CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín chất lượng tại Tphcm hiện nay

Vệ sinh là một phần quan trọng trong việc giữ cho tòa nhà của bạn trông đẹp nhất và tạo ra môi trường xung quanh phù hợp cho nhân viên và khách hàng của bạn. Một văn phòng sạch sẽ và được duy trì tốt tạo ra giai điệu phù hợp với mong đợi của bạn về chất lượng và năng suất. Thuê ngoài công việc dọn dẹp giúp vệ sinh văn phòng của bạn trông đẹp đẽ mà bạn không cần phải quản lý việc dọn dẹp hàng ngày.

Những khu vực / phòng nào được dọn dẹp trong vệ sinh văn phòng?

Một dịch vụ vệ sinh thương mại tốt, hoặc ít nhất phải cung cấp các mức độ dịch vụ đặc biệt, cung cấp nhiều loại dịch vụ toàn diện cho mọi loại môi trường văn phòng.

Thông thường, chất tẩy rửa thương mại bao gồm một loạt các lĩnh vực bao gồm nhưng không giới hạn:

Các khu vực văn phòng có kế hoạch mở

Văn phòng quản lý

Phòng họp

Phòng họp

Khu vực làm việc / bàn làm việc

Chiêu đãi

Cầu thang bộ

Thang máy

Cửa sổ và kính.

Nhưng những gì về nhà bếp, tiện nghi và phòng đột xuất của nhân viên ? Tại sao chúng không được bao gồm trong việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng? Những khu vực này trong khu phức hợp văn phòng của tôi vẫn được dọn dẹp chứ?

Để trả lời câu hỏi của bạn một cách đơn giản, có, những khu vực này sẽ được làm sạch trong văn phòng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi xem mỗi phần của một trang web là một khu vực riêng biệt có các kỹ thuật làm sạch hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập đến nhà bếp, tiện nghi, v.v. trong các bài viết khác - chúng tôi có thể đi sâu về cách chúng tôi làm sạch chúng và những công việc được bao gồm. 

Vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh

Tầm quan trọng của một văn phòng sạch sẽ không thể được phóng đại. Diện mạo của cơ sở nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp của bạn, vì nó tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài với khách truy cập và điều đó đã được chứng minh rằng nhân viên làm việc trong một môi trường sạch sẽ và an toàn cảm thấy được đánh giá cao hơn và thực sự làm việc tốt hơn.

Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh văn phòng và tiền đề thương mại độc lập hàng đầu  cung cấp dịch vụ vệ sinh phù hợp và tất cả các dịch vụ liên quan trên khắp thủ đô; Cho dù đó là tổng vệ sinh văn phòng, làm sạch cửa sổ, phủ sương mù tĩnh điện hay bảo dưỡng chuyên biệt cho các vật liệu.

Chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao mà khách hàng yêu cầu và với thời gian đáp ứng vô song của chúng tôi đối với các cuộc gọi đến vệ sinh khẩn cấp từ trung tâm Sài Gòn Xanh của chúng tôi với bốn nhóm phản ứng nhanh của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy mình được lựa chọn bởi những công ty đang tìm kiếm dịch vụ đặc biệt, bao gồm Ngân hàng, Công ty hợp pháp, Tổ chức tài chính, Đại lý quản lý và các công ty truyền thông.

Một số việc nhỏ mà người dọn dẹp vệ sinh văn phòng nên làm là gì?

Tại Dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh, chúng tôi tin rằng khi nói đến vệ sinh văn phòng, đó là tất cả về các chi tiết tốt hơn. Điều này có nghĩa là làm sạch các khu vực cụ thể mà bạn có thể không nghĩ rằng cần làm sạch, nhưng thực tế đang chứa một lượng đáng kể bụi và vi trùng. Điêu nay bao gôm:

Đáy ghế (ngôi sao như chúng ta gọi)

Lau nóc tủ đựng hồ sơ và ngăn tủ

Thay lót thùng nếu chúng bị bẩn hoặc có dấu hiệu cũ

Bụi cửa sổ

Hút bụi các cạnh và góc

Bụi cao - đỉnh của khung cửa

Hút bụi cửa gió máy lạnh (nếu khách yêu cầu)

Bàn có tấm nền khiêm tốn được phủi bụi và lau sạch

Đội ngũ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi cũng thực hiện những việc nhỏ khác xung quanh văn phòng của bạn mà rất nhiều công ty vệ sinh không làm - chúng tôi có thể thu thập đĩa và cốc, đồng thời có thể xếp chồng và tháo rời máy rửa bát (tuy nhiên những loại công việc này là theo yêu cầu của bạn). Đôi khi, những điều nhỏ nhặt này lại thực sự quan trọng và đáng giá đối với nhóm khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng vệ sinh văn phòng thương mại đạt được gì?

Trong một vài điểm đơn giản, có 2 mục tiêu chính mà vệ sinh văn phòng chất lượng đạt được:

1.       Tích cực cải thiện vệ sinh nơi làm việc - giữ cho nhóm của bạn làm việc hiệu quả và hạnh phúc

2.       Đảm bảo trang web của bạn sạch sẽ, không chỉ trông sạch sẽ - giữ cho tất cả những người truy cập trang web luôn khỏe mạnh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận