CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn dẹp công trình sau xây dựng chất lượng uy tín

Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng từng là một vấn đề gây ra không ít khó khăn, đặc biệt là đối với nhà ở hoặc những công trình lớn. Vậy bạn nghĩ sao về việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng?

Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng là gì?

Dịch vụ dọn vệ sinh cho công trình sau khi hoàn thành việc xây dựng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Với dạng dịch vụ nay, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp, do sử dụng được dịch vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cũng như được đào tạo và trang bị những dụng cụ cần thiết. Ngoài ra, dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng còn có thể đưa ra cho bạn rất nhiều những lựa chọn đa dạng khác nhau để thực hiện được linh hoạt những nhu cầu.

Những dạng dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng

Với dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, bạn có thể được tư vấn để sử dụng những phương án khác nhau, có thể kể đến như:

Vệ sinh theo m2:

Đây là dịch vụ được tính toán chi phí dựa trên diện tích mặt sàn. Ưu điểm của phương án làm việc này là có thể đem lại cho bạn mức chi phí khá rẻ, khoảng 12.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá ước tính, do tùy theo từng dạng công trình và mức độ khó dễ, mà đơn vị có thể đưa ra cho bạn các mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là phương án dọn dẹp công trình xây dựng phù hợp phù hợp nếu diện tích cần vệ sinh không nhiều.

Vệ sinh trọn gói:

Với dạng dịch vụ này, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát, trao đổi và đưa ra mức chi phí để thực hiện vệ sinh trên toàn bộ vị trí của công trình. Dĩ nhiên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và đơn giản, hay không gian rộng và nhỏ mà đơn vị có thể đưa ra cho bạn những mức chi phí khác nhau. Đây có thể là một giải pháp lý tưởng đối với những công trình lớn, đòi hỏi độ phức tạp cao mà bạn không thể tự mình dọn dẹp hết được.

Vệ sinh tính theo giờ:

Đây cũng là một trong những phương án có khả năng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sử dụng giải pháp này, bởi đối với một số công trình phức tạp, bạn không thể ước lượng được hết thời gian dọn dẹp vệ sinh. Điều này sẽ gây ra một số những rắc rối cho việc hoạch định các chi phí. Tuy nhiên, đây cũng là một giải pháp dọn dẹp công trình xây dựng tiết kiệm cho gia đình, nếu công việc không quá phức tạp.

Ngoải ra, bạn có thể cân nhắc việc thuê nhân công hay sử dụng những gói dịch vụ đối với từng dạng công trình cụ thể như vệ sinh nhà cấp 4, vệ sinh nhà 1 tầng trệt, 1 lầu; vệ sinh nhà 1 tầng trệt 2 lầu và sân thương; hay vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ; hoặc vệ sinh cửa tiệm, shop bán hàng, …

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Nhắm khiến người đọc có được cái nhìn cụ thể hơn, quy trình vệ sinh nhà cửa sau xây dựng sẽ đưa ra một số những thông tin chung về quá trình dọn dẹp công trình xây dựng.

Dọn dẹp rác sau xây dựng: Đây là bước cơ bản để đơn vị có thể lên kế hoạch và xác định những việc cần làm

Lau dọn sân thượng: Do việc dọn dẹp cần được bắt đầu từ trên xuống dưới, để đảm bảo không bỏ sót các vết bẩn, sân thượng sẽ là vị trí được cân nhắc dọn đầu tiên.

Hút bụi mặt trần và các thiết bị điện: Nhằm đảm bảo dọn dẹp theo quy trình từ trên xuống dưới

Tẩy rửa ban công và sàn nhà: nhằm đảm bảo không còn những vết sơn hay mảng bám xi măng còn sót lại

Vệ sinh các phòng: quá trình dọn dẹp công trình xây dựng này bao gồm phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp

Lau chùi cầu thang và nội thất: Đảm bảo không gian sạch sẽ và có thể sử dụng

Vệ sinh các khung cửa: đảm bảo không còn các mảng bám của sơn hay bụi bẩn

Hút mùi: đảm bảo không gian sau xây dựng đã có thể sử dụng hoặc đưa vào hoạt động

Kết luận

Vệ sinh dọn dẹp công trình xây dựng là công việc vất vả khó khăng hơn những gì bạn nghĩ. Tuy nhiên, chỉ với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Sài Gòn Xanh chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và hoá chất tẩy rửa chuyên dụng để làm vệ sinh. Cùng với kinh nghiệm lâu năm,  đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo tốt. Công việc vệ sinh sẽ luôn rất nhanh chóng; không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống với nhà mới một cách trọn vẹn hơn. Chúc bạn chọn được giải pháp dọn dẹp công trình xây dựng phù hợp! 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0981.50.50.69 - 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận