CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng như thế nào?

Để tận dụng được nguồn ánh sáng vô tận của đất trời, các công trình cao tầng hiện nay đa phần đều thiết kế kính, sang trọng, thah lịch. Tuy nhiên với hàng nghìn m2 và thiết kế ở trên cao như vậy, quá trình vệ sinh thực sự khó khăn nếu bạn sử dụng những phương pháp vệ sinh truyền thống. Giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn là sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng của Sài Gòn Xanh chúng tôi. Chúng tôi mang đến giải pháp làm sạch tối ưu nhất về cả thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Có thể bạn chưa biết về những ích lợi của dịch vụ lau kính nhà cao tầng?

Tăng tính thẩm mỹ lâu dài cho công trình

 • Thiết kế kính mặt ngoài các tòa nhà cao tầng thật sự rất đẹp và sang trọng nhưng để giữ cho cả tòa nhà luôn đẹp và thẩm mỹ nhất bạn nên sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài nhà cao tầng theo định kì để đảm bảo rằng lớp kính luôn sạch sẽ nhất. Bề mặt kính sạch cũng góp phần ghi dấu ấn đẹp mắt của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Hạn chế những rủi ro không đáng có

 •  Trong quá trình vệ sinh kính, nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng phát hiện những khung kính bị hở silicone có khả năng rơi vỡ hoặc bị thấm nước khi trời đổ mưa, từ đó kịp thời bảo trì và thi công lại.

Tăng tuổi thọ cho lớp kính và cho cả công trình

 • Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng theo định kì để đảm bảo lớp men bên ngoài kính được bảo vệ tăng dài tuổi thọ. Môi trường nắng mưa thất thường sẽ dẫn đến những tác động vào bề mặt kính làm lớp men bong chóc, mất đi, nếu không vệ sinh thường xuyên bạn sẽ sớm mất một khoản tiền lớn để thay một lớp kính mới thôi

Khi thuê dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng, cần chọn đơn vị:

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, có trang bị bảo hộ an toàn

 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ với hóa chất chính hãng chuyên dụng giúp bề mặt kính sạch sẽ dễ dàng hơn những phương pháp vệ sinh truyền thống. Đồng thời, quá trình thi công cũng cần những thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên.

Hóa chất tẩy rửa phải là hóa chất chuyên dụng

 • Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng ngoài việc làm sạch cho bề mặt kính thì chúng còn góp phần bảo dưỡng bề mặ kính không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên trong một khoảng thời gian và không ảnh hưởng đế chất liệu nhôm...

Đội ngũ nhân viên kĩ năng nghề nghiệp cao

 • Thái độ với công việc của nhân viên quyết định một phần đến chất lượng dịch vụ để khách hàng tin tưởng và quay lại vào những lần sau. Mỗi nhân viên cần phải là người tỉ mỉ, cẩn thận, không mắc các bệnh lí như sợ độ cao, thần kinh..., có trách nhiệm cao với công việc, biết lắng nghe phản hồi và khắc phục. Một công việc khó nhằn có đôi phần nguy hiểm và đòi hỏi nhiều kĩ năng này yêu cầu quy trình tuyển chọn của các công ty vệ sinh công nghiệp cần phải thật kĩ lưỡng.

Giới thiệu Quy trình lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng chuẩn

Bước 1: Chuẩn bị 

 • Sau khi tiến tiếp nhận thông tinhẹn đặt lịch. Sài Gòn Xanh sẽ thông báo cho quản lí tòa nhà biết về thời gian thực thi cụ thể.
 • Phân bổ nhân viên vệ sinh từng vị trí, và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Lắp đặt giàn giáo với những trang thiết bị an toàn trước.

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt kính

 • Nhân viên vệ sinh của Sài Gòn Xanh theo bố trí tiến hành lau sạch các vết ố, vết sơn, vết keo, bụi bẩn bám bằng các hóa chất chuyên dụng.
 • Sau đó dùng khăn khô lau sạch

Bước 3: Xử lí sạch khung kính và tiến hành bảo dưỡng

 • Pha hóa chất chuyên dụng vệ sinh khung kính theo công thức chuẩn.
 • Xịt lau sạch các góc và khe kính bằng khăn lau và cây gạt kính.
 •  Quy trình làm sạch từ trên xuống dưới, từ trái qua phải đảm bảo đi đến đâu sạch đến đó và không gây bẩn cho các thiết bị xung quanh. Nhìn kính ở nhiều góc độ để đảm bảo kính đã sạch sẽ nhất

Bước 4: Tổng vệ sinh sau quá trình lau kính nhà cao tầng

 • Sau khi kết thúc công việc lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng, nhân viên của Sài Gòn Xanh tiến hành théo gỡ giàn giáo, các thiết bị hỗ trợ trong quá trình lau kính khác, trả lại hiên trạng gọn gàng ban đầu và mang đến bạn một bề mặt kính sạch sáng bóng, tăng thẩm mỹ và tuổi thọ công trình.

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu làm sạch bề mặt kính cho các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng ngày cạng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Thay vì sử dụng những quy trình vệ sinh truyền thống nhưng không hiệu quả cao, hãy sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh. Chúng tôi với thiết bị hiện đại, quy trình khoa học, nhân viên tâm huyết và có kinh nghiệm nhều công trình sẽ giúp bạn giải quyết mọi vết bẩn, nhanh chóng trả lại bề mặt sáng bóng.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận