CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Những lưu ý tránh rủi ro khi thuê dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà hiện nay đã không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta. Đặt biệt, sẽ luôn ngày càng nhiều bao gồm các tòa nhà; cùng tất cả các chung cư, hay ngay tại các trung tâm thương mại trên những toà cao ốc mọc lên. Chính vì vậy nhu cầu cần một đơn vị luôn uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh kính toà nhà, và vệ sinh kính nhà cao tầng…Là điều luôn rất cần thiết hơn bao giờ hết.

Công Ty TNHH kỹ thuật công nghệ Sài Gòn Xanh sẽ luôn luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; chúng tôi dần từng bước khẳng định mình và luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lòng hầu hết quý khách hàng.

“Lưu ý” tránh những tình huống ngoài ý muốn khi thuê dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà hay các văn phòng là văn bản sẽ luôn được kí kết giữa DN và công ty vệ sinh kính công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay có nhiều quý khách hàng gặp bất lợi khi kí kết những bản hợp đồng này.

Vậy những lưu ý gì để luôn có thể tránh rủi ro khi các bạn ký hợp đồng. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vệ sinh kính tòa nhà - Chủ thể cần phải được rõ ràng

Hiện nay, bạn không thể chỉ dựa và giao hết cho công ty vệ sinh kính mà không quan tâm đến yếu tố chủ thể. Bởi giờ trên thị trường có nhiều công ty vệ sinh ma cố tình làm sai về địa chỉ; hay là mã số doanh nghiệp…để luôn có thể gây nên những hiện tượng “treo đầu dê, hay là bán thịt chó”.

Nhất là bạn hãy xem xét thật kỹ người sẽ luôn kí kết hợp đồng với bạn phải là người đại diện DN hay là người được ủy quyền. Trong trường hợp là được ủy quyền thì nhất thiết phải trình được các giấy ủy quyền của công ty vệ sinh.

Nội dung công việc sẽ luôn cần được trình bày thật chi tiết nhất

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính toà nhà nhất định sẽ luôn cần phải được soạn thảo thật chi tiết. Trong đó nhất  là phần nội dung công việc mà bên công ty dịch vụ phải luôn có thực hiện. Công ty vệ phải vệ sinh ở không gian nào, hay ở những khu vực nào; kết hợp cùng những đồ đạc nào khi không được lau dọn; thậm chí là ngay cả việc đồ đạc hỏng hóc thì xử lý như thế nào,….

Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này nếu quý khách hàng không lưu tâm; và chú trọng sẽ luôn gây rất phiền phức cho cả đôi bên. Bởi khi xảy ra mâu thuẫn sẽ không đáng có thì bản hợp đồng với những nội dung công việc; cần thực hiện sẽ luôn là điều đầu tiên được xem đến.

Vệ sinh kính tòa nhà - Quy định rõ quyền và nghĩa vụ các bên

Quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong hợp đồng có ký kết; thì những dịch vụ vệ sinh kính toà nhà sẽ luôn là phần quý khách hàng; nhất định phải tiến hành đọc thật kỹ càng nhất.

Bạn không nên lười đọc mà đã tiến hành đặt bút kí ngay hợp đồng. Rất có thể công ty dịch vụ kia có các điều khoản bất hợp lý trong hợp đồng; và nếu bạn không xem xét kỹ thì sẽ vô cùng thật đáng tiếc.

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp – uy tín tại Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh sẽ luôn có sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp; cùng có đầy đủ các chứng chỉ an toàn lao động ở trên cao; và sẽ luôn được tập huấn một cách thường xuyên nhất; nhằm đảm bảo tất cả những tính an toàn trong khi thi công.

Bên cạnh đó, các chuyên gia vệ sinh của Sài Gòn Xanh có nhiều kinh nghiệm trong công việc vệ sinh ở trên cao; sẽ luôn có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện; cùng yêu cầu sẽ khắt khe nhất của mọi quý khách hàng.

Trang thiết bị tiên tiến và an toàn đạt chuẩn quốc tế

Sài Gòn Xanh sẽ luôn có trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn ở trên cao; cùng sẽ luôn bắt kịp mọi xu hướng của thời đại. Bao gồm như thiết bị nâng hạ (Gondola), xe nâng, dây an toàn; cùng các bảo hộ lao động theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp được kiểm định hàng năm bởi những cơ quan có các thẩm quyền.

Các dịch vụ vệ sinh ở trên cao toà nhà

  • Vệ sinh kính, và alu.
  • Xử lý và chống thấm Silicone.

Tất cả sẽ luôn đều rất chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn. Nhằm đảm bảo mang đến cho bạn một bầu không gian sống; và làm việc an toàn, cùng sạch đẹp và vô cùng lý tưởng nhất.

Kết luận

Một công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng sẽ luôn đem đến một bản hợp đồng vừa đầy đủ và chi tiết; cùng vừa rõ ràng những phần lại có những điều khoản rất cơ lợi cho quý khách hàng. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu về pháp lý cho quý khách hàng; khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cũng như tất cả các dịch vụ khác.

Vệ sinh Sài Gòn Xanh không chỉ luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà. Mà còn sẽ luôn mang tới sự an tâm cho khách hàng khi đến với dịch vụ chúng tôi qua những bản hợp đồng đảm bảo uy tín nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận