CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tiết lộ quy trình của dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty của Sài Gòn Xanh mà bạn nên biết

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty là một trong những giải pháp khá hiệu quả. Chúng đang được lựa chọn sử dụng cho nhiều văn phòng, công ty hiện nay. Việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty đang mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Và điều cần thiết chính là bạn cần phải thuê được công ty cung cấp nhân viên vệ sinh uy tín. Đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên môn cao và có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Hơn nữa còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quy làm việc, quản lý tiêu chuẩn. Cùng theo dõi quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại công ty Sài Gòn Xanh nhé.

Thế nào là vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp ?

Vệ sinh văn phòng công ty chuyên nghiệp là một dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Chúng góp phần giải quyết những nhu cầu cần vệ sinh của những doanh nghiệp với tính tổ chức cao. Đội ngũ công nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ bài bản thông qua trường lớp hoặc những tổ chức của công ty cung cấp dịch vụ. Người tiến hành thực hiện hiểu rõ được tầm quan trọng công việc của mình. Được thể hiện từ việc trang bị đầy đủ những kiến thức về hoá chất chuyên dụng vệ sinh. Cùng với quy trình làm việc và cách sử dụng công cụ hỗ trợ và việc đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc. Công việc đó cũng không chỉ được tổ chức một cách chuẩn chỉ mà chúng còn nhờ vào sự nhiệt huyết và yêu nghề của nhân viên.

Hầu như những văn phòng, toà nhà nơi có các trụ sở của doanh nghiệp đều nằm  trên những con đường lớn. Cũng như nằm trên những khu vực sầm uất nhiều xe cộ qua lại. Và do đó chúng cũng là nơi dễ dính bụi bẩn và tập trung nhiều các loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty là công việc mà mỗi doanh nghiệp cần tạo hình ảnh đẹp của công ty. Đồng thời cần tăng tính chuyên nghiệp và đem đến một môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên.

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1: Cùng nắm rõ và xác định được vị trí cần phải vệ sinh

Việc xác định rõ những vị trí cần phải vệ sinh trong văn phòng là một trong những  bước quan trọng. Bởi vì ngoài việc giúp bạn có thể bao quát nhất ở những khu vực cần làm sạch.

Đối với các công ty dịch vụ thì điều này cũng giúp nắm rõ được sự chỉ đạo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sắp xếp người theo từng khu vực

Đối với từng khu vực vệ sinh cũng sẽ được đảm nhận bởi từng nhóm phụ trách khác nhau. Để mỗi người thực hiện đều có trách nhiệm hoàn thành trong công việc được giao một cách tốt nhất. Việc có sự phân chia này cũng giúp cho quá trình vệ sinh được trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Nếu như đơn vị vệ sinh mà  bạn lựa chọn bỏ qua bước này trong quy trình vệ sinh văn phòng công ty. Thì bạn hãy cân nhắc về đơn vị đó cũng như về chất lượng của họ

Bước 3: Thực hiện vệ sinh toàn bộ phần thô

Sau khi thực hiện việc nắm bắt được các vị trí. Bạn cần phân bố nhân lực thì sẽ tiến hành được vệ sinh phần thô của văn phòng. Ở đây những phần thô bao gồm các vị trí bên ngoài văn phòng: hành lang và nhà để xe, khu vực bảo vệ. Bên cạnh đó là thang máy, quầy lễ tân….

•        Tiến hành việc lau dọn và hút bụi ngoài sàn nhà cùng các lối cửa ra vào

•        Lau chùi cửa ra vào thang máy và thang bộ

•        Quét dọn khu vực để xe và khu vực bảo vệ, lễ tân

•        Thu gom rác thải và những vật dụng không cần thiết ở bên ngoài văn phòng

 

Bước 4: vệ sinh khu vực bên trong văn phòng

Để việc vệ sinh khu vực bên trong của văn phòng được đảm bảo một cách sạch sẽ nhất. Phải hoàn thành được các công việc chính bao gồm:

•        Quét dọn thu gom rác thải và phế liệu trong văn phòng và cả sàn nhà..

•        Tiến hành lau dọn vệ sinh bàn ghế của văn phòng công ty

•        Lau chùi những đồ vật trang trí và cửa kính cửa ra vào

•        Làm sạch những vật dụng văn phòng như: chén, bình lọc và giá đồ…

•        Vệ sinh những thiết bị điện tử cũng như điều hòa và quạt điện..

•        Dọn vệ sinh nhà vệ sinh, phòng nghỉ và phòng tiếp khách

•        Làm sạch sàn nhà và giặt thảm sofa nếu như khách yêu cầu

Tùy theo yêu cầu của văn phòng và những công việc có thể phát sinh thêm. Nhưng vẫn luôn đảm bảo hoàn tất được các yêu cầu cơ bản nhất ở trên

Bước 5 : kiểm tra lại toàn bộ quá trình vệ sinh văn phòng công ty

Đây cũng chính là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty. Và công việc này nhằm đảm bảo tất cả những khu vực đều được dọn dẹp sạch sẽ. Nếu như có bất cứ một khu vực vào chưa đạt yêu cầu sẽ tiến hành làm lại lần nữa. Sau bước này cungx sẽ tiến hành bàn giao lại văn phòng cho các khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty một quy trình hiện đại. Cùng với lực lượng nhân công chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận