CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC NÀO UY TÍN TẠI TP.HCM [MỚI NHẤT 2021]

Công việc giảng dạy, học tập của giáo viên, học sinh luôn cần đặc biệt quan tâm. Do đó, ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất cho trường học, mỗi ban lãnh đạo nhà trường cũng cần quan tâm đến cải thiện không gian trường học nhằm đem đến môi trường học tập, vui chơi an toàn nhất cho các bạn học sinh. Thấu hiểu điều đó, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học giải pháp mang đến một không gian học tập sạch sẽ, an toàn cho các em.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh

Để đáp ứng một dich vụ vệ sinh trường học từ các cấp mầm non, tiểu học, trung học, đại học, Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân lực dồi dào, trẻ trung được đào tạo kĩ lưỡng và bài bản cùng trang thiết bị máy móc, công cụ, hóa chất đầy đủ. Bên cạnh đó, kĩ thuật viên giám sát vệ sinh công nghiệp khắt khe, đội kiểm tra chất lượng chuyên trách của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng làm sạch tại các trường học.

Các gói dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các trường học.

Dọn vệ sinh trường học hàng ngày

Việc vệ sinh trường học hàng ngày được thực hiện 1 – 4 lần mỗi ngày tùy từng vị trí hoặc theo đặc thù, nhu cầu chỉ định cụ thể của mỗi trường.

Dọn vệ sinh trường học định kỳ

Ngoài công việc làm sạch thường xuyên, tại mỗi vị trí, định kỳ hàng tuần, hàng tháng sẽ có các công tác dọn dẹp, làm sạch định kỳ.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng công trình trường học là một gói trong dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh để tăng tuổi thọ công trình và làm sạch định kỳ cho các vị trí, nội thất trường học không thường vệ sinh

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh trường học

Sài Gòn Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mang đến giải pháp vệ sinh trường học trên địa bàn TP.HCM. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sài Gòn Xanh đã tạo dựng được sức hút thương hiệu qua niềm tin của khách hàng và giành được nhiều sự tín nhiệm từ phía đối tác là các trường học qua nhiều năm liền.

Tiêu chuẩn dịch vụ đầy đủ, quy trình rõ ràng

Sài Gòn Xah xây dựng hệ thống tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh trường học đầy khắt khe, chặt chẽ: 

  • Các khu vực được phân rõ các hạng mục với những yêu cầu cụ thể giúp quá trình vệ sinh được thực hiện rõ ràng và nhanh chóng.
  • Quy trình làm việc được phân chia và tiến hành theo một danh sách rõ ràng, cụ thể và minh bạch nhất

Ngoài ra với quy trình làm sạch trường học rõ ràng, khoa học, góp phần hỗ trợ cho nhà trường đơn giản hóa quá trình kiểm soát đánh giá:

  • Các quy trình làm sạch đều được phân chia dưới dạng checklist chi tiết, giúp nhân viên nhanh chóng làm việc trong quá trình tiến hànhcông việc.
  • Có quy trình vệ sinh chi tiết cho từng khu vực cụ thể.
  • Các yêu cầu làm sạch được đề ra cụ thể, rõ ràng giúp quá trình kiểm tra, giám sát được tiến hành chính xác và hiệu quả hơn.

Nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ

Sài Gòn Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp. Ngoài việc cam kết tuân theo quy trình, đảm bảo khắt khe quy trình vệ sinh, nhân viên của chúng tôi còn có tác phong chuyên nghiệp, nghiệp vụ chuyên môn cao với môi trường sư phạm, góp phần gia tăng hình ảnh nhà trường.

Đội ngũ của Sài Gòn Xanh với sự hỗ trợ của các máy móc công cụ không ngừng cải tiến, dụng cụ, thiết bị, các loại máy vệ sinh công nghiệp tân tiến cũng như các loại dung dịch tẩy rửa cần thiết để tăng hiệu quả công việc.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, máy móc, công cụ đa năng, Sài Gòn Xanh tự hào là một trong những điểm đến lí tưởng dành cho các trường học lơn nhỏ trên địa bàn TP.HCM.

Với những lợi thế vượt trội trên đây, có thể nói, Sài Gòn Xanh chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học bậc nhất hiện nay. Sài Gòn Xanh hân hạn được cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng nhất cho quý nhà trường, góp 1 phần sức lực mang đến một không gian học tập, giảng dạy sạch sẽ nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận