CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Lý do tại sao mọi người nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện bao gồm ngoài việc làm thật sạch môi trường còn luôn có các tác dụng gì? Hãy cùng chúng mình đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện lại luôn rất cần thiết bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh tại bệnh viện luôn đòi hỏi kế hoạch sự tổ chức một cách thống nhất và các kỹ năng được đào tạo một cách bài bản. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về những hoạt động công tác này. Hãy tham khảo bài viết sau về Vệ sinh bệnh viện dưới đây sẽ là những lý do giải đáp cho những thắc mắc tại sao phải vệ sinh bệnh viện thật đầy đủ nhất.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện luôn rất cần thiết

Nói đến các dịch vụ vệ sinh bệnh viện, ai cũng luôn nghĩ đó là điều đương nhiên. Nhưng thực chất tất cả các công tác làm vệ sinh bệnh viện không hề đơn giản chỉ là công việc phân chia hoạt động làm vệ sinh thông thường. Đây  luôn là một công việc thật vô cùng đòi hỏi đến sự tổ chức một cách thống nhất và kỹ năng luôn được đào tạo một cách bài bản.

Nếu luôn muốn hiểu rõ hơn về tất cả các công tác này, hãy cùng chúng mình đi tham khảo bài viết dưới đây sẽ là những lý do giải đáp cho mọi thắc mắc tại sao phải vệ sinh bệnh viện đầy đủ nhất.

Tạo nên môi trường an toàn cho người bệnh

Bệnh viện luôn là những nơi diễn ra những việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân; vì thế luôn để việc điều trị bệnh một cách thuận lợi nhất thì việc vệ sinh để luôn mang đến các môi trường an toàn luôn sạch sẽ phải được chú trọng, và vô cùng nên quan tâm.

Như bao gồm tất cả các môi trường nơi bệnh viện là địa điểm cực kì nhạy cảm cùng với nguy cơ lây bệnh luôn cực cao. Bởi những công tác hàng ngày, bệnh viện phải luôn tiếp nhận rất nhiều các bệnh nhân; với tất cả các ca bệnh nặng, cho tới bệnh nhẹ khác nhau. Việc luôn liên tục sẽ xuất hiện nguồn bệnh mới lây lan ra sẽ khiến cho nguy cơ lây bệnh rất cao; từ người này sang người khác luôn là rất cao.

Vì thế công việc vệ sinh là những điều vô cùng cần thiết để giúp thực hiện việc ngăn ngừa vi khuẩn lây lan; hạn chế một cách tối đa những trường hợp tình trạng luôn lây nhiễm chéo; luôn mang đến một không gian khám chữa bệnh một cách an toàn; luôn hỗ trợ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, muốn đạt được những hiệu quả tối đa thì công việc vệ sinh phải luôn được thực hiện theo một quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện thật đúng chuẩn. Trái lại, những công tác vệ sinh cũng luôn phải đảm bảo những quy định vệ sinh bệnh viện cùng với các tiêu chuẩn luôn diệt khuẩn và an toàn nhất.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện giúp hạn chế việc lây nhiễm

Giúp tránh một cách tối đa nhất những việc lây nhiễm nguồn bệnh ra bên ngoài môi trường xung quanh thông qua không khí, luôn tiếp xúc… cũng là một trong những lý do cùng lý giải tại sao phải làm vệ sinh bệnh viện.

Môi trường nơi bệnh viện không bao gồm chỉ có các bệnh nhân hay các đội ngũ y bác sĩ mà còn có những người nhà luôn chăm bệnh, cùng khách thăm bệnh nhân…Sự ra vào một cách liên tục nên những khả năng vô cùng lây lan của vi khuẩn ra ngoài môi trường luôn là rất cao nếu không được vệ sinh một cách đúng hay an toàn nhất.

Vì thế những việc vệ sinh khoa phòng bệnh viện cùng nói riêng và môi trường bệnh viện nói chung luôn phải diễn ra một cách thường xuyên, đúng quy trình luôn để vi khuẩn không lây lan sang nơi khác. Cần phải luôn thực hiện vệ sinh tất cả mọi ngóc ngách của bệnh viện, đặc biệt là những khu có nguy cơ lây nhiễm cao.

Các gói dịch vụ vệ sinh bệnh viện phổ biến tại Sài Gòn Xanh

Gói dịch vụ vệ sinh tại bệnh viện hàng ngày

Nhân viên vệ sinh tại Sài Gòn Xanh luôn có các nhiệm vụ : như việc đóng mở cửa phòng theo lịch của bệnh viện.

  • Vệ sinh quét dọn mọi ngóc ngách luôn sạch sẽ cổng bệnh viện, hay tiền sảnh, ngay cả bãi giữ xe.
  • Vệ sinh về tất cả các hành lang, cùng cầu thang và luôn tiến hành vào đầu giờ mỗi ngày cùng cuối ngày.
  • Vệ sinh luôn sạch sẽ tất cả các vết cặn bẩn có bám trên bề mặt sàn, toilet….
  • Dọn rác theo đúng giờ yêu cầu của khách hàng

Tất cả các quy trình đều được luôn kết hợp giữa tất cả những hóa chất chà sàn, cùng hóa chất lau kính cộng với tất cả các máy vệ sinh công nghiệp. Việc kết hợp chà rửa luôn luôn tuân thủ theo các bước một cách khoa học, hợp lý phối hợp một cách nhịp nhàng giúp quang cảnh của bệnh viện luôn sạch sẽ, và luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho người sử dụng.

Gói vệ sinh bệnh viện theo tháng, theo quý

Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh bệnh viện đúng theo các yêu cầu của khách hàng về việc: lau chùi vệ sinh chà sàn, toilet, cổng trường bệnh viện, hành lang. Chúng tôi Sài Gòn Xanh luôn tuân thủ theo một quy trình hợp lý khoa học và vệ sinh sạch sẽ theo các cam kết đã ghi trong hợp đồng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận