CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện CHUYÊN NGHIỆP từ Sài Gòn Xanh

Bệnh viện là nơi cần phải có môi trường sạch sẽ, trong lành để sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi. Công việc vệ sinh bệnh viện hàng ngày là công việc bắt buộc và đòi hỏi yêu cầu cao. Công việc này phải đảm bảo nhanh gọntại bệnh viện có rất nhiều người đi qua lại liên tục. Công ty vệ sinh Sài Gòn Xanh sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng cao đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân. Đồng thời chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm.

Chuyên môn của nhân viên vệ sinh bệnh viện

Nhân viên vệ sinh phải được đào tạo chuyên môn để thực hiện quy trình ở môi trường đặc biệt này. Vì bệnh viện là nơi ấp ủ các mầm bệnh nên rất dễ phát tán nên nhân viên vệ sinh sẽ được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Sài Gòn Xanh cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề của công việc vệ sinh trong bệnh viện cho nhân viên. Các nhân viên sẽ được chúng tôi theo dõi từng bước trong quá trình thực tập trải nghiệm những kiến thức đã được học. Từ đó điều chỉnh hợp lý, kịp thời cho nhân viên. Đồng thời dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

Nguyên tắc vệ sinh bệnh viện

Đầu tiên tuỳ theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành các khu vực như sau:

Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,…

Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,…

Khu vực lây nhiễm thấp: các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,...

Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Chúng tôi sẽ làm sạch từng khu vực theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Mỗi khu vực sẽ được dùng dụng cụ riêng và pha hoá chất vệ sinh đúng theo hướng dẫn. Nhân viên vệ sinh sẽ luôn mang bảo hộ theo quy định và không làm vệ sinh ở buồng bệnh khi có nhân viên y tế đang thực hiện các kỹ thuật thăm khám và điều trị.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Sài Gòn Xanh?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện hiện nay ngày càng phổ biến. Sau đây là những lý do Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Sài Gòn Xanh là đơn vị uy tín

Sài Gòn Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đã xây dựng được uy tín trên thị trường với những dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều lĩnh vực với hệ thống quản lý và quy trình chuyên nghiệp.

Chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện

Sài Gòn Xanh có hệ thống quy định vệ sinh bài bản để đảm bảo việc làm sạch. Nhân viên vệ sinh được đào tạo làm việc theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo làm sạch tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ giám sát vệ sinh tận tâm và bộ phận quản lý chất lượng. Chất lượng làm sạch sẽ được thường xuyên kiểm tra để đảm bảo việc làm sạch tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ luôn đảm bảo thái độ tốt với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đồng thời nhân viên đã được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành.

Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hóa chất an toàn

Sài Gòn Xanh cung cấp đầy đủ dụng cụ và hóa chất hỗ trợ cho việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi bao gồm:

Dụng cụ phòng hộ cá nhân cho nhân viên như găng tay, giày, khẩu trang, quần áo bảo hộ.

Khăn lau theo số lượng và màu sắc được quy định ở từng khu vực.

Tải lau và các đầu lau.

Xe, xô chứa dung dịch làm sạch, hóa chất khử trùng.

Hộp, túi thay thùng rác và biển báo ướt.

Các loại hoá chất chuyên dụng được phân loại theo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tổng Kết:

Tầm quan trọng của việc vệ sinh bệnh viện không thể coi nhẹ vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân và cả cộng đồng. Đây còn là thước đo đánh giá chất lượng của bệnh viện. Tuy nhiên nếu bệnh viện chỉ dựa vào đội ngũ vệ sinh sẵn có của bệnh viện thôi thì chưa đủ vì có quá nhiều công việc phải thực hiện. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là giải pháp tối ưu để các bệnh viện, trung tâm y tế tin tưởng lựa chọn sử dụng. Công ty vệ Sài Gòn Xanh luôn đặt trách nhiệm công việc cũng như sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX

 

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận