CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH – Cung ứng tạp vụ vệ sinh ngân hàng lí lịch minh bạch, kinh nghiệm làm việc tốt nhất

Các ngân hàng và những tổ chức tài chính luôn muốn các khách hàng của họ biết được rằng họ có thể tin cậy. Và giao dịch tiền bạc với các ngân hàng. Do các mối quan tâm đặc biệt về việc an ninh nên các ngân hàng. Và các tổ chức tài chính có được tính chọn lọc hơn về việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh ngân hàng so với những doanh nghiệp khác. Ngoài ra, những ngân hàng thường có các quy định nghiêm ngặt về giờ giấc, khu vực đi lại và nhân sự… Vấn đề vệ sinh thật sạch sẽ luôn phải được đảm bảo ở các ngân hàng hay các phòng giao dịch. Hiểu được điều đó công ty Sài Gòn Xanh cho ra mắt các dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh ngân hàng lí lịch minh bạch, kinh nghiệm làm việc tốt nhất. 

Lợi ích của sử dụng dịch vụ cung cấp vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Hồ Chí Minh

Có thể thấy dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng là đều giống nhau. Thế nhưng điều đó không đúng. Những ngân hàng khác nhau sẽ có các yêu cầu khác nhau về những yêu cầu làm vệ sinh dọn dẹp lau chùi hàng ngày.

Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rằng các nhu cầu vệ sinh văn phòng riêng biệt của các ngân hàng. Đồng thời đưa ra những gói dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyện biệt và được phần thiết kế riêng nhằm giúp các khách hàng có được những lợi ích của dịch vụ tạp vụ vệ sinh ngân hàng.

Nếu như bạn muốn tạo ra các công việc kinh doanh hơn và giúp các nhân viên năng động hơn. Và hãy để chúng tôi giúp họ có được một môi trường làm việc trong lành và khỏe mạnh. Đồng thời cũng hấp dẫn hơn tại ngân hàng của bạn. Dịch vụ tạp vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:

•        Khử khuẩn cho tiền giấy và ở mỗi tờ tiền được tiếp xúc với các bàn tay trước khi được mang vào các văn phòng giao dịch của ngân hàng.

•        Có đồng phục và thẻ nhận dạng riêng cho các nhân viên tạp vụ vệ sinh ngân hàng .

•        Tiến hành lau dọn sạch sẽ những khu vực công công để duy trì các hình ảnh chuyên nghiệp của các khách hàng.

•        Khử khuẩn định kỳ khu vực nhằm tạo ra những không gian trong lành tinh khiết cho các môi trường làm việc của nhân viên.

Các Công Việc Tạp Vụ Ngân Hàng Thường Làm Hằng Ngày

• Vệ sinh sàn nhà phòng học và phòng làm việc, lối đi chung và các hành lang, ..

• Lau bụi bàn ghế, máy tính và điện thoại bàn, …

• Lau cầu thang và tay vịnh

• Vệ sinh các thiết bị điện như máy photocopy, máy in và máy scan, máy nước uống nóng lạnh, …

• Vệ sinh các mạng nhện trên trần nhà

• Vệ sinh kính mặt tiền cùng với kính vách ngăn và kính cửa ra vào

• Vệ sinh toilet, lavabor và những thiết bị bên trong toilet

• Thu gom rác và cùng tập kết các loại rác đến nơi quy định

• Tưới nước cây cảnh để trang trí bên trong văn phòng

• Pha trà và rửa ly tách, ….

• Thu gom rác quanh các khuôn viên trường,..

Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn để vệ sinh hàng ngày cho các ngân hàng

– Cung cấp những khả năng kiểm soát chất lượng quy trình

– Thủ tục tài liệu và các danh sách kiểm tra

– Chất tẩy rửa thương mại và những thiết bị máy móc làm sạch

– Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mặc đồng phục và đeo các phù hiệu trong giờ làm việc

– Kiểm tra lý lịch và hồ sơ nhân viên kỹ càng khi tiến hành tuyển dụng

– Để đảm bảo được sự trao đổi thông tin giữa chúng tôi và các khách hàng được liền mạch. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng một cách kịp thời. Và chúng tôi có một đội ngũ quản lý và cách chăm sóc khách hàng và luôn lắng nghe cũng như giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cũng rất tự tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cùng với dịch vụ tạp vụ hàng ngày của chúng tôi. Hãy liên hệ Sài Gòn Xanh ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vệ sinh hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên chọn cho chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Hồ Chí Minh?

Chúng tôi là một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ vệ sinh ngân hàng. Chúng tôi biết những gì cũng cần phải làm để giữ cho các văn phòng làm việc cho khách hàng luôn sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp. Những ngân hàng biết rằng họ có thể với sự tin tưởng chúng tôi trong việc vệ sinh làm sạch sẽ tòa nhà văn phòng của họ. Cùng với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ và để các khách hàng cho dù khó tính nhất. Đồng thời khi bước vào phòng giao dịch và không thấy được một sự không hài lòng nào về vệ sinh.

Nếu như bạn có bất kỳ một yêu cầu đặc biệt nào. Thì bạn hãy để chúng tôi biết và giúp bạn. Chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Điều đó sẽ giúp bạn xử lý bất kỳ vấn đề gì liên quan tới vệ sinh làm sạch.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận