CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Bạn lo ngại về những vết bẩn? Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của SGX, mọi vết bẩn đều biến mất !

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hiện đang là những dịch vụ được nhiều khách hàng tổ chức hay công cũng như các cá nhân tin dùng. Bởi vì chúng mang đến nhiều lợi ích làm sạch và tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho doanh nghiệp. Nhằm tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp. Khi lo ngại về các vết bẩn? Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh thì mọi vết bẩn đều biến mất.

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì ?

Vệ sinh công nghiệp cũng không còn quá xa lạ với tất quả mọi người. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hiểu rằng đó là sự kết hợp giữa con người và máy móc hiện đại. Đó còn là những dụng cụ và các hóa chất tẩy rửa trong ngành vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp còn giúp chúng ta có được một môi trường sống và làm việc thật tiện nghi và sạch sẽ. Chúng giúp tiết kiệm thời gian và những chi phí hợp lý cho mọi gia đình hay doanh nghiệp.  Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp được các khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay ở bên dưới.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho những đối tượng nào?

Những đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn Xanh bao gồm:

Những công trình công nghiệp với diện tích làm sạch lớn và cần nhiều công sức. Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên dụng như: từ tòa nhà, cao ốc văn phòng hay khách sạn...đến nhà máy, kho hàng, công xưởng và các khu chế biến thực phẩm,…

Những công trình cá nhân như: căn hộ, biệt thự và vườn cây,…

Tùy thuộc vào nhóm các đối tượng dịch vụ vệ sinh thì quy mô, diện tích và các khối lượng công việc vệ sinh. Thì khách hàng có thể chọn gói vệ sinh hằng ngày, dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp định kỳ. Chúng sẽ có các trang thiết bị vệ sinh và các hóa chất kèm theo những đặc thù của chúng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn Xanh TPHCM

Nhằm đảm bảo được chất lượng vệ sinh làm sạch của các công trình. Chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra một quy trình làm việc gòm các bước sau đây

1/ Nhân viên lắng nghe các yêu cầu từ phía khách hàng. Trong quá trình này thì chúng tôi cũng đã nắm bắt sơ bộ những thông tin cần thiết.

2/ Khảo sát về thực tế đúng với thời gian mà khách hàng mong muốn.

Bước này còn nhằm xác định chính xác các khối lượng công việc, địa hình thi công và tình trạng bụi bẩn… Qua đó, việc báo giá chính xác cho các khách hàng và chuẩn bị được đầy đủ nguồn nhân lực, máy móc và các thiết bị cần thiết.

3/ Thực hiện với quá trình vệ sinh.

Công nhân vệ sinh còn xuống tận nơi để thi công. Chúng tôi là một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM nên chúng tôi luôn đúng hẹn.

4/ Bàn giao và nghiệm thu công trình.

Quá trình vệ sinh có thể chỉ mất một vài tiếng hoặc lâu hơn. Và tùy vào diện tích công trình là nhiều hay ít tầng. Ngay sau khi làm xong thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao để các khách hàng nghiệm thu.

5/ Thu phí dịch vụ

Sau khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ. Thì chúng tôi xin phép được thu toàn bộ các chi phí theo như thỏa thuận từ trước của 2 bên.

6/ Xuất hóa đơn VAT nếu như khách hàng cần.

Vì sao khách hàng lại cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Sài Gòn Xanh

   - Đa dạng hoá các dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cũng rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ những lĩnh vực làm sạch. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh quét mạng nhện. Và hút bụi nhà xưởng cũng như đánh chà sàn công nghiệp hay vệ sinh các công trình sau xây dựng. Chúng tôi còn cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, các căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm và dịch vụ lau kính.

   - Chuyên nghiệp và hiện đại: Là các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp có chiều sau về các lĩnh vực làm sạch. Chúng tôi xử lý tất những yêu cầu từ khách hàng với sự hổ trợ của với rất nhiều loại máy móc hiện đại cũng các loại hóa chất chuyên dụng. Dù cho bạn là ai thì cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi những công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận các công đoạn này.

   - Tiết kiệm được thời gian: Bất kỳ một cá nhân tổ chức nào đều cũng có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng hay công trình và ngôi nhà của mình. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian và tài chính.

   - Rất cần thiết với công trình và nhà xưởng lớn: Đối với những nhà xưởng và công trình lớn thường do những công ty vệ sinh. Điều đó đã nhận được dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao độ chuyên nghiệp

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận