CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

THUÊ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CÓ THỂ LÀM SẠCH KHÔNG GIAN CĂN HỘ NHANH CHÓNG TẠI SÀI GÒN XANH

Vấn đề dọn vệ sinh công nghiệp bảo vệ không gian sống ngày càng được nhiều doanh nghiệp để tâm và chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt trong dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng TPHCM rất được chú trọng, thu hút nhiều đơn vị vệ sinh ra đời. Vậy lựa chọn thuê dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại đâu mới là uy tín và nhanh chóng nhất? Theo dõi bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng rất cần thiết

TP. Hồ Chí Minh là thành phố lớn, trọng điểm kinh tế của cả nước, chính vì thế vấn đề phát triển các cơ sở hạ tầng ngày một được đẩy mạnh gia tăng. Nhất là trong vấn đề xây dựng, các công trình căn hộ, cao ốc văn phòng mọc lên cao chọc trời nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân đang sinh sống tại đây.

Đồng thời, với sự phát triển lớn mạnh của các dự án căn hộ chung cư trên địa bàn thành phố, yêu cầu vệ sinh đi kèm cũng tăng cao. Các tòa nhà chung cư căn hộ được xây dựng ngày một nhiều. Tất cả điều đó dẫn đến nhu cầu làm sạch môi trường sống hay chính là mong muốn có 1 dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng uy tín nhất.

Hơn nữa TP. Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh yêu cầu bảo vệ môi trường nên nhu cầu vệ sinh công nghiệp và tổng vệ sinh sau xây dựng cũng được quan tâm nâng cao hơn. Một không gian sống tốt, sạch sẽ, an toàn là cơ sở tốt nhất để học tập, làm việc.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng TPHCM làm những gì?

Hoạt động năng xuất 

Nhắc đến vệ sinh là làm sạch, vì thế dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là làm sạch mọi ngóc ngách của tòa nhà, căn hộ sau khi xây dựng xong để bắt đầu đi vào hoạt động sinh sống, làm việc … Hơn nữa, đây là hoạt động vô cùng quan trọng và thiết yếu để có thể hoàn thành một căn hộ để đi vào sử dụng.

Công việc chủ yếu mà nhân viên dọn dẹp được thuê làm đó là vệ sinh bao quát xung quanh căn hộ bên ngoài thuộc công trình xây dựng như rác thải thô từ công trình. Các loại phế liệu này bao gồm bao bì, vôi vữa, xi măng trộn bê tông còn sót lại. Các loại gỗ, luồng củi, thùng sơn, chổi quét còn để lại tại căn hộ. Các loại rác này được nhân viên thu gom đúng nơi quy định hoặc mang đi tiêu hủy theo yêu cầu.

Ngoài ra, nhân viên còn quét dọn căn hộ, làm sạch nhà các tầng của dự án xây dựng. Thu gom hết những đồ còn vương vãi sau khi hoàn thành dự án căn hộ. Vệ sinh sàn bằng nước tẩy và máy hút bụi chuyên dụng của công ty. 

Vệ sinh kính căn hộ, nếu công trình xây dựng hầu hết thiết kế kính chuyên nghiệp thì khi vệ sinh cần lau chùi phía bên trong và bên ngoài tòa nhà cho sạch sẽ, tỉ mỉ. Khu vệ sinh, kệ gạch cũng cần vệ sinh sạch sẽ. Nói chung là không bỏ sót một ngóc ngách nhỏ nào của tòa nhà khi vệ sinh.

Nên chọn công ty dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng TP. Hồ Chí Minh uy tín

Nhân viên vệ sinh nhiệt tình, trách nhiệm 

Các tòa chung cư căn hộ xây dựng mọc ngày càng nhiều tại địa bàn TP.HCM. Để những công trình này đi vào hoạt động tốt trước hết cần dọn dẹp sạch sẽ sau quá trình xây dựng. Một công trình xây dựng lớn không thể dọn dẹp trong một hai ngày và một người khó có thể vệ sinh được. Nên cần đến đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp từ các đơn vị chuyên về các dịch vụ này.

 Sài Gòn Xanh hiện đang là đơn vị dịch vụ tin cậy về vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng nói riêng tại TP. Hồ Chí Minh Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nghiêm túc làm việc và tận tình với nhiệm vụ đã được giao.

Tác phong chuyên nghiệp trong làm việc, đề cao đúng giờ làm việc và tiến độ bàn giao. Dịch vụ được tư vấn nhanh chóng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Hệ thống máy móc tiên tiến, khoa học chuyên biệt cho dịch vụ vệ sinh, chi phí dịch vụ phải chăng.

Với tất cả những thông tin cung cấp chi tiết về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn Xanh chia sẻ đến khách hàng với mong muốn bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ ưng ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ làm sạch bạn muốn sử dụng, bạn có thể kết nối ngay với công ty để nhận khuyến mãi sớm nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận