CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh tòa nhà cao tầng theo yêu cầu tại Sài Gòn Xanh

Vệ sinh tòa nhà cao tầng là một ngành dịch vụ chuyên nghiệp và phổ biến trong thời đại đô thị hóa hiện nay. Vệ sinh tòa nhà được hiểu là làm sạch bộ mặt chung cho các doanh nghiệp, cho bộ mặt của cả thành phố. Các thành phố lớn có nhiều tòa cao ốc cho thuê. Việc vệ sinh bên trong và bên ngoài tòa nhà không phải là việc đơn giản, mà bạn cần phải có đó là chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề mới làm được

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sài Gòn Xanh mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng theo yêu cầu. Giúp khách hàng có thể giải quyêt tất cả các vấn đề lên quan đến vệ sinh làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu ra đời là giải pháp tối ưu giúp các bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa, văn phòng. Với đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng làm sạch theo tiểu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Ý nghĩa của công việc vệ sinh tòa nhà

Việc vệ sinh sẽ không chỉ mang lại sự thẩm mỹ cho toàn bộ tòa nhà. Nó còn mang tới nhiều lợi ích hơn. Dưới đây là những lợi ích cơ bản khi bạn thực hiện công việc vệ sinh tòa nhà cao tầng thường xuyên.

Trước hết ai cũng có thấy rõ lợi ích về mặt thẩm mỹ khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Dọn dẹp rác rưởi, chùi vết bẩn, chà lau cửa kính, giặt thảm,… có thể biến một tòa nhà cũ nát trở nên sạch đẹp hơn. Cho dù là bất cứ ai thì khi nhìn vào một tòa nhà thoáng sáng, sạch sẽ đều có thiện cảm hơn so với tòa nhà bừa bộn, bốc mùi.

Một môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ cũng khiến nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Từ đó họ có thể tập trung tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc khi không bị phân tâm bởi những vấn đề khác.

Môi trường sống và làm việc được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp mọi người đảm bảo sức khỏe. Bởi những nguyên nhân dẫn tới bệnh tật như rác thải, bụi bẩn đều được thu gom và xử lý đúng cách.

Nơi làm việc ngăn nắp, gọn gàng cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho các công ty, doanh nghiệp.

Quy trình vệ sinh tòa nhà

  • Vệ sinh Sảnh tòa nhà
  • Vệ sinh hàng lang tòa nhà
  • Vệ sinh cầu thang, thang máy của tòa nhà
  • Vệ sinh kho, nhà vệ sinh tòa nhà
  • Vệ sinh tầng hầm để xe
  • Vệ sinh tầng thượng
  • Vệ sinh Kính

Chi tiết công việc:

Làm sạch trần nhà: quét sạch bụi và mạng nhện, lau chùi các vật dụng trên trần.

Lau chùi sạch tường, chân tường

Lau chùi sạch cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài tòa nhà

Làm sạch,bóng sàn gạch: quét dọn và thu gom rác, làm sạch phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bằng máy chà sàn với các dung dịch xanh

Cầu thang bộ: quét và lau chùi bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Lau chùi thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy, lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy,lau cửa thang máy, lau nút bấm sử dụng thang máy.

Khu vực bên ngoài: vỉa hè, sân trước, khu vực vành đai xung quanh toà nhà

Tầng hầm: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên, phòng kỹ thuật, nhà rác, …

Tầng trệt: lối vào chính, khu vực tiếp tân, sảnh chính, sảnh thang máy, pantry, nhà vệ sinh chung.

Khu vực các tầng cho thuê văn phòng: gồm các hành lang, sảnh thang máy, nhà vệ sinh

Tầng thượng: khu vực ngoài trời

Buồng thang máy

Thang bộ và thang thoát hiểm

Đánh rửa toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet.

Làm sạch các vật dụng văn phòng: lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị và vật dụng

Quét dọn sạch khu vực khác như bên ngoài tòa nhà, vỉa hè,sân trước, tầng hàm,lối chạy xe,bãi đậu xe,nhà rác…..

Các yêu cầu khi vệ sinh tòa nhà cao cấp

Nhiệm vụ của vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh tòa nhà cao tầng nói riêng về cơ bản chính là làm sạch và giữ gìn sự sạch sẽ của công trình. Tuy nhiên, đối với các tòa nhà cao cấp, những yêu cầu không chỉ nằm ở việc làm sạch đúng tiêu chuẩn mà còn là sự đảm bảo hình ảnh của mình.

Theo đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp cần đảm bảo được:

Đảm bảo diện mạo sạch sẽ tối ưu cho tòa nhà:

Các khu vực cần làm sạch với tần suất cao, các khu vực vệ sinh đặc biệt luôn được đáp ứng nhằm đem đến thẩm mỹ cho tòa nhà.

Tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ:

Vệ sinh cẩn thận khu vực bên trong tòa nhà với tần suất phù hợp hoặc theo yêu cầu của đối tác nhằm đem đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Từ đó, góp phần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên văn phòng tại tòa nhà.

Đảm bảo hình ảnh cao cấp, chuyên nghiệp của tòa nhà:

Từng nhân viên vệ sinh cũng góp phần tạo nên hình ảnh cao cấp của tòa nhà. Theo đó, nhân viên vệ sinh phải được đào tạo bài bản về tác phong cũng như cách ứng xử để phù hợp với hình ảnh tòa nhà văn phòng cao cấp.

Các yêu cầu cao về chất lượng làm sạch là thách thức lớn đối với sự chuyên nghiệp của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp hiện nay.

Lý do bạn nên chọn Sài Gòn Xanh

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà quý khách hàng thật sự hài lòng.

Để có thêm thông tin Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888 43 1239 - 0981 50 50 69

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com    

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận