CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

[Tại Sao] bạn nên thường vệ sinh thảm văn phòng định kỳ?

Văn phòng của bạn có thường xuyên vệ sinh giặt thảm và hấp một cách chuyên nghiệp không?. Mặc dù có rất nhiều lợi ích khi thực hiện chúng, nhưng hầu hết các nơi làm việc sẽ không được làm sạch đủ thường xuyên. Chính vì vậy việc vệ sinh thảm văn phòng kỹ lưỡng sẽ luôn có thể làm tăng tuổi thọ của thảm; cải thiện vẻ ngoài của thảm và nhằm luôn có thể giúp bạn làm việc ở bầu không gian trong lành hơn.

Các lý do vì sao bạn nên thường vệ sinh thảm văn phòng theo định kỳ hiện nay

Ngăn chặn tất cả các sự lây lan của những chất gây dị ứng và mọi vi khuẩn

Thảm sẽ luôn là nơi sinh sản hoàn hảo của tất cả các chất gây dị ứng và vi khuẩn. Và đặc biệt sẽ là thảm có các chất liệu cao (lông tơ). Nhưng ngay cả bao gồm những tấm thảm thấp (phẳng hơn); sẽ luôn phổ biến hơn trong bầu không gian văn phòng; cũng sẽ luôn có thể bám bụi bẩn và vi khuẩn. Chúng luôn có thể được theo dõi vô cùng dễ dàng trong toàn văn phòng và thậm chí là quay trở lại nhà của bạn.

Thường xuyên tiến hành làm sạch vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp; và sâu sẽ luôn có thể ngăn chặn sự lây lan của mọi vi khuẩn này; và giúp giữ cho không gian văn phòng của bạn luôn có thể sạch sẽ hơn đáng kể.

Nó có mùi tốt hơn

Với hầu hết việc mọi người sẽ luôn đi bộ trên thảm cả ngày; cùng rất nhiều người bị kéo vào từ bên ngoài hoặc là ở những nơi khác. Nếu bụi bẩn và cùng vi khuẩn khi tích tụ trong thảm của các bạn. Như theo thời gian, chúng sẽ luôn có hiện tượng bắt đầu có mùi.

Làm vệ sinh sạch định kỳ có thể ngăn ngừa tất cả các mùi hôi. Sau đó, không gian văn phòng của tất cả các bạn có thể luôn có mùi sạch sẽ và kèm theo tươi mới!

Vệ sinh thảm văn phòng - Giữ chúng đẹp

Hút bụi thường xuyên có thể giúp loại bỏ bụi bẩn hàng ngày bám vào, nhưng đôi khi có những vết bẩn đổ ra mà máy hút không thể khắc phục được. Giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giữ cho thảm luôn mới, sạch sẽ và không tì vết, thường là loại bỏ những lớp bụi bẩn sâu mà bạn thậm chí không biết là có ở đó. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau khi hoàn thành công việc vệ sinh thảm văn phòng!

Ngăn ngừa nấm mốc

Như thể thảm của bạn chưa có đủ vi khuẩn và bụi bẩn để lo lắng, nấm mốc là một yếu tố khác có thể làm hỏng thảm và ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của văn phòng. Nấm mốc sinh ra các bào tử trong không khí và nấm mốc dễ dàng phát triển hơn trong một tấm thảm bẩn. Trong những tháng có tuyết và mưa, sự phát triển của nấm mốc sẽ tăng lên vì hơi ẩm có thể bị kẹt trong thảm.

Vệ sinh thảm văn phòng - Cải thiện chất lượng không khí

Bệnh hen suyễn nghề nghiệp không chỉ là một lý do để gọi là bệnh. Đôi khi được gọi là dị ứng với nơi làm việc, nó chiếm khoảng 10% các trường hợp hen suyễn ở Hoa Kỳ.

Điều này là do nếu không giặt thảm hay không vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên, các chất bẩn sẽ bị chôn sâu trong thảm và có thể gây khó thở. Một khi những chất bẩn này được làm sạch, ít bụi bẩn sẽ bay trong không khí và bạn có thể làm việc mà không bị ho hay ngứa mắt.

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm – vệ sinh thảm văn phòng

Và một yếu tố mà các bạn nên tham khảo. Đó là với thảm trang trí văn phòng, các bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, giặt thảm thay vì tự giặt. Bởi các mẫu thảm trang trí này thường có kích thước luôn lớn. Cũng như việc khi bạn làm khô chúng sẽ vô cùng lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi tuổi thọ của thảm.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh kết hợp giặt thảm sẽ luôn có thể giúp bạn giặt vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Không những vậy mà còn sẽ luôn có sử dụng đúng tất cả các loại hóa chất; nhằm để làm sạch không làm mất đi các độ bền của thảm. Làm sạch thảm văn phòng rõ ràng là điều quan trọng đối với cả vẻ ngoài thẩm mỹ kết hợp sức khỏe của nhân viên trong văn phòng. Nhưng nó nên được thực hiện trong bao lâu một lần?.

Điều này sẽ luôn thực sự phụ thuộc vào giao thông trong văn phòng của bạn và thời tiết trong khu vực của bạn. Nhưng hầu hết các không gian thương mại nên được hút bụi hàng ngày. Làm sạch vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp và hấp có thể được thực hiện khoảng hai lần mỗi năm. Không mất quá nhiều thời gian, nhưng sẽ luôn có thể cải thiện đáng kể sự sạch sẽ của văn phòng!

Kết luận

Với những tất cả các chia sẻ của Sài Gòn Xanh. Hy vọng chúng tôi sẽ có thể giúp các bạn có được những câu trả lời cho câu hỏi nên vệ sinh thảm văn phòng bao lâu một lần. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ những yếu tố liên quan; để luôn có thể chọn thời gian giặt phù hợp. Giúp thảm của tất cả các văn phòng bạn luôn sạch đẹp cũng như đảm bảo kéo dài tuổi thọ nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận