CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tham khảo dịch vụ vệ sinh trường học uy tín hiện nay

Một yếu tố rất quan trọng trong việc mang lại thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi trường thân yêu đó là không gian trong lành, xanh và sạch. Chỉ có như vậy mới tạo được tâm lý nhập học thoải mái cho học sinh, học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn, góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp của giáo viên. Ngoài ra, học sinh cần một môi trường xanh, sạch để vui chơi và thoải mái trong những giờ học căng thẳng sau giờ học. Đồng thời, giữ gìn trường lớp gọn gàng, ngăn nắp cũng là để nhắc nhở học sinh, sinh viên và mọi người xung quanh ý thức giữ gìn trật tự, bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do dịch vụ vệ sinh trường học để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Vệ sinh trường học gồm những nội dung gì và quy trình vệ sinh như thế nào?

Vệ sinh trường học không khép kín như vệ sinh nhà cửa, vệ sinh chung cư. Do có diện tích rộng, bao gồm cả khuôn viên, tòa nhà và lớp học nên công việc vệ sinh trở nên đa dạng và phức tạp hơn.

Vệ sinh trường học bao gồm:

Vệ sinh môi trường bên ngoài như khuôn viên, nhà để xe, khuôn viên, hành lang ...; vệ sinh bên trong, kể cả lớp học; khử trùng nhà vệ sinh ...

Vệ sinh khuôn viên, khuôn viên:

Cắt cỏ, cắt tỉa những tán lá sum suê, thu gom rác, lá rụng, vệ sinh khuôn viên.

Vệ sinh Hành lang:

 Mạng nhện, tường và các thiết bị hành lang như đèn, bảng và biển báo. Vệ sinh tay nắm lối đi, cầu thang sạch sẽ.

 Dọn dẹp nhà để xe:

 Quét mạng nhện nhà để xe, thu dọn thùng rác, hút bụi & quét sàn nhà để xe

Vệ sinh lớp học:

Quét trần, tường, ván, hút bụi tường và các ngóc ngách cho mạng nhện, lau bàn ghế học sinh, tủ đựng đồ học sinh, thu gom rác, lau cửa kính và cửa ra vào, hút bụi sàn nhà, sàn gạch hoặc đá hoa cho sàn trà, dùng Lau để lau sàn gỗ.

Làm sạch nhà vệ sinh:

 Thu gom chất thải nhà vệ sinh, làm sạch bồn rửa, gương soi, bồn cầu, đồng thời khử trùng và khử mùi nhà vệ sinh.

 Các loại thiết bị vệ sinh có tại Sài Gòn Sài Gòn Xanh luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất. Và chúng nhằm đáp ứng đa dạng các mô hình trường học khác nhau:

Đối với các trường công lập (trường công lập):

 Chúng tôi biết rằng ngân sách là rất quan trọng. Không thể giảm chi phí mà vẫn nâng cao chất lượng vệ sinh. Nhưng thuê ngoài dịch vụ vệ sinh trường học có thể là giải pháp cho trường học của bạn. Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn tư vấn một lịch trình vệ sinh chặt chẽ và hiệu quả giúp giảm thiểu chi phí.

 Đối với trường dân lập, trường tư thục, trường dân lập, trường quốc tế…:

Ngành giáo dục ngày càng cạnh tranh gay gắt. Ngoại hình, ngoại hình và môi trường học tập tại trường là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của học sinh và phụ huynh.

Với Sài Gòn Xanh, bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ luôn đạt được mọi mức độ vệ sinh mà bạn mong muốn.

Cao đẳng và Đại học:

 Các dự án quy mô lớn, phức tạp, yêu cầu cao về số lượng nhân sự và trang thiết bị.

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng yêu cầu của nhà trường, từ chà sàn, lau kính trên cao, vệ sinh thang máy, vệ sinh thảm ... tất cả đều được chúng tôi thực hiện theo đúng tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng, với tính chuyên nghiệp cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng uy tín

 Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những ngành dịch vụ được công ty vệ sinh công nghiệp SÀI GÒN XANH quan tâm và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Vì trường học là nơi trẻ em dành phần lớn thời gian để học tập và tận hưởng cuộc sống. Để có một môi trường học tập thực sự tốt thì chất lượng vệ sinh trường học phải sạch sẽ tối ưu để tránh các loại bệnh tật tấn công học sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và kết quả học tập của các em. 
 

Nắm bắt vấn đề này, SÀI GÒN XANH đã cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học TPHCM, cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói, thường xuyên đảm bảo chất lượng vệ sinh cao nhất. Đến với Sài Gòn Xanh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng nhất từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết sẽ làm sạch 100% cho bạn, không thu phí dịch vụ vệ sinh.

Vậy đến với Sài Gòn Xanh bạn hãy yên tâm.

 Dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh Thu hút mọi người đến với đại lý của bạn. Nó phải được giữ sạch sẽ mọi lúc. Đây là lý do tại sao việc thuê một dịch vụ vệ sinh trường học lại trở nên quan trọng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm đơn vị lý tưởng có thể cung cấp dịch vụ này. Bạn cần xem xét kinh nghiệm, giấy phép và trình độ đào tạo của nhân viên vệ sinh. Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận