CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà làm sạch hàng ngày tại SGX

Hiện nay, kinh tế đang ngày càng phát triển và cùng với đó là những ngôi nhà cao tầng; sẽ luôn ngày được tiến hành xây dựng rất nhiều. Và co lẽ bạn đang băn khoăn không biết là những tòa nhà cao khoảng mấy chục tầng; thì làm sao để luôn có thể làm sạch sẽ được các bụi bẩn và những hệ thống kính. Để giải quyết tất cả những băn khoăn của các bạn thì hãy để cho công ty cung cấp dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà của Sài Gòn Xanh chúng tôi giúp bạn làm điều này hiệu quả nhất.

Dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà

Để hiểu rõ về tất cả các dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà của chúng tôi. Thì trước tiên bạn hãy cùng đội ngũ chúng tôi tìm hiểu xem những dịch vụ lau kính tòa nhà là bao gồm những gì nhé!

Dịch vụ lau kính tòa nhà chính là sẽ luôn có sử dụng các công cụ, cùng trang thiết bị thi công chuyên dụng nhất. Bao gồm như thiết bị đu dây, và thiết bị vận thang...Với những thiết bị đó thì chúng tôi sẽ luôn có thể lau kính các tòa nhà cao tầng của bạn bóng loáng - sạch sẽ nhất.

Ngay kể cả những vết khó sạch, hay bụi bẩn nhỏ nhất; nhờ vào các loại hóa chất tấy rửa chuyên dụng và an toàn trên hết. Tất cả những vết bẩn sẽ luôn đều được xóa sạch; để có thể mang lại những sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà

Giảm thiểu tất cả những rủi ro

Việc vệ sinh lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà sẽ luôn phát hiện được; hiện tượng mới bắt đầu khi bị hở ron xilicone ở tất cả một số khu vực luôn tiếp giáp. Qua đó, sẽ luôn có thể khắc phục kịp thời trong các quá trình khi thi công; nhằm sẽ luôn tránh hiện tượng nước thấm, cùng sẽ dột ảnh hưởng tới kiến trúc của tòa nhà.

Trả lại sự sáng bóng và sang chảnh cho toà nhà

Việc vệ sinh sẽ luôn chắc chắn có thể đem lại một lớp áo choàng mới cho tất cả các tòa nhà luôn sạch sẻ và sáng bóng; bên cạnh nhất là có thể tăng thêm tuổi thọ cho tòa nhà.

Đem lại sự đẳng cấp, cùng tăng giá trị cho các toà nhà

Một số tòa nhà, hay là khách sạn lớn họ sẽ luôn có sử dụng tất cả các dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà; cùng sẽ luôn được hỗ trợ định kỳ hằng ngày từ 1 cho đến 2 lần/ năm. Nhằm để luôn có thể góp phần tạo nên mọi giá trị, và thương hiệu riêng cho chính mình.

Hỗ trợ tăng tuổi thọ, độ bền, và xử lý kịp thời các hiện tượng ăn mòn

Thời tiết nhiều khi sẽ luôn thay đổi thường xuyên làm kính, cùng alu mặt dựng mau xuống cấp; hay là kính mất đi lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo ra các hiện tưởng vãy cá; đến ngay lúc này thì quý khách hàng mong muốn khắc phục; thì buộc phải luôn có thể phủ nano đánh bóng lại vô cùng rất tốn kém.

Sài Gòn Xanh luôn có thể nắm bắt được tất cả những nhu cầu trên và cùng với mục đích tạo nên một môi trường sống xanh - sạch - đẹp. Sẽ luôn đồng hành cùng với quý khách hàng tất cả các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Quy trình thực hiện dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà tại Sài Gòn Xanh

  • Bước 1: Chuẩn bị tất cả các thiết bị cần thiết nhất để luôn đảm bảo chất lượng cho công việc; và đồng thời cần di chuyển mọi đồ đạc khi cần thiết. Nhằm để luôn có thể đảm bảo cho các quá trình làm việc thuận tiện và nhanh chóng nhất.
  • Bước 2: Thực hiện vệ sinh thô đối với tất cả các vết sơn, keo hoặc là những bụi bẩn có bám trên mọi vị trí có ở trên tòa nhà.
  • Bước 3: Tiến hành công việc pha hóa chất và làm sạch tất cả các khung kính.
  • Bước 4: Lau dọn, cùng vệ sinh kính bằng những hóa chất luôn phù hợp nhất.
  • Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ các khu vực làm việc như khi có ký nhận hợp đồng.

Chúng tôi cam kết làm việc theo đúng tất cả các quy trình đã nêu ở trên. Nhằm để luôn đảm bảo cho các tòa nhà của bạn luôn sạch đẹp; và cùng khiến cho bạn hài lòng nhất.

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghề. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực đem đến cho tất cả các bạn và tòa nhà một chất lượng dịch vụ lau kính, làm sạch đá ốp mặt ngoài tòa nhà tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tình tỉ mỉ trong phục vụ, lịch sự đối với mọi quý khách hàng.

Thì chúng tôi Sài Gòn Xanh luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí và nhận giá chi tiết cùng ưu đãi nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận