CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu của Sài Gòn Xanh

Dịch vụ vệ sinh trường học cung cấp giải pháp “sạch chất lượng” cùng thiết bị chuyên dụng, quy trình tẩy rửa đảm bảo an toàn. Môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và học tập. Do đó, để có một năm học mới thuận lợi, hãy lựa chọn sự chuyên nghiệp hàng đầu của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học với cam kết làm nổi bật giá trị chuẩn mực của không gian môi trường học tập. Thực tế, với bất kỳ một trường học nào, hiệu quả từ việc đảm bảo vệ sinh cơ sở vật chất, đáp ứng môi trường không gian lành mạnh cũng sẽ giúp trường có được chất lượng dạy và học cao hơn, giúp trường thu hút được nhiều học viên hơn.

Sài Gòn Xanh cung cấp giải pháp dịch vụ vệ sinh trường học đáp ứng tiêu chuẩn mới

Dịch vụ vệ sinh trường học, theo ghi nhận của Sài Gòn Xanh, có tương đối nhiều vấn đề đang tồn tại khiến cho việc giữ lau chùi và vệ sinh trong trường học không dễ để tiến hành. Tại trường học, cơ sở vật chất nhiều, con số học sinh, sinh viên tương đối lớn, trong khi đó, lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để phục vụ công đoạn lau chùi vệ sinh, đặc biệt là các lau chùi chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học hàng đầu tại Sài Gòn Xanh, khuôn viên trường đào tạo sẽ thực sự sạch đẹp. Đây chính là điều kiện để giúp tăng sức đề kháng cho học viên, học sinh sinh viên, giảm tránh các vấn đề lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc. Hơn nữa, một môi trường thông thoáng được lau chùi và vệ sinh chất lượng cũng sẽ tạo ra  lòng tin cao hơn cho học sinh trong trường. Đây còn là tiền đề giúp tạo nên uy tín của trường trong ánh mắt phụ huynh và xã hội.

Sài Gòn Xanh đảm bảo trang thiết bị vệ sinh hiện đại, đầy đủ, quy trình làm việc rõ ràng

Dịch vụ vệ sinh trường học do Sài Gòn Xanh cung cấp thường xuyên chú trọng đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và máy móc cần thiết để đáp ứng cho công việc. Các thiết bị đều hiện đại mang tính tự động hóa cao để thực hiện công việc nhanh và đảm bảo tiêu chuẩn. Trong đó, các hóa chất chuyên dụng đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín không gây độc hại trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đây là các hóa chất chọn lọc, có tính diệt khuẩn cao, thân thiện với môi trường và ngươi sử dụng.

Hiện tại, dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh là đơn vị đáp ứng cao Quy trình làm việc được phân công rõ ràng theo từng bước. Trong đó, khi thực hiện, dịch vụ luôn bao kèm các yếu tố theo dõi, kiểm soát sát sao công việc nhằm đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả, chất lượng dịch vụ luôn đạt được tốt nhất.

Sài Gòn Xanh đáp ứng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Dịch vụ vệ sinh trường học do Sài Gòn Xanh cung cấp luôn đảm bảo nhân tố làm trực tiếp làm việc chính là con người và họ sẽ là người tạo ra thành quả chuyên nghiệp hàng đầu cho trường học. Do đó Sài Gòn Xanh rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân sự của mình. Các nhân viên trước khi được làm việc thực tế sẽ phải trải qua quá trình học tập và đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn để thực hiện công việc chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp.

Các bước vệ sinh trường học theo một quy trình hiệu quả tại Sài Gòn Xanh

  • Chuẩn bị tất cả các công cụ, dụng cụ; và hóa chất vệ sinh cần thiết ví như khăn lau, cây lau sàn; những hóa chất, găng tay cao su, cùng xe ép nước chuyên dụng...
  • Tiến hành sắp xếp úp ghế lên trên bàn để thực hiện lau chùi dễ dàng hơn.
  • Quét dọn tất cả các rác trên sàn lớp học; bên cạnh đồng thời gom rác và phân loại tất cả rác theo đúng quy định.
  • Dùng cây lau bụi thực hiện đẩy sàn theo một chiều từ trong ra ngoài hoặc tiến hành theo chiều một đường thẳng.
  • Tiến hành lau, cùng vệ sinh bề mặt sàn bằng các cây lau ướt.
  • Lau lại bề mặt sàn bằng những cây lau khô; có thể bật thêm quạt trần để có thể giúp sàn nhà cùng sẽ khô nhanh hơn.
  • Dùng khăn ẩm để thực hiện làm vệ sinh một số chỗ ví như bàn, ghế, cùng tủ sách...
  • Vệ sinh những sọt rác bao gồm thu gom rác thải và cùng thay túi lót. Nếu thùng rác chưa đầy nhưng sẽ có mùi hôi cũng tiến hành cần thay túi rác và đồng thời lau chùi bề mặt các thùng rác.

Đối với những hợp đồng vệ sinh định kỳ phòng học; các công việc sẽ luôn được thực hiện bao gồm tất cả vệ sinh bề mặt tường; cùng trần nhà, lau chùi bàn ghế, hay tất cả các thiết bị trong phòng học như máng đèn; cùng quạt, điều hòa, màn chiếu và những máy chiếu... Việc vệ sinh định kỳ này sẽ luôn giúp làm sạch tổng quát tất cả các đồ dùng có trong lớp học; cùng sẽ loại bỏ tất cả những bụi bẩn bám trú và cùng mang đến một không gian trong lành, sạch sẽ, cùng thoáng đãng nhất.

Kết luận

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, Sài Gòn Xanh luôn hân hạnh được cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu cho quý nhà trường, góp phần mang đến một môi trường học tập, giảng dạy sạch khuẩn và lành mạnh nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận