CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Đánh bay vết bẩn, làm sạch bệnh viện cùng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi

Theo nhu cầu chung trong xã hội, đa số các bệnh viện đều thuê các dịch vụ vệ sinh bệnh viện. Bệnh viện, các phòng khám là những môi trường rất nhạy cảm và dễ dàng lây nhiễm. Cùng với những vấn đề vệ sinh rất phức tạp bởi vì hàng ngày có rất đông những người qua lại. Và chính vì vậy đòi hỏi ở những khâu vệ sinh phải luôn được thực hiện một cách nhanh chóng và thật gọn gàng nhất. SÀI GÒN XANH chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện định kì và sau quá trình xây dựng.

Vệ sinh bệnh viện là gì?

Vệ sinh bệnh viện là những hoạt động diễn ra một cách thường xuyên trong bệnh viện. Cùng với những mục đích làm sạch, loại bỏ tối đa vi khuẩn và vi rút. Có thể góp phần loại bỏ các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm. Đồng thời giúp giữ gìn không gian luôn trong tình trạng thơm tho và sáng bóng.

Khác với các dịch vụ vệ sinh thông thường với mọi công tác dọn vệ sinh ở các bệnh viện. Tất cả đều đòi hỏi việc thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề và phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc vệ sinh cho bệnh viện. Hơn nữa, để đảm bảo được tính vệ sinh và những hoạt động dọn dẹp bệnh viện. Thì cũng cần diễn ra nhiều lần trong một ngày tùy thuộc theo yêu cầu của đơn vị sử dụng dịch vụ.

Quy trình vệ sinh bệnh viện được thực hiện như sau:

+ Vệ sinh văn phòng làm việc của những y - bác sĩ. Đồng thời là các cấp lãnh đạo trong bệnh viện.

+ Vệ sinh các khoa và phòng khám bệnh …

+ Vệ sinh phòng của các bệnh nhân.

+ Vệ sinh ở khu vực Toilets.

+ Vệ sinh sảnh, hành lang và lối đi chung.

+ Vệ sinh khuôn viên phía bên ngoài bệnh viện: Khu vực lối đi, khu nhà chứa rác cùng với khuôn viên cây xanh, ghế ngồi. Hay ở bãi giữ xe và hành lang bên ngoài bao quanh bệnh viện.

Nguyên Tắc Vệ Sinh Bệnh Viện

1) Phân theo các khu vực:

Tùy theo những mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành các nhóm:

- Khu vực công cộng ở bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe và lối ra vào,

- Khu vực bên trong: ở hành lang, thang máy và khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

- Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính và phòng kỹ thuật, phòng khám cũng như phòng y bác sĩ, nhà thuốc,...

- Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh và phòng mổ, phòng hồi sức. Khu vực phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân và khu xét nghiệm, X quang

2) Làm sạch từ các khu vục sạch đến khu vực dơ và từ trên xuống cũng như từ trong ra.

3) Sử dụng những dụng cụ riêng cho từng khu vực.

4) Dùng hoá chất vệ sinh đúng với các hướng dẫn.

5) Cần làm sạch ngay khi các phòng bị dơ.

6) Nhân viên vệ sinh cũng cần phải mang bảo hộ theo quy định. Không làm vệ sinh ở buồng bệnh khi có nhân viên y tế đang thực hiện các kỹ thuật thăm khám và điều trị.

Vai trò của vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện vô cùng quan trọng bởi vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của người dân và của cả cộng đồng. Bên cạnh đó còn là thước đo để có thể đánh giá được chất lượng của bệnh viện. Đồng thời chúng cũng quyết định tới lòng tin của mọi người về một hệ thống khám bệnh và chữa bệnh.

Một môi trường bệnh viện thật sạch sẽ, thoáng đãng và an toàn đối với mọi người. Và cũng có các tác động tích cực đến sức khỏe của những người bệnh. Bên cạnh đó chúng cũng góp phần tăng hiệu quả điều trị và có khả năng phục hồi của bệnh nhân. Hơn nữa, ở không gian bệnh viện được vệ sinh một cách khá thường xuyên cũng tránh được những vấn nạn về việc lây nhiễm chéo.

Khi các hoạt động vệ sinh bệnh viện tốt còn góp phần ngăn chặn được những sự ô nhiễm của các rác thải y tế và các dịch tiết sinh học. Những mầm bệnh và các nguồn truyền nhiễm khác ra khu vực của môi trường xung quanh.

Tại sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Sài Gòn Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao ?

Mục địch cuối cùng của dịch vụ vệ sinh bệnh viện là mang lại được những giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của Sài Gòn Xanh còn trang bị máy móc vô cùng hiện đại. Cùng với công nghệ vệ sinh mới và tiên tiến có thể dễ dàng phát hiện. Đồng thời làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất, nhỏ nhất, mà chẳng thể nhận ra được bằng mắt thường. Đội ngũ các nhân viên vệ sinh được huấn luyện vô cùng chuyên nghiệp… . Điều đó sẽ khiến thỏa mãn những yêu cầu vệ sinh đặc thù và đặc trưng từ phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh tại Sài Gòn Xanh luôn mang đến hiệu quả và chất lượng cao. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn tận tình đón tiếp quý khách bằng tác phong một cách chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận