CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng - Giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ chưa có đội ngũ dọn vệ sinh

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại TPHCM là một dịch vụ có khả năng làm sạch văn phòng nhanh chóng và toàn diện. Đồng thời dịch vụ giúp mang lại một không gian tươi mới và tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Văn phòng được xem là bộ mặt và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mang tới. Và chúng cũng là nơi làm việc, ngôi nhà thứ hai của mọi nhân viên. Chính vì vậy, môi trường văn phòng cần phải được thiết kế một cách hợp lý. Và bạn cần thường xuyên vệ sinh văn phòng sạch sẽ để nâng cao được năng suất làm việc nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Vì thế dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ khi chưa có đội ngũ dọn vệ sinh.

Tại Sao Bạn Cần Phải Vệ Sinh Văn Phòng Thường Xuyên ?

• Có thể nói rằng ngoài căn nhà thì môi trường văn phòng công sở là nơi chúng ta làm việc và cũng tiếp xúc nhiều nhất. Đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động như làm việc và vận hành. Đây cũng là nơi chắp cánh cho những ý tưởng tốt hơn. Vì vậy nếu như không gian văn phòng không được làm vệ sinh thường xuyên thì hiệu suất làm việc sẽ không cao

Văn phòng làm việc được xem là một bộ mặt của công ty khi tiến hành tiếp xúc với khách hàng. Bởi vậy nếu như không gian có nhiều bụi bẩn và nếu như không được dọn dẹp gọn gàng sẽ làm cho khách hàng có những ấn tượng xấu.

•  Khi bạn ở và làm việc trong một môi trường không được trong lành và sạch sẽ. Thì điều đó cũng có thể khiến cho ta dễ mắc phải những căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Ví dụ như: lao phổi hoặc ho sốt. Một nghiên cứu từ những chuyên gia nước ngoài cũng đã chỉ ra rằng ra việc này khiến cho các virut. Và những căn bệnh liên quan tới bệnh về đường hô hấp cấp sẽ làm lây lan nhanh hơn.

• Đây cũng là những sai lầm phổ biến nhất trong việc dọn dẹp vệ sinh. Chúng ta nghĩ rằng phải mất vài tháng mới cần làm về tổng vệ sinh văn phòng một lần cũng đủ dùng. Tuy nhiên trên thực tế thì môi trường văn phòng là một nơi làm việc. Mọi người ra vào thường xuyên cũng sẽ mang theo khá nhiều bụi bẩn vào. Chỉ cần sau một tuần không lau chùi sẽ khiến bụi bẩn tích tụ khắp nơi. Toàn bộ môi trường không gian trong lành cũng như tính thẩm mỹ của văn phòng khi làm việc. Cũng vì thế mà sẽ bị ảnh hưởng.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng phổ biến hơn khi nền kinh tế phát triển. Đồng thời tạo ra động lực với sự ra đời của các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp không chỉ cần thiết giúp tạo ra không gian làm việc tốt. Mà chúng còn giúp ích cho hình ảnh của doanh nghiệp. Cụ thể là:

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp

Văn phòng được xem là bộ mặt đại diện của cả công ty. Bởi vậy nên việc sắp xếp bố trí, sao cho văn phòng luôn khang trang và sạch sẽ. Bài trí gọn gàng là một điều quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu.

Môi trường làm việc thoải mái, tốt

Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc sạch đẹp nhằm giúp cho nhân viên có được môi trường làm việc được thuận lợi hơn. Không gian sạch sẽ và mát mẻ giúp cho tinh thần của mọi người được thoải mái. Đồng thời nâng cao được hiệu suất làm việc và kích thích sự sáng tạo. Bên cạnh đó là góp phần cho sự lớn mạnh và phát triển của cả công ty.

Tiết kiệm được chi phí

Những doanh nghiệp nếu như muốn tự làm hết các công tác vệ sinh phòng và bàn ghế hay tủ kính… . Đồng thời cần phải đầu tư mua các loại dụng cụ, thiết bị và các hóa chất… . Và đồng thời cũng cần thuê riêng người để làm vệ sinh.

Giảm thiểu được rủi ro

Nhân viên tạp vụ cũng cần được đào tạo bài bản cùng với những quy trình nhằm thực hiện công việc một cách khá chuyên nghiệp. Nếu như không thì nhân viên cũng không được đào tạo rất dễ gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn. Việc thuê vệ sinh văn phòng vừa có thể giảm thiểu được những nguy cơ này một cách tối đa. Đồng thời vừa mang lại giải pháp dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Hàng Đầu – Sài Gòn Xanh

•        Chuyên nghiệp và tận tâm đối với khách hàng

•        Nhằm đảm bảo lại được hiệu quả làm việc của chúng tôi thì sẽ luôn ưu tiên sử dụng những máy móc hiện đại nhất. Các hóa chất tẩy rửa vẫn luôn nằm trong danh mục cho phép của bộ y tế. Đồng thời nhằm đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng qua dịch vụ vệ sinh văn phòng.

•        An toàn, uy tín và vô cùng tận tậm. Mỗi một nhân viên đều trải qua một quá trình huấn luyên vô cùng nghiệm ngặt. Đảm bảo được sự an toàn chất lượng khi làm việc.

•        Giá cả cũng cạnh tranh cùng những khuyến mãi cho cả khách hàng mới và cũ. Nhằm đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại đây

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận