CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh ngân hàng là điều cần thiết ngân hàng nào cũng nên làm

Ngân hàng thực hiện nhiều giao dịch tài chính hàng ngày, với lượng người ra vào lớn. Khu vực cần 1 đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu dọn dẹp, làm sạch và khử khuẩn nhanh chóng, giữ tâm lý ổn định làm việc cho nhân viên và khách hàng tới giao dịch. Ngân hàng muốn thuê đội vệ sinh công nghiệp hiệu quả, dọn vệ sinh ngân hàng ở đâu chất lượng?

Ngân hàng thực hiện nhiều giao dịch tài chính hàng ngày, với lượng người ra vào lớn. Khu vực cần 1 đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu dọn dẹp, làm sạch và khử khuẩn nhanh chóng, giữ tâm lý ổn định làm việc cho nhân viên và khách hàng tới giao dịch. Ngân hàng muốn thuê dịch vụ vệ sinh hiệu quả, dọn vệ sinh ngân hàng ở đâu chất lượng?

Vì sao cần các biện pháp vệ sinh ngân hàng thường xuyên?

Vệ sinh công trình nhà ở, văn phòng là yêu cầu cần thiết để giữ công trình sạch, chăm sóc sức khỏe con người hiệu quả. Đặc biệt với các khu vực thường xuyên có người ra vào, tiếp xúc nhiều phát sinh vi khuẩn. Với thời điểm gia mùa và dịch bệnh phát sinh vi khuẩn, virus phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngân hàng đón lượng lớn khách hàng đến thực hiện giao dịch tiền tệ, nhân viên, đối tác khách hàng. Với dòng người ra vào lớn, khu vực cần được vệ sinh công nghiệp, lau chùi thường xuyên để đảm bảo an toàn, sạch khuẩn, đặc biệt với thời điểm mùa dịch với nhiều nguy cơ mầm bệnh tiềm ẩn.

•        Số lượng người qua lại thường xuyên sẽ làm bẩn sàn nhà, bùn đất, rác thải do khách và các hoạt động giấy tờ, sinh hoạt của nhân viên tạo ra. Cần vệ sinh đảm bảo khu vực sạch, môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng cho nhân viên hay khách đến giao dịch.

•        Các khu vực quầy tiếp khách, ghế chờ, văn phòng làm việc với lượng người tiếp xúc lớn dễ là vật trung gian lây truyền bệnh. Yêu cầu khu vực cần được vệ sinh, khử khuẩn hàng ngày để bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng trong các giao dịch.

•        Ngân hàng sử dụng vật liệu kính nhiều, tạo không gian mở: cửa kính, lan can cầu thang kính, vách mica hoặc kính cường lực tại bàn giao dịch… Cần tiến hành vệ sinh kính đúng cách đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho không gian ngân hàng sang trọng.

Lợi ích của sử dụng dịch vụ cung cấp vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại TPHCM

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng là đều giống nhau, nhưn điều đó không đúng. Các ngân hàng khác nhau có các yêu cầu khác nhau về yêu cầu làm vệ sinh dọn dẹp lau chùi hàng ngày.

Các chuyên gia của SÀI GÒN XANH hiểu các nhu cầu vệ sinh văn phòng riêng biệt của ngân hàng và đưa ra các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyện biệt được thiết kế riêng nhằm giúp khách hàng có được các lợi ích của dịch vụ vệ sinh ngân hàng.

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn và giúp nhân viên năng động hơn, hãy để SÀI GÒN XANH giúp họ có một môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, hấp dẫn hơn tại ngân hàng của bạn. Dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại SÀI GÒN XANH của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

       Khử khuẩn cho tiền giấy, mỗi tờ tiền được tiếp xúc với hàng ngàn bàn tay trước khi được mang vào văn phòng giao dịch của ngân hàng.

       Có đồng phục, thẻ ID nhận dạng riêng cho nhân viên vệ sinh tạp vụ nhằm nâng cao an ninh cho ngân hàng

       Lau dọn sạch sẽ các khu vực công công để duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của khách hàng.

       Khử khuẩn định kỳ nhằm tạo ra không gian trong lành tinh khiết cho môi trường làm việc của nhân viên.

Thuê đội vệ sinh công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng?

Nhiều ngân hàng lớn sẽ tự xây dựng đội vệ sinh chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh văn phòng, khu vực ngân hàng tiếp khách nhiều. Tuy nhiên, không chỉ chi phí cho đội ngũ vệ sinh, ngân hàng còn cần trang bị máy móc, hóa chất chuyên dụng cho từng khu vực. Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị ngân hàng lựa chọn thay thế.

Giải pháp tiết kiệm chi phí, không cần trang bị máy móc vệ sinh đắt đỏ, cũng như nhân công vệ sinh công nghiệp có tay nghề. Vậy thuê đội vệ sinh công nghiệp ở đâu phù hợp?

Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, lâu năm, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiệu quả: khảo sát, tư vấn, lên phương án chi tiết, đồng thời báo giá cụ thể để đánh giá về chất lượng dịch vụ với giá cả có tương xứng không.

Lựa chọn đơn vị có cam kết chất lượng sau vệ sinh, quy trình thực hiện vệ sinh tiêu chuẩn, với trang bị đầy đủ máy móc, đồ bảo hộ an toàn. Chính sách dịch vụ linh hoạt, với đội ngũ công nhân vệ sinh đông đảo được đào tạo tay nghề đáp ứng yêu cầu vệ sinh công nghiệp sạch.

Đội vệ sinh công nghiệp sạch khuẩn cho ngân hàng tại Sài Gòn Xanh

Với nhu cầu vệ sinh nhà ở, văn phòng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như tp. Hồ chí minh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở thành giải pháp phù hợp cho gia đình và công ty, doanh nghiệp. Đội vệ sinh công nghiệp TPHCM tại Sài Gòn Xanh sẽ là lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu làm sạch nhanh, chất lượng cho mùa dịch.

Sài Gòn Xanh cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại, trang bị máy móc chuyên dụng, công suất lớn, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn tốt. Tại Sài Gòn Xanh, khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh ngân hàng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh theo yêu cầu với mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email:
vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận