CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Phủ gầm ô tô có nhất thiết phải thực hiện không? Bảng giá phủ gầm xe ô tô

Giá sơn phủ gầm xe ô tô là bao nhiêu, việc phủ gầm ô tô có thực sự cần thiết hay không khi xem xét với điều kiện thời tiết Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi qua bài viết này để có thể giải đáp vấn đề này nhé.

Giá sơn phủ gầm xe ô tô không là bao nhiêu. Tuy nhiên khi có một lớp phủ gầm bằng một cách nào đó; lại luôn có khả năng che phủ tất cả các vết nứt; kết hợp lỗ hổng nhỏ hay bao gồm các khớp nối trong các khung gầm của xe. Nhờ đó mà tất cả độ ẩm hoặc nước ứ đọng từ môi trường có từ bên ngoài; cho chúng không thể len lỏi vào bên trong, mà sẽ dẫn tới tăng nguy cơ ăn mòn tới các bộ phận kim loại.

Đặc biệt với những môi trường nhiệt đới ẩm như có ở Việt Nam. Như độ ẩm thay đổi luôn sẽ thường xuyên rất dễ khiến cho gầm ô tô sẽ bị rỉ sét; cùng những vết luôn sẽ có hại này sẽ rất nhanh chóng mà lan ra tất cả các bộ phận khác; nhằm làm cho phần gầm của bạn sẽ luôn yếu đi; cùng các khớp có liên quan luôn sẽ không hoạt động được như một cách bình thường như lúc đầu.

Phủ gầm ô tô cho xe có nhất thiết phải được thực hiện hay không? 

Sơn phủ gầm luôn là tạo cho tất cả những gầm ô tô có thêm một lớp bảo vệ; bằng vật liệu mang tính chuyên dụng cho gầm xe. Để luôn làm được việc này, thì người ta luôn sẽ thường sử dụng đến một hóa chất luôn đặc biệt; như phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe ô tô; cùng giúp bảo vệ cho xe chống lại tất cả các tác nhân. Ví như khói bụi, cùng nắng, mưa, hay tất cả những va đập của sỏi đá có trên đường đi,… 

Bảo vệ xe trước những địa hình xấu

Khi phải luôn di chuyển trên tất cả những cung đường xấu; cùng địa hình luôn không bằng phẳng; bên cạnh người lái xe thường luôn cảm nhận tình trạng như gió lùa vào từng hệ thống của khung gầm xe ô tô.

Hay thậm chí là những tiếng ồn có đến từ động cơ vọng vào bên trong của xe ô tô; cùng gây ra tất cả những tiếng động lớn luôn có cộng hưởng với tất cả những hiện tượng. Ví như gây ra ù tai cùng cảnh hưởng khá nhiều tới việc bạn trải nghiệm trong tất cả quá trình điều khiển phương tiện xe của bạn. Như vậy sẽ luôn biết được những mức độ luôn cần thiết của việc phủ gầm xe.

Tăng độ bền cho tất cả gầm xe ô tô

Thông thường luôn ở gầm xe nguyên bản sẽ luôn được cho phủ hai lớp sơn. Giá sơn phủ gầm xe ô tô sẽ luôn không cao lắm; tùy theo những nhu cầu của quý khách hàng, nếu phủ nhiều lớp sẽ luôn tạo cho lớp sơn dày lên và càng sẽ luôn giúp cho độ bảo vệ tăng cao hơn.

Trong đó lớp ở bên trong cùng sẽ là lớp bảo vệ và cùng chống bị ăn mòn. Nhưng đa phần đều sẽ luôn rất mỏng. Vì thế, việc khi bạn thực hiện gia cố thêm một lớp phủ gầm, bạn cũng sẽ luôn đồng thời tăng độ bền của những lớp phủ luôn nguyên bản; cùng ngăn cản tất cả những quá trình bị ăn mòn. Do các tác nhân luôn sẽ gây rỉ sét không thể nào tiếp xúc với bề mặt kim loại được cấu tạo cho gầm xe.

Bảng giá dịch vụ phủ gầm xe ô tô

Tùy thuộc vào tất cả những diện tích của gầm xe; mà chi phí giá dịch vụ sơn phủ luôn có sự chênh lệch. Xe bạn càng to, lúc đó gầm xe càng rộng thì sử dụng đến dung dịch sơn phủ gầm càng nhiều thì việc dẫn tới giá dịch vụ chi phí sẽ cao cũng như nếu ngược lại.

Ngoài ra, tất cả các chi phí giá cả còn luôn phụ thuộc vào những loại sơn mà bạn lựa chọn nhằm để nâng cấp cho xe của mình; cùng việc luôn sử dụng hàng ngoại nhập các thương hiệu lớn thì sẽ luôn đương nhiên chi phí giá cũng có phần sẽ “chát” hơn.

Xe ô tô có từ 4 đến 5 chỗ ngồi luôn thông thường tốn gần tầm 5 lít những dung dịch sơn chuyên dụng. Thời gian thi công thì sẽ luôn nằm khoảng 4 tiếng, cùng thời gian luôn có thể sẽ bị ảnh hưởng cùng nếu gầm xe bạn quá dơ hoặc cùng rỉ sét quá nhiều. Xe ô tô từ 7 đến 9 chỗ thì sẽ lại ngốn cỡ 7 lít sản phẩm những dung dịch sơn phủ gầm xe và cùng thời gian có thực hiện việc chênh lệch hơn cũng sẽ không nhiều so với các xe 4 đến 5 chỗ.

Chi phí giá sơn phủ gầm xe ô tô này chỉ là luôn ước chừng, cùng sẽ còn tùy thuộc vào tỷ giá tiền cũng như với từng thời điểm mà sẽ luôn có sự biến động một cách khác nhau.

Tổng kết

Tùy theo từng loại sơn phủ gầm mà mức giá cũng sẽ khác nhau cho từng chiếc xe. Nhưng giá sơn phủ gầm xe ô tô giao động khoảng từ 2-6 triệu đồng. Vì có những khách hàng sẽ lựa chọn lớp phủ gầm dày, sẽ tương ứng với số tiền nhiều hơn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận