CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh trường học UY TÍN hàng đầu - SGX

Trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ là một trong những nghề đòi hỏi nhiều yêu cầu nhất. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học hàng đầu trên toàn TpHCM. Công ty Sài Gòn Xanh sẽ luôn có thể giúp học sinh tại các trường công lập và tư thục luôn an toàn và khỏe mạnh. Mặc dù công việc của chúng tôi không nhất thiết phải ảnh hưởng đến những gì học sinh học được. Nhưng chúng tôi chắc chắn có thể giúp đỡ về sự trong sạch của mọi môi trường học tập của học sinh; sinh viên trên hầu hết các trường trên toàn tp.HCM.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh trường học mà bạn có thể dựa vào

Chúng tôi SGX đã sẵn sàng nhận tất cả các cuộc gọi của bạn - Hãy bắt đầu thảo luận với nhân viên của chúng tôi; về các dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi ngay hôm nay. Đồng thời để chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể luôn mang lại; một môi trường xanh sạch hơn, và hợp vệ sinh hơn cho học sinh của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh trường học

Tại sao vệ sinh trường học lại quan trọng?

Cung cấp một môi trường sạch sẽ cho học sinh không chỉ thúc đẩy sự thành công của học sinh mà còn đảm bảo rằng vi trùng không sinh sôi hoặc lây lan khắp trường, điều này có thể xảy ra ở những khu vực có giao thông đông đúc.

Học sinh khỏe mạnh có nghĩa là học tập hiệu quả hơn, mức độ thành công cao hơn và loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe mà đôi khi có thể trở thành vấn đề trong trường học, đặc biệt là với học sinh nhỏ tuổi.

Sài Gòn Xanh sử dụng sản phẩm tẩy rửa nào?

Là công ty chuyên cung cấp vệ sinh trường học hàng đầu và đáng tin cậy nhất ở Tp.HCM; đội ngũ của Sài Gòn Xanh sẽ luôn có thể đảm bảo một môi trường vệ sinh cho mỗi học sinh. Sử dụng hệ thống khử trùng cấp thương mại không độc hại; chống lại vi trùng, các sản phẩm tẩy rửa của chúng tôi an toàn 100% cho sinh viên, nhân viên và giảng viên.

Được cung cấp độc quyền thông qua nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tại địa phương của bạn; nhằm giúp dễ dàng loại bỏ vi khuẩn và vi rút trong bất kỳ trường học nào.

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Sài Gòn Xanh bao gồm những gì?

Cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học phù hợp cho các trường học và đại học trên khắp toàn Tp.HCM; những gì được bao gồm sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của cơ sở giáo dục của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ từ làm sạch nhà vệ sinh; cửa sổ và hành lang đến chà và đánh bóng sàn nhà và các trung tâm thể dục.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp đảm bảo một môi trường hợp vệ sinh và sạch sẽ cho tổ chức của bạn. Hãy liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay để được ước tính miễn phí.

Các công việc vệ sinh trường học hàng ngày tại SGX :

Thực hiện đóng, mở tất cả các cửa phòng học theo các lịch của trường ( đối với tất cả những đơn vị là trường học). Quét sạch sẽ tất cả các sân trường, cùng tiền sảnh, và các bãi xe..

Vệ sinh làm sạch sẽ các sàn, sảnh, và hành lang, cùng cầu thang: tiến hành quét và thu gom mọi rác, bụi. Sau đó sẽ luôn tiến hành lau ướt, cùng lau khô. Nhằm sẽ luôn đảm bảo sàn thật sạch sẽ và luôn khô thoáng nhất.

Vệ sinh cùng làm sạch tổng thể tất cả mọi khu vực toilet: cùng dùng hóa chất sẽ luôn làm sạch sàn; cùng ốp tường, gương, hay lavabo.

Ngoài ra, sẽ luôn còn dùng tất cả những hóa chất một cách chuyên dụng nhất; cùng sẽ luôn hỗ trợ khử mùi và đồng thời thường xuyên có đi tour. Nhằm để tiến hành xả nước và xử lý tất cả các trường hợp phát sinh.

Dịch vụ vệ sinh trường học sẽ luôn bao gồm:

  • Quét, cùng thu dọn rác tại tất cả các lớp học, và phòng bệnh….
  • Lau sạch sẽ các bàn ghế và các trang thiết bị có trong các phòng, và ở trên tường….
  • Gom rác, cùng sẽ luôn thay các túi rác mới.
  • Làm sạch sẽ các vách tường: bao gồm chữ viết, keo dán, hay vết bẩn.
  • Làm sạch sẽ mọi hệ thống cửa: cửa ra vào, và cửa sổ…
  • Kiểm tra, và kê lại tất cả các bàn ghế sẽ luôn ngay ngắn sau mỗi các buổi học.
  • Hỗ trợ công việc sẽ luôn có phát sinh theo tất cả các yêu cầu của trường.
  • Kiểm tra lại tất tần toàn bộ khối lượng công việc; trước khi có kết thúc các công việc.
  • Thu gom mọi rác thải và đổ rác đúng giờ cùng tập trung rác tại đúng nơi quy định

Lên lịch ước tính miễn phí của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc theo đường dẫn để được ước tính dịch vụ vệ sinh trường học MIỄN PHÍ. Tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi Sài Gòn Xanh cung cấp; và xem các dịch vụ tùy chỉnh của công ty chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng như thế nào nhé.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận