CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu mà bạn có thể sẵn sàng tin tưởng

Bắt đầu kinh doanh dịch vụ vệ sinh văn phòng thành công thường chỉ cần một khoản đầu tư khởi nghiệp khiêm tốn và có thể xây dựng dần dần. Mặc dù bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, nhưng cuối cùng bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh vệ sinh văn phòng của mình để phục vụ nhiều khách hàng hơn và bao gồm một số đội công nhân.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Chất Lượng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng quản lý tài sản đẳng cấp thế giới được cung cấp bởi các bên nhận quyền và nhân viên của họ, đồng thời loại bỏ những vấn đề đau đầu mà các nhà quản lý thường gặp phải khi họ điều phối nhân viên nội bộ chăm sóc cơ sở vật chất của họ. Từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ, có thể cung cấp dịch vụ trông coi cho bất kỳ tài sản nào bạn có trong danh mục đầu tư của mình.

•        Giảm đáng kể những khó khăn trong hoạt động hàng ngày thông qua việc nâng cao trình độ ứng viên sạch hơn nghiêm ngặt, tăng cường đào tạo, nâng cao trách nhiệm giải trình và cải thiện kiểm soát chất lượng

•        Kiểm tra địa điểm thường xuyên và đánh giá bằng văn bản để đảm bảo hiệu suất vệ sinh lao động

•        Trách nhiệm với môi trường, bao gồm việc sử dụng công nghệ làm sạch mới nhất và hóa chất tẩy rửa thương mại

•        Giảm thiểu rủi ro thông qua các phương pháp tiếp cận vệ sinh và phòng ngừa để kiểm soát bệnh truyền nhiễm

•        Phương pháp tiếp cận dịch vụ vệ sinh thương mại trọn gói, tích hợp

•        Tổng chi phí thấp nhất thông qua định giá cạnh tranh, giảm chi phí giám sát và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết

•        Có dịch vụ khử trùng tài sản

Xây dựng lòng tin của nhân viên và sự tự tin trong không gian làm việc của họ

Hiện nay việc quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn khi họ chuẩn bị trở lại văn phòng. Nhưng việc tự dọn dẹp sau giờ làm có thể không đủ để đảm bảo với họ rằng văn phòng của bạn sạch sẽ. Tám mươi phần trăm số người được hỏi nói rằng “làm sạch có thể nhìn thấy” là “phần nào quan trọng” hoặc “rất quan trọng”.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng mà nhân viên đang tìm kiếm bao gồm:

Thường xuyên vệ sinh thiết bị và không gian chung bằng dịch vụ vệ sinh (64% số người được hỏi).

Thường xuyên phun sương và phun sương để khử trùng không gian chung (60% số người được hỏi)

Một cơ quan dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng và vệ sinh có thể đến văn phòng của bạn bất cứ lúc nào. Họ thậm chí có sẵn trong giờ hành chính truyền thống. Sử dụng kinh nghiệm của họ làm hướng dẫn, một cơ quan có thể phát triển kế hoạch dọn dẹp dựa trên số lượng nhân viên của bạn, quy mô không gian văn phòng của bạn và các yếu tố khác.

Thực hiện bước này có thể giúp giảm bớt lo lắng khi quay lại văn phòng. Và nó cho nhân viên của bạn thấy rằng bạn cam kết với hạnh phúc và thành công của họ.

Ưu tiên sức khỏe của nhân viên và cải thiện năng suất

Giữ một nơi làm việc lành mạnh có thể còn khó khăn hơn vào những thời điểm nhất định trong năm như mùa lạnh và cúm. Môi trường làm việc không sạch sẽ có thể dẫn đến tăng nguy cơ bệnh tật. Chưa kể rằng sự lộn xộn và lộn xộn khiến nhân viên của bạn khó tập trung vào công việc.

Nếu không được làm sạch đúng cách, văn phòng của bạn bắt đầu tích tụ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Khi bạn thuê một công ty vệ sinh, họ sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh chi tiết, chất lượng nhằm giảm thiểu các mối nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh văn phòng của bạn. Thuê ngoài các nhu cầu làm sạch thiết yếu của bạn giúp bạn tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ hơn.

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận