CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh chuyên nghiệp với dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Với môi trường nơi bệnh viện mang tính chất đặc thù, dịch vụ vệ sinh bệnh viện cũng cần lưu ý nhiều hơn so với những môi trường khác. Vì lẽ đó mà các dịch vụ vệ sinh bệnh viện là lĩnh vực mà không phải công ty vệ sinh nào cũng đang tham gia. Vì thế nhu cầu của việc lau dọn và dịch vụ vệ sinh bệnh viện cũng trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội. Đó cũng chính là giải pháp của các bệnh viện hiện nay.

Tổng quan dịch vụ vệ sinh bệnh viện của không gian xanh như sau:

+ Vệ sinh các khu vực chữa bệnh (các phòng cấp cứu, phòng khám và phòng hồi sức… )

+ Vệ sinh khu vực nhà ăn bệnh viện hay sảnh bệnh viện. Cùng khu lễ tân, khu sân bệnh viện và khu gửi xe,…

+ Vệ sinh hành lang, cầu thang và những phòng làm việc (văn phòng, phòng bác sĩ và phòng khám …)

Công việc chi tiết vệ sinh bệnh viện:

+ Lau chùi và tiến hành dọn dẹp đồ đạc trong bệnh viện (bàn ghế, giường tủ, cầu thang, thang máy …). Đồng thời thu gom rác toàn bệnh viện.

+ Tẩy sàn và cọ rửa nhà vệ sinh. Đồng thời làm sạch tường và trần với các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Sau khi đã vệ sinh bệnh viện xong sẽ tiến hành kiểm định các vị trí đã làm xem đã 100% đạt yêu cầu chưa. Và nếu như chưa thì sẽ tiến hành vệ sinh lại một lần nữa tại những không gian đó cho đến khi đạt được yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi?

Hiện nay, các nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện cũng trở nên ngày càng phổ biến. Những công ty vệ sinh bệnh viện cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây thì Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh là thương hiệu uy tín trong ngành

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Và đó cũng là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Đồng thời đã xây dựng được uy tín cùng các thương hiệu phía trên thị trường bởi các dịch vụ chất lượng cao của mình.

Chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ bệnh viện và trường học. Cũng như các tòa nhà, khu công nghiệp và khu đô thị, trung tâm thương mại…

Đảm bảo chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh đã xây dựng các hệ thống quy định vệ sinh bài bản. Và đạt tiêu chuẩn để đảm bảo làm việc sạch sẽ. Với nhóm những quy định này và nhân viên vệ sinh không những có biết được những điều mình cần đảm bảo. Mà bên bệnh viện cũng có những tiêu chuẩn để đánh việc làm vệ sinh.

Mặt khác, các nhân viên của dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi được đào tạo làm việc theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Cũng như đảm bảo được việc làm sạch tốt nhất trong các quỹ thời gian tối ưu nhất. Điều này cũng sẽ giúp các y bác sĩ và bệnh nhân không bị gián đoạn. Đổng thời ảnh hưởng đến việc chữa trị và nghỉ ngơi.

Ngoài ra, để kiểm soát được chất lượng vệ sinh thì Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh có đội ngũ giám sát vệ sinh tận tâm và nhiệt tình. Và bộ phận quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt và thường xuyên tiên hành kiểm tra chất lượng. Đồng thời làm sạch đột suất cũng sẽ góp phần trong việc đảm bảo được chất lượng làm sạch tốt nhất.

Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, phân loại cụ thể theo khu vực làm sạch gồm:

Các phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên như găng tay, giày, khẩu trang, quần áo bảo hộ.

Khăn lau theo các số lượng và màu sắc được quy định ở từng khu vực khác nhau.

Tải lau và những đầu lau.

Xe và xô chứa dung dịch làm sạch hay hóa chất khử trùng.

Hộp, túi thay thùng rác và những biển báo ướt.

Hóa chất vệ sinh an toàn và phân loại rõ ràng, bao gồm:

Hóa chất để làm sạch bao gồm xà phòng và những hóa chất tẩy rửa.

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, tác phong tốt

Những nhân viên của Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh khi thực hiện dịch vụ vệ sinh bệnh viện sẽ luôn đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp. Công ty có cung cấp các đồng phục, đồ bảo hộ của các nhân viên được làm việc thoải mái nhất.

Tất cả nhân viên vệ sinh được Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh đào tạo bài bản cả về lý thuyết và những bài thực hành. Đồng thời, cũng thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo định kỳ nhằm bổ sung các nội dung mới. Những khâu tập huấn các hoạt động phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng khác.

Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản

Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, tập huấn thường xuyên

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận