CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Quy trình công việc của tạp vụ vệ sinh ngân hàng

Để ngân hàng có được môi trường làm việc, lao động xanh – sạch – đẹp như hiện nay; các ngân hàng của chúng ta không thể không nhắc đến những nhân viên đang đảm nhận công việc tạp vụ vệ sinh ngân hàng. Họ đã miệt mài bỏ công cày sức chu toàn vệ sinh, đem lại không gian sống tươi mát cho mọi người.

Tạp vụ vệ sinh ngân hàng

Các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn muốn khách hàng của họ biết rằng họ có thể tin cậy và giao dịch tiền bạc với ngân hàng. Nếu tòa nhà văn phòng của ngân hàng không được chăm sóc tốt, khách hàng sẽ bớt thiện cảm và sự tin cậy. Tạp vụ vệ sinh ngân hàng là một công việc đặc thù giữ gìn vệ sinh, phải luôn đảm bảo sạch sẽ được trụ sở ngân hàng hay phòng giao dịch.

Công việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh ngân hàng.

Bạn có thể làm tạp vụ vệ sinh tại ngân hàng, tại văn phòng, tạp vụ khách sạn, nhà hàng… Tùy thuộc vào địa điểm làm việc mà công việc bạn phải đảm nhiệm sẽ có sự khác biệt. Quy chung thì công việc của tạp vụ vẫn là như sau:

  • Vệ sinh các đồ dùng chung trong văn phòng, các thiết bị làm việc như; cốc chén, thảm, ghế sofa, bàn làm việc, máy tính, máy chấm công, máy in….
  • Vệ sinh khu vực bên ngoài và bên trong văn phòng như sảnh, cầu thang bộ, thang máy. Lau sạch cửa gỗ, cửa kính, làm sạch trần nhà, quét mạng nhện, lau chùi bóng đèn, dọn nhà vệ sinh...

Tóm lại là vệ sinh một cách tổng thể văn phòng; đảm bảo khuôn viên làm việc sạch sẽ, thoáng mát, không bụi bặm...

Quy trình làm việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh ngân hàng

- Nhân viên tạp vụ sẽ được phân công việc, phân công khu vực làm việc từ người quản lí/ tổ trưởng/…

- Chuẩn bị đầy đủ vật dụng, thiết bị, công cụ phục vụ cho công việc và di chuyển chúng đến vị trí thích hợp để làm vệ sinh. Tạp vụ cần biết cách sử dụng tốt các thiết bị hỗ trợ vệ sinh của nơi làm việc.

- Dựng biển báo lưu ý để nhân viên hoặc khách hàng cẩn thận khi đi qua khu vực dọn dẹp.

- Biết và hiểu được các quy trình vệ sinh, làm sạch.

- Hỗ trợ nhân viên và khách hàng làm những công việc liên quan khi được yêu cầu.

- Bảo quản các đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp đúng chỗ.

Nhân viên tạp vụ vệ sinh ngân hàng được yêu cầu đảm bảo thực hiện và tuân thủ theo đúng các quy trình trên một cách nhanh chóng và hợp lý.

Các kỹ nămg cần có của nhân viên tạp vụ vệ sinh ngân hàng.

Kỹ năng giao tiếp: Chào hỏi khách hàng, nhân viên trong công ty, lịch sự, nhãn nhặn, nói chuyện nhỏ nhẹ,…Cách ứng xử văn hoá nơi công sở.

Kỹ năng chuyên môn: Nắm nguyên tắc vệ sinh chung, cách bố trí, sắp xếp công việc ưu tiên, cách sử dụng cây lau nhà, kỹ năng lau kính, cách sử dụng máy hút bụi, cách gắp khăn lau bụi,…

Kiến thức khác như cách xử lý vết bẩn, kiến thức về phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng bình chữa cháy, cách sử dụng các thiết bị điện như bình nước nóng, ấm nước nóng,…

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh ngân hàng

Ngày nay các văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,...rất ít có tạp vụ vệ sinh của chính mình. Vì có nhiều lí do bất cập nên hiểu được điều đó các dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói ra đời và đưa ra giải pháp tối ưu giúp quý công ty:

  • Không cần tốn thời gian và tiền bạc cho việc tuyển dụng và quản lý nhân viên. Không cần quan tâm, mua sắm trang thiết bị, hóa chất vệ sinh. Qua đó, giúp quý ngân hàng tập trung vào các công việc chuyên môn.
  • Có được giải pháp vệ sinh linh động về thời gian (ví dụ: làm theo giờ hành chính hay vệ sinh định kỳ vào các ngày cố định trong tuần, tháng,..).

Sài Gòn Xanh – công ty vệ sinh hàng đầu chuyên cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tạp vụ văn phòng tại HCM gói tạp vụ văn phòng cho ngân hàng (tạp vụ vệ sinh ngân hàng) của SGX được các khách hàng ưu tiên lựa chọn hằng đầu. SGX luôn cam kết thực hiện 6 phương châm sau:

1. Nhân viên tạp vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng;

2. Chú trọng đào tạo kỹ năng – tay nghề;

3. Phân loại nhân viên theo trình độ và cấp độ khác nhau;

4. Giám sát và quản lý nhân viên trong suốt quá trình làm việc;

5. Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;

6. Cán bộ và nhân viên trong Công ty luôn tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

Hãy liên hệ với SGX chúng tôi để quý khách được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như những dịch vụ bên chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận