CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng Top HCM √ Tiết Kiệm √ Nên Chọn

Bảo trì là điều cần thiết đối với mỗi tòa nhà, văn phòng và ngôi nhà để duy trì sự phù hợp và để các biện pháp phòng ngừa có thể được thực hiện trước thời hạn. Dịch vụ bảo trì tòa nhà, dịch vụ vệ sinh công trình, dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng,… là những công việc không thể thiếu trong mỗi văn phòng.

Để đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng này được thực hiện một cách hoàn hảo trên không gian mong muốn, bạn phải đưa ra một kế hoạch hỗ trợ bảo trì khả thi cho tòa nhà văn phòng của mình để giữ cho nó ở trạng thái tuyệt vời.

Kế hoạch hỗ trợ bảo trì và dọn dẹp vệ sinh duy trì văn phòng

Dưới đây là một số thành phần quan trọng mà kế hoạch hỗ trợ bảo trì; và dọn dẹp văn phòng của bạn phải được tập trung vào:

Vệ sinh duy trì văn phòng - Hiểu nhu cầu bảo trì và làm sạch

Mỗi tòa nhà là duy nhất trong một số khía cạnh như quy hoạch hoặc phác thảo cấu trúc và mỗi không gian có một số điều kiện tiên quyết đa dạng. Vì vậy, để bắt đầu soạn thảo kế hoạch bảo trì, bạn phải tập trung vào các dịch vụ hỗ trợ và dọn dẹp mà tòa nhà của bạn yêu cầu dựa trên quy hoạch kết cấu, kiến ​​trúc cơ bản, v.v.

Lập lịch trình cho tất cả các Dịch vụ vệ sinh văn phòng cần thiết

Có rất nhiều dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng và dọn dẹp mà bạn phải đánh giá cho không gian của mình và sau đó lên lịch cho chúng. Dưới đây là một số dịch vụ vệ sinh bắt buộc mà bạn phải tập trung vào:

  • Quản lý năng lượng: Hỗ trợ HVAC, bảo trì ánh sáng, hỗ trợ làm ấm nước, v.v.
  • Quản lý chất thải: Dịch vụ dọn dẹp sau phát triển, v.v.
  • Quản lý nước và nước thải
  • Quản lý chất lượng không khí trong nhà
  • Quản lý bên ngoài: Dịch vụ rửa áp lực cho bãi đậu xe, khu vực đậu xe, dịch vụ sơ tán kẹo cao su, dịch vụ sơn bề mặt bên ngoài, v.v.
  • Quản lý nội thất: Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng sàn và gạch, làm sạch thảm, dịch vụ hỗ trợ và khai thác, dịch vụ đánh bóng đá, v.v.

Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng chuyên nghiệp

Sau khi có được sự rõ ràng cần thiết, bạn phải bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh lành nghề; những người thành thạo và đảm bảo trong việc chuyển tải các loại dịch vụ vệ sinh khác nhau mà bạn đang tìm kiếm. Nhiều lựa chọn thay thế có thể được thừa nhận; nhưng bạn phải xác minh rằng tất cả các nhu cầu vệ sinh duy trì văn phòng của bạn được đáp ứng đầy đủ và năng suất.

Thảo luận và soạn thảo kế hoạch bảo trì với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Khi bạn đã chọn được một vài nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh tuyệt vời, hãy tư vấn cho từng người trong số họ. Bạn phải thảo luận và soạn thảo một thỏa thuận di chuyển với tổ chức hỗ trợ; và làm sạch phù hợp nhất để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn ở mức tốt nhất có thể.

Lập hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng của bạn

Khi bạn ấn tượng với chất lượng quản lý đảm bảo và chi phí; bạn không được chậm trễ trong việc ký hợp đồng với tổ chức hỗ trợ tốt nhất; nhằm để thừa nhận các dịch vụ vệ sinh và lao công đã được điều chỉnh.

Một số phương pháp hiệu quả để giữ cho các văn phòng của bạn luôn sạch sẽ

Duy trì vệ sinh một văn phòng luôn sạch sẽ nhằm có thể cải thiện hình ảnh của công ty; và đồng thời các hiệu suất công việc của các bạn.

Giữ mọi thứ được khử trùng

Mua xà phòng và chất khử trùng cho công nhân của bạn để làm sạch tay của họ. Đảm bảo rằng họ vứt bỏ khăn giấy của mình. Khử trùng tất cả các bề mặt một vài lần một tuần để ngăn vi trùng lây lan.

Tiến hành sắp xếp một tấm thảm chào mừng

Sắp xếp một tấm thảm chào mừng ở cửa ra vào. Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa đông và khi trời mưa. Cung cấp thảm để họ có thể lau giày hoặc ủng trước khi vào. Điều này sẽ giữ cho sàn nhà sạch sẽ và không có bùn hoặc vệt ướt.

Giữ không khí trong sạch

Bạn cũng muốn có một chất lượng không khí tốt. Để giữ cho không khí trong sạch, hãy đảm bảo rằng các lỗ thông hơi HVAC được làm sạch và không có bụi. Ngoài ra, sử dụng chất làm mát không khí.

Nhận dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng uy tín - chuyên nghiệp

Là một nhà quản lý bận rộn, bạn sẽ không có thời gian để dọn dẹp văn phòng của chính mình. Nhân viên của bạn cũng không cần phải dành thời gian; và năng lượng không cần thiết cho công việc dọn dẹp văn phòng của bạn.

Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì văn phòng chuyên nghiệp để làm sạch; cùng các văn phòng của bạn một cách thường xuyên; và sẽ luôn có thể giúp bạn không phải lo lắng. Liên hệ với SGX chúng tôi để biết thêm thông tin về cách bắt đầu.

Đây là hướng dẫn khôn ngoan mà bạn phải cân nhắc khi soạn thảo các kế hoạch; hỗ trợ bảo trì và dọn dẹp cho tòa nhà văn phòng của mình; nhằm để giữ cho không gian của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh ngay hôm nay để luôn có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về vệ sinh duy trì văn phòng và bảo trì tài sản của các bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận