CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh văn phòng dịch vụ chất lượng uy tín mang đến quý khách hàng

Chi phí dọn dẹp vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp ở Singapore là bao nhiêu và tôi nên cân nhắc những yếu tố nào khi thuê bên ngoài dọn dẹp? (Trong bài viết trước của chúng tôi , chúng tôi cũng đã cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc thuê ngoài và thuê người dọn dẹp).

Lợi ích của việc thuê người làm sạch chuyên nghiệp

Nếu bạn có một tùy chọn để lựa chọn giữa dọn dẹp vệ sinh văn phòng trong nhà và thuê người làm sạch thương mại, bạn phải chọn một tùy chọn mang lại lợi ích tối đa.

Dưới đây là một số lợi thế của việc thuê người dọn dẹp chuyên nghiệp:

a) Dọn dẹp trong nhà đắt hơn khi so sánh với các dịch vụ vệ sinh thương mại . Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng việc dọn dẹp trong nhà đắt hơn gần 25% so với việc thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

b) Hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh đều cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu của bạn. Điều này bao gồm làm việc trong ngân sách hạn chế của bạn và cung cấp các tùy chọn làm sạch hấp dẫn.

c) Giữ cho nhân viên được trả lương cao của bạn không phải làm nhiệm vụ dọn dẹp sẽ giảm bớt phiền nhiễu và cải thiện năng suất. Nó cũng làm giảm căng thẳng của nhân viên và tỷ lệ hao mòn.

d) Hầu hết các nhân viên trong nhà không được đào tạo chuyên nghiệp để khử trùng tất cả các khu vực văn phòng , như phòng vệ sinh và nhà vệ sinh. Vì những người dọn vệ sinh theo hợp đồng được đào tạo chuyên nghiệp, họ đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

e) Nguy cơ thương tật hoặc tai nạn tại chỗ tăng lên khi người lao động xử lý hóa chất độc hại. Ngoài ra, nâng vật nặng hoặc leo lên thang để lên bề mặt cao có thể làm tăng nguy cơ bị thương. Bạn có thể giảm thiểu những rủi ro này bằng cách thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

f) Vì những người làm vệ sinh chuyên nghiệp mang theo thiết bị và chất lỏng của họ, bạn không cần phải cất chúng trong văn phòng của mình. Điều này sẽ làm giảm rủi ro liên quan đến việc lưu trữ các mặt hàng này.

g) Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp được tiếp cận với công nghệ mới nhất có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, họ có quyền truy cập vào các công cụ và vật tư đắt tiền cần thiết để giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ mang lại cho tôi những lợi ích gì?

Ưu điểm chính của loại hình dịch vụ này là nó không phải là một cam kết vĩnh viễn và bạn chỉ có thể yêu cầu khi cần. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê nhân viên này một hoặc hai lần một tuần để thực hiện các quy trình khử trùng và tránh tích tụ bụi.

Tuy nhiên, bạn có thể thuê vệ sinh văn phòng theo giờ trong những tình huống cụ thể, trong đó sự giúp đỡ của các chuyên gia đảm bảo việc dọn dẹp nhanh chóng và hiệu quả.

Đôi khi, bạn nên mua dịch vụ dọn dẹp theo giờ là lễ kỷ niệm hoặc cuộc họp, khi bạn tiến hành cải cách hoặc khi bạn muốn làm sạch sâu, trong đó làm sạch thảm hoặc rèm một cách kỹ lưỡng.

Một lợi ích khác là ngân sách dọn dẹp văn phòng rất linh hoạt. Điều này là do dịch vụ này điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và công ty của bạn. Nhờ vào thực tế mà bạn quyết định khi nào họ đi và công việc dọn dẹp văn phòng sẽ kéo dài bao lâu.

Vì lý do này, bạn sẽ điều chỉnh dịch vụ vệ sinh vào thời gian phù hợp nhất với công ty của bạn để không làm phiền bạn và đảm bảo dọn dẹp nhanh chóng. Thời điểm lý tưởng để họ đi là vào cuối ngày làm việc vì sẽ không có ai ở đó, do đó sẽ không có sự phân tâm hoặc gián đoạn trong khi bạn làm việc.

Bạn nên thuê ai?

Nếu bạn phải lựa chọn giữa một công ty dịch vụ vệ sinh và một người làm việc tự do , bạn nên chọn một dịch vụ dọn dẹp, vì họ mang lại nhiều giá trị hơn cho số tiền của bạn. Họ cung cấp một số lợi thế so với dịch giả tự do trong khi tính cùng một khoản phí cho các dịch vụ của họ.

Lợi thế đáng kể nhất của việc thuê một công ty dịch vụ dọn dẹp là họ có một đội ngũ vệ sinh và chuyên gia được đào tạo. Vì những người dọn dẹp này được đào tạo chuyên nghiệp nên họ biết cách chăm sóc những đồ đạc và thiết bị văn phòng đắt tiền.

Một lợi thế khác mà các công ty dịch vụ vệ sinh có được so với các dịch giả tự do là họ cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng tùy chỉnh. Họ có thể làm việc với lịch trình bận rộn của bạn và cung cấp dịch vụ của họ một cách thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, các công ty này kiểm tra lý lịch về nhân viên của họ trước khi thuê họ. Nếu bạn thuê freelancer, bạn có thể khó kiểm tra lý lịch của họ nếu bạn thuê freelancer không được đào tạo, nguy cơ thiệt hại về tài sản sẽ tăng lên.

Với một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, bạn luôn yên tâm rằng người dọn vệ sinh văn phòng của họ đã được đào tạo. Họ sẽ xử lý các thiết bị văn phòng và đồ đạc một cách cẩn thận và sẽ không làm hỏng tài sản của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận