CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Thuê đội vệ sinh công nghiệp sạch khuẩn cho ngân hàng 

Ngân hàng là nơi thực hiện nhiều giao dịch tài chính hàng ngày. Với số lượng người ra vào đông đúc. Mỗi khu vực đều cần một đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng yêu cầu dọn dẹp – ve sinh ngan hang. Làm sạch và khử khuẩn an toàn. Giữ vững tâm lý ổn định khi nhân viên làm việc và khách hàng tới giao dịch. Ngân hàng muốn thuê dịch vụ vệ sinh hiệu quả thì cần liên hệ ở đâu?

Vì sao cần thực hiện các biện pháp vệ sinh ngân hàng thường xuyên?

  • Số lượng người qua lại thường xuyên sẽ làm bẩn sàn nhà ngân hàng. Kéo theo bùn đất, các rác thải do khách. Và các loại hoạt động giấy tờ, sinh hoạt của nhân viên để lại. Cần vệ sinh đảm bảo các khu vực sạch sẽ, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Là điều lý tưởng cho nhân viên hay khách đến giao dịch.
  • Các vịt trí, khu vực quầy tiếp khách, ghế chờ, văn phòng làm việc với số lượng người tiếp xúc lớn dễ. Lại là vật trung gian lây truyền bệnh. Yêu cầu các vị trí,  khu vực đều cần được vệ sinh, khử khuẩn hàng ngày. Nhằm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng khi đến ngân hàng giao dịch.
  • Ngân hàng thường sử dụng vật liệu kính nhiều, tạo không gian mở. Cần thực hiện vệ sinh kính đúng cách để  đảm bảo độ bền. Cũng như tính thẩm mỹ cho không gian ngân hàng sang trọng.

Lưu ý khi thực hiện biện pháp vệ sinh các khu vực trong ngân hàng – ve sinh ngan hang

Tùy theo từng đặc điểm của các văn phòng, khu vực nội bộ. Những vị trí thực hiện giao dịch của ngân hàng khác nhau. Mà sẽ đưa ra các biện pháp và kế hoạch cụ thể.

Một số lưu ý chung để thực hiện các biện pháp vệ sinh ngân hàng hiệu quả.

  • Lên kế hoạch thực hiện chi tiết cho từng đặc điểm khu vực văn phòng.  Làm vệ sinh các quầy giao dịch. Các khu vực chờ, khu vực nội bộ. Lau dọn, vệ sinh sàn nhà. Giặt thảm trang trí văn phòng. Vệ sinh kính và các vị trí mặt kính thường xuyên tiếp xúc…Nhằm đảm bảo không gian luôn được làm sạch tổng thể và hiệu quả. Lên kế hoạch chi tiết để thực hiện vệ sinh hiệu quả không bỏ sót đầu mục công việc.
  • Tần suất để thực hiện dọn vệ sinh văn phòng tối thiểu 1 lần/ ngày hoặc 2 lần/ ngày. Trước giờ làm việc của các khu vực có số lượng khách ra vào tiếp xúc nhiều. Tùy theo từng đầu mục công việc mà tần suất dọn vệ sinh, làm sạch được đưa ra phù hợp.
  • Vào những thời điểm mùa dịch hay giao mùa, cần thực hiện khử khuẩn. Cho tất cả các khu vực, vị trí có tiếp xúc nhiều, lượng khách ra vào lớn. Sử dụng dung dịch ve sinh ngan hang an toàn, phân hủy nhanh. Dung dịch không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Bước cuối cùng là khử khuẩn bằng các loại dung dịch sát khuẩn dành cho các bề mặt.

Ảnh: giải pháp dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Thuê đội vệ sinh ngân hàng công nghiệp ở đâu?

Nhiều ngân hàng lớn, nhỏ sẽ tự tuyển dụng đội vệ sinh để làm vệ sinh văn phòng, khu vực tiếp xúc khách nhiều. Thế nhưng, không chỉ có khoản chi phí cho đội ngũ vệ sinh. Ngân hàng còn cần  đầu tư trang bị các loại máy móc. Hóa chất chuyên dụng dành cho từng khu vực riêng biệt. Thuê dịch vụ làm sạch công nghiệp đã được nhiều đơn vị ngân hàng lựa chọn thay thế.

Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, không cần trang bị các loại máy móc vệ sinh đắt đỏ. Cũng như tuyển dụng nhân công vệ sinh công nghiệp có tay nghề. Vậy thuê đội vệ sinh công nghiệp ở đâu phù hợp với yêu cầu?

  • Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp uy tín, lâu năm. Công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.
  • Lựa chọn đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiệu quả. Thực hiện khảo sát, tư vấn. Xây dựng phương án chi tiết. Đồng thời, đưa ra báo giá cụ thể để đánh giá về chất lượng dịch vụ và phù hợp với giá cả.
  • Lựa chọn đơn vị vệ sinh có cam kết chất lượng. Quy trình thực hiện vệ sinh đúng tiêu chuẩn. Đầy đủ các trang bị đầy đủ máy móc, đồ bảo hộ an toàn. Chính sách dịch vụ vệ sinh linh hoạt. Cùng với đội ngũ công nhân, tạp vụ vệ sinh đông đảo. Đã được đào tạo tay nghề đáp ứng yêu cầu về vệ sinh công nghiệp sạch.

Lời kết – ve sinh ngan hang

Ngân hàng thường xuyên đón lượng lớn khách hàng đến thực hiện giao dịch. Với dòng người ra vào đông đúc, các khu vực cần được vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh, lau chùi thường xuyên để đảm bảo an toàn, sạch khuẩn. Đặc biệt với thời điểm mùa dịch Covid-19 với nhiều nguy cơ mầm bệnh tiềm ẩn.

Với nhu cầu vệ sinh tại các thành phố lớn như TP. Hồ chí minh. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trở thành giải pháp phù hợp cho mọi đối tượng. VSCN Sài Gòn Xanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu làm sạch nhanh, chất lượng cho mùa dịch.

VSCN Sài Gòn Xanh cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại. Đầu tư trang bị máy móc chuyên dụng, công suất lớn. Đội ngũ nhân viên, tạp vụ vệ sinh giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn tốt. Tại VSCN Sài Gòn Xanh, khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh ngân hàng. Hoặc vệ sinh theo yêu cầu với mức chi phí phù hợp, chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận