CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trung tại nhà

Hiện nay, môi trường sống rất dễ bị ô nhiễm, dẫn đến có rất nhiều loại vi khuẩn côn trùng ẩn nấp mọi ngóc ngách trong nhà cửa, văn phòng. Có nhiều gia đình nhận thức được nguyên do này đã mua thuốc xịt côn trùng rồi pha rồi phun. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm phun khử côn trùng, pha tỷ lệ thuốc đúng dẫn đến không những không đưởi được côn trùng mà còn phản tác dụng gây hạ cho sức khỏe gia đình. Để hạn chế chuyện này xảy ra bạn nên thuê dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà để thực sự đạt được hiệu quả mong muốn.

 Hiện tại, Sài Gòn Xanh là địa chỉ chuyên nghiệp hoạt động với dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, góp phần đẩy lùi sự sinh sản của côn trùng màng đến một môi trường sống trong lành, sạch sẽ, an toàn sức khỏe. Mọi vấn đề cứ để Sài Gòn Xanh đảm nhận, hãy đừng lo lắng và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

Thời gian phun thuốc diệt côn trùng nào là hiệu quả nhất?

Thói quen tự phun thuốc diệt côn trùng, tiện lúc nào phun thuốc diệt côn trùng lúc đó, không những khiến các loài côn trùng không bị tiêu diêt, dẫn đến nguy cơ nhờn thuốc mà gia đình bạn lại bị nhiễm độc cấp tính. Tùy vào mỗi loài côn trùng, chúng sẽ có các đặc tính khác nhau với các giờ hoạt động khác biệt nhau. Phun thuốc diệt côn trùng đúng thời điểm sẽ làm cho số lượng côn trùng bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt được hiệu quả hơn.

Đối với loài muỗi gây sốt xuất huyết, giờ hoạt động mạnh nhất khi trời sang đặc biệt là giờ đầu sáng. Cho nên, với loại muỗi trong gia đình nên phun thuốc từ sáng sớm đến khoảng10 giờ sáng hoặc có thể vào lúc trời gần tối tối. Bởi đây là quỹ thời gian muỗi trong gia đình tham gia hoạt động cao nhất.

Chi phí phun thuốc diệt côn trùng (phun muỗi) bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường TP.HCM, giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng rất đa dạng với biên độ giá rất rộng, từ mức 1.200đ/m2 đến 8.000đ/m2.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tận gốc tại TP.HCM

Sài Gòn Xanh sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng sinh học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng và gia đình họ cũng như môi trường sống xung quanh. Hóa chất của Sài Gòn Xanh có nguồn gốc nhập khẩu sừ nước ngoài, cho hiệu quả diệt trừ các loại côn trùng kéo dài trong nhiều tháng. Với mỗi loại côn trùng chúng tôi sẽ có một loại hóa chất chuyên dụng khác biệt để diệt được tận gốc chúng.

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng định kỳ hàng quý, hàng năm, và trở thành khách hàng tiềm năng của chúng tôi sẽ được sở hữu mức giá dịch vụ tốt và hợp lý nhất với nhiều ưu đãi.
Để lựa chọn một dịch vụ diệt côn trùng tại nhà, bạn thực sự không nên quá quan tâm đến mức giá mà nên chú trọng đến hóa chất và chất lượng làm việc của họ có xứng đáng để bạn đầu tư không.

Qúy khách hàng hãy cứ tin tưởng đơn vị chúng tôi vì chúng tôi là chuyên gia lĩnh vực này và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, phản hồi đều chất lượng cao.

Đối tượng Khách hàng cần cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TP.HCM
- Công ty
- Bệnh viện
- Những nơi công cộng (đặt biệt là khối các trường mầm non, tiểu học, cấp 3, đại học...)
- Tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, căn hộ, gia đình...

 Một số loài côn trùng gây hại:

    - Muỗi

    - Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm

    - Gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ

    - Kiến các loại , đặc biệt là kiến 3 khoang

    - Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu

    - Rận, rệp

    - Sâu bọ gây hại

Các bước phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

  • Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà: sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp hóa chất sinh học phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm, ... nhằm diệt trừ triệt để mọi côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập lại. Hóa chất sinh học tại Sài Gòn Xanh có tác dụng tồn lưu lâu, có khả năng cản trở sự phát triển trở lại côn trùng trong một thời gian dài sau khi phun.
  • Phun không gian bên trong: bằng máy phun ULV đưa hóa chất sinh học dưới dạng sương mù trong môi trường, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao.
  • Phun không gian bên ngoài: sử dụng phun máy phun ULV Fontan Portastar đưa hỗn hợp hóa chất sinh học và dầu diệt côn trùng chuyên dụng vào các lùm cây, trong cống rãnh, sân vườn ... nhằm cản trở và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng

Với những dịch vụ diệt trừ côn trùng tại nhà của Sài Gòn Xanh – một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nên các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sài Gòn Xanh sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp diệt côn trùng cực kỳ hiệu quả. Không những vậy, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau dịch vụ tuyệt vời và sự tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể bạn nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận