnh phúc của một số lượng rất lớn học sinh vào bất kỳ ngày nào. Dịch vụ vệ sinh trường học và dịch vụ khử trùng trường học; từ các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh luôn có thể đảm bảo rằng; tất cả mọi người bao gồm từ nhân viên cho đến học sinh luôn khỏe mạnh nhất.

Tại Sài Gòn Xanh, đối với tất cả các quý khách hàng của công ty chúng tôi rất vui được cung cấp; đến những dịch vụ vệ sinh trường học hiện đại và hoàn chỉnh làm tiêu chuẩn. Tại mỗi dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi cung cấp sẽ luôn chuyên nghiệp; và kết hợp một quy trình vệ sinh hiệu quả nhất.

Cùng toàn bộ dòng hóa chất tẩy rửa có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng nhất; với tất cả các dịch vụ vệ sinh trường học cùng mầm non có quy mô tốt nhất. Điều này sẽ luôn mang lại cho trường học của bạn mức độ sạch; cùng chất lượng cao nhất mà không để lại cặn hoặc mùi độc tố khắc nghiệt.

Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên biệt

Hơn một thập kỷ trước, các nhân viên và nhân viên nhượng quyền của SGX; đã chuyển từ các dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn sang các giải pháp; tạo ra một môi trường tổng thể lành mạnh hơn cho quý khách hàng của chúng tôi. Đây sẽ luôn là lý do tại sao Màu xanh lá là tiêu chuẩn của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi đi kèm với cam kết của chúng tôi về sức khỏe và môi trường. Những quý khách hàng của chúng tôi hiểu rằng bạn có đủ lo lắng về việc điều hành một trường học; với vô số học sinh, nhân viên và khách đến nộp hồ sơ mỗi ngày. Công việc của chúng tôi là giúp bạn tạo ra một môi trường lành mạnh; để sinh viên và giảng viên của bạn có thể tập trung vào chất lượng giáo dục.

Các dịch vụ vệ sinh trường học đặc trưng của chúng tôi bao gồm từ việc ngăn ngừa ô nhiễm chéo; cho đến giảm ô nhiễm không khí trong nhà bằng các hóa chất và vật liệu hiện đại. Đội ngũ bên nhận quyền của chúng tôi loại bỏ vi trùng, vi khuẩn; cùng bào tử có hại và các hóa chất khắc nghiệt nhằm để giữ an toàn cho nhân viên; và học sinh của bạn ở tất cả mọi lứa tuổi.

Vệ sinh trường học bao gồm những gì, quy trình vệ sinh ra sao

Dịch vụ vệ sinh trường học sẽ không gói gọn như là các dịch vụ vệ sinh nhà cửa; hay vệ sinh chung cư do có diện tích lớn. Bao gồm như khuôn viên, tòa nhà, và các phòng học; cho nên công việc vệ sinh trở nên vô cùng đa dạng và phức tạp hơn khá là rất nhiều.

Quy trình vệ sinh trường học bao gồm:

Tất cả các vệ sinh ở ngoại cảnh bao gồm như sân trường, nhà để xe; hay khuôn viên, cùng hành lang. Và vệ sinh nội cảnh bao gồm tất cả các phòng học, kết hợp vệ sinh các nhà vệ sinh,…

  • Vệ sinh khuôn viên, cùng sân trường: cắt cỏ và tiến hành tỉa bỏ cành lá đang xum xuê không theo form; cùng thu gom rác, lá cây có tiến hành đem đổ, và quét sạch các sân trường.
  • Vệ sinh sạch sẽ hành lang: quét sạch các mạng nhện; và phẩy sạch mọi bụi tường và tất cả các thiết bị hành lang. Bao gồm như đèn, bảng, và biển hiệu. Làm sạch tay cầm các hành lang đi bộ; và tiến hành làm sạch sẽ các bậc cầu thang.
  • Vệ sinh các nhà để xe: tiến hành quét mạng nhện có ở nhà để xe; và tiến hành thu gom rác thải; cùng hút bụi và quét sạch sẽ các sàn nhà để xe.
  • Vệ sinh mọi phòng học: Quét sạch mạng nhện trên các trần, tường; và bảng, hút bụi tường và tất cả các góc cạnh tường. Lau sạch sẽ các bàn ghế học sinh, cùng tủ học sinh, và thu gom rác; sẽ luôn có làm sạch tất cả các cửa kính, cửa sổ, và hút bụi sàn nhà. Luôn có trà sàn đối với mọi sàn làm bằng gạch hoặc các loại đá hoa; sẽ luôn có dùng cây lau đẩy làm sạch đối với tất cả các sàn làm bằng gỗ.
  • Làm sạch sẽ các nhà vệ sinh: Thu gom rác tại các nhà vệ sinh, và làm sạch sẽ bồn rửa tay; cùng các gương soi, bồn cầu, hay tẩy uế và khử mùi các bồn vệ sinh.

Cách tiếp cận chi tiết đối với dịch vụ vệ sinh trường học

Điều gì xác định một dịch vụ vệ sinh tuyệt vời đó là sự chú ý đến từng chi tiết. Phòng vệ sinh, cùng tất cả các khu vực tầng cao; và phòng thay đồ, các bàn ghế làm việc, và giá để đồ. Không có chi tiết nào trong cơ sở của bạn sẽ bị bỏ qua khi bạn làm việc với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Cho dù bạn cần dọn dẹp sạch sẽ trước hoặc sau một sự kiện của trường học; hay bạn muốn có thêm tất cả các giải pháp dịch vụ vệ sinh trường học thông thường. Sài Gòn Xanh chúng tôi rất sẵn lòng tạo ra một kế hoạch làm sạch luôn phù hợp; với tát cả các nhu cầu và lịch trình của cơ sở của các bạn. Hãy liên hệ với đội ngũ của công ty SGX chúng tôi ngay hôm nay; để bắt đầu cảm nhận quy trình vệ sinh hiệu quả nhất do chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận