CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

15 Lí do bạn nên cẩn trọng trong việc thuê vệ sinh nhà cửa

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở là xu hướng chung mà các hộ gia đình thường xuyên thực hiện do độ tiện lợi cùng nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, sự xuất hiện của quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ ngày nay khiến chúng ta khó có thể dễ dàng chọn ngay được đơn vị cung cấp hợp lí nhất. Một số lưu ý quan trọng dưới đây từ Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi thuê vệ sinh nhà cửa và thuê được dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói chất lượng nhất cho mình.

chỉ thuê đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà ai cũng nên tìm hiểu và chọn. Những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

Đội ngũ nhân viên có kĩ năng

Với tay nghề kỹ thuật cao các nhân viên vệ sinh nhà cửa chất lượng ở những đơn vị này sẽ thấu hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn, họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Vệ sinh là một quá trình không đơn giản nên chắc chắn đội ngũ nhân viên vệ sinh phải được đào tạo về kỹ năng xử lí chuyên nghiệp.

Xem xét hồ sơ nhân viên vệ sinh

Trước thời điểm bắt đầu công việc bạn nên chủ động liên hệ với bên đơn vị cung cấp dịch vụ để xác thực thông tin của nhân viên vệ sinh, đảm bảo hồ sơ lí lịch rõ ràng minh bạch tránh những trường hợp rủi ro xảy ra.

Xem xét thái độ nhân viên làm việc

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn lựa nhân viên vệ sinh. Bạn không thể bỏ tiền ra thuê một đơn vị mà đội ngũ nhân viên của họ có thái độ làm việc kém nhiệt tình, không sạch sẽ. Nhân viên của một công ty vệ sinh tốt phải được đào tạo thái độ làm việc nhiệt tình, niềm nở đối với khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp và lắng nghe cải thiện dịch vụ. Thái độ chuyên nghiệp để có thể mang lại hiệu quả công việc cao nhất trong công việc.

Căn cứ vào thiết bị đi kèm

 Bạn cần phải biết thông tin về các loại dịch vụ đi kèm theo như loại hóa chất phía bên dịch vụ dùng hay những thiết bị làm việc. Nếu sử dụng hóa chất rẻ tiền mà giá cả lại cao thì bạn không nên sử dụng dịch vụ đơn vị ấy. Bởi hóa chất không chính hãng, không được kiểm định sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe những thành viên trong gia đình.

Lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp

Có 2 hình thức dịch vụ thường gặp là làm theo giờ và toàn thời gian, tạo cơ hội cho bạn tự do lựa chọn.

Cân nhắc kỹ về mức giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Hiệu quả và tiết kiệm chi phí là hai yếu tố quan trọng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói, bạn nên tìm hiểu thật kỹ chi phí của các đơn vị cung cấp.

 Chủ thể ký hợp đồng phải minh bạch rõ ràng

Bạn cần xem người ký hợp đồng có chính xác là ai? đại diện công ty vệ sinh, hoặc người được ủy quyền không? Để tránh xảy ra những rủi ro sau này dẫn đến hợp đồng vô hiệu và bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm sự cố.

 Chi tiết phần nội dung công việc vệ sinh cần làm trong hợp đồng

Phần nội dung công việc vệ sinh tòa nhà bạn phải xem xét thật cẩn trọng. Tốt nhất là ở phần này nên soạn thảo những công việc cụ thể và chi tiết mà công ty vệ sinh phải thực hiện khi thực hiện vệ sinh nhà cửa của bạn.

Công ty phải tiến hành vệ sinh nhà cửa gồm khu vực nào? Có những phòng nào không được vào hay lau chùi không? Khi xảy ra sự cố thiệt hại đồ đạc thì trách nhiệm thuộc về bên nào?

Quyền lợi và nghĩa vụ của từng bên trong hợp đồng ghi rõ

Đây là nội dung bạn cần chú ý bởi nó có liên quan trực tiếp tới quyền lợi của gia đình bạn. Bạn cần cẩn trọng và xem xét kĩ lưỡng những điều khoản đưa ra trong phần này có hợp lý hay không? Có cần sửa hay thỏa thuận lại với đơn vị cung cấp dịch vụ một điều khoản cụ thể nào không?

Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn sớm chọn được dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói ưng ý và uy tín nhất cho gia đình bạn. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ vệ sinh nhà cửa thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Sài Gòn Xanh để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói của bạn và cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp với ngân sách  hợp lý dành cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận