CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Khách Sạn Đơn Giản, Dễ Làm

Trong khi bạn tha hồ lựa chọn công ty giặt thảm khách sạn cho các doanh nghiệp của mình. Thì điều quan trọng sẽ luôn là phải hiểu tất cả các loại phương pháp giặt thảm khác nhau sẽ luôn được sử dụng; bởi tất cả các công ty khác nhau vì không phải tất cả các phương pháp giặt thảm đều sẽ luôn phải phù hợp với thảm của các bạn. Dưới đây là các cách giặt thảm khách sạn sẽ luôn có sử dụng trên thị trường hiệu quả.

Vệ sinh thảm thường xuyên sẽ luôn là rất quan trọng

Thảm trải sàn là vật dụng rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với đa dạng tất cả các kiểu dáng mẫu mã và những chất liệu; cùng sản phẩm sẽ luôn được dùng phổ biến trong tất cả các gia đình; hay văn phòng, nhà hàng, cùng tất cả các khách sạn,.... với rất nhiều sẽ luôn có bao gồm các công dụng như:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho tất cả các căn phòng. Việc sử dụng những tấm thảm với các màu sắc luôn phù hợp; sẽ luôn có các khả năng tạo nên một diện mạo vô cùng mới mẻ; và đặc sắc cho tất cả các toàn bộ không gian của hầu hết các bạn.
 • Đối với tất cả những sàn có vật liệu như gạch đá hoa; cùng các sàn gỗ thường sẽ luôn rất dễ trơn trượt; ngay trong tất cả các điều kiện ở những môi trường luôn ẩm ướt. Chính vì vậy, công việc khi luôn có sử dụng tất cả các thảm trải sàn cùng với những độ luôn có bám cao; sẽ luôn có khả năng chống trơn vô cùng hiệu quả trong rất nhiều trường hợp.
 • Thảm sẽ luôn có tất cả khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt; chình vì vậy mà tạo cảm giác vô cùng ấm cúng hơn. Tùy vào những điều kiện khí hậu sẽ luôn khác nhau; mà quý khách hàng lựa chọn thảm với mọi loại chất liệu và độ dày luôn phù hợp.

Sử dụng thảm trải sàn – cùng các giải pháp giặt thảm khách sạn hiệu quả nhất

Ngoài ra, tại những nơi công cộng, công việc di chuyển thường sẽ luôn có gây ra nhiều tiếng ồn; do giày dép sẽ luôn có tác động với các nền nhà. Vì thế khi sử dụng các thảm trải sàn sẽ luôn chính là các giải pháp hiệu quả nhất cho tất cả các vấn đề này.

Ngoài ra khả năng chống ồn, cùng sẽ luôn có chống trơn trượt cực tốt; thì các thảm sẽ luôn còn đem lại những nét sang trọng cho bầu không gian mọi kiến trúc. Đó sẽ luôn là lý do tại sao ngày nay các thảm sẽ luôn được sử dụng vô cùng phổ biến.

Chính vì vậy, việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm khách sạn chuyên nghiệp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng thảm.

Các loại máy móc trang thiết bị và hoá chất sẽ luôn được sử dụng trong quá trình giặt thảm khách sạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Máy đánh sàn đơn, cùng các máy đánh sàn liên hợp. (Cùng sẽ luôn có tích hợp chức năng công đoạn giặt nước nóng)
 • Máy hút bụi, cùng các máy hút thảm luôn chuyên dùng.
 • Máy sẽ luôn có làm tan các vết bẩn đơn.
 • Quạt thổi các thảm sẽ luôn chuyên dùng.
 • Hoá chất khi giặt thảm khách sạn (nhập khẩu – cùng làm sạch tất cả những vết bẩn sẽ luônthông thường)
 • Hoá chất trong công việc giặt thảm hiệu quả
 • Dung dịch trong giặt thảm chuyên dụng (nhập khẩu – và làm sạch tất cả các vết gỉ sét; và các vết bẩn sẽ luôn có tính kiềm cao cùng tích tụ trên thảm)
 • Dung dịch khi làm sạch 3M (sẽ luôn ngăn ngừa khử khuẩn nấm tái ký sinh ngay trong vòng khoảng 30 ngày)

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Quy trình giặt thảm khách sạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại Công ty Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp:

 • Hút các bụi bặm (nếu khi cần); cùng sẽ luôn chuẩn bị tất cả các mặt bằng khi có thi công. (kiểm tra kỹ tất cả các tình trạng sẽ luôn có nhiễm bẩn khi để; áp dụng tất cả các loại hoá chất khi có giặt thảm sẽ luôn phù hợp nhất)
 • Kiểm tra tất cả các chất liệu thảm cũng như mọi tình trạng sẽ luôn có nhiễm bẩn của thảm; nhằm để áp dụng tất cả các loại hoá chất luôn phù hợp.
 • Phun đều tất cả các hoá chất lên mọi bề mặt thảm; và sẽ luôn có đánh tan những vết bẩn bằng các máy đánh một cách chuyên dùng.
 • Loại bỏ các vết bẩn tích tụ lâu ngày có trên thảm bằng những máy hút một các chuyên dụng nhất.
 • Thao tác lại tất cả các khu vực sẽ luôn có nhiễm bẩn nặng.
 • Làm khô các thảm bằng những quạt thổi khô một cách chuyên dùng.
 • Kiểm tra kỹ lại các thảm trước khi sẽ luôn có di chuyển những vật dụng; sẽ luôn trở về các trạng thái ngay thuở ban đầu.
 • Phun các hoá chất diệt những loại khuẩn nấm ký sinh; và cùng sẽ luôn có ngăn ngừa tái phát (nếu cần).

Dịch vụ giặt thảm khách sạn chuyên nghiệp tại Sài Gòn Xanh

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt thảm khách sạn, SGX luôn biết cách làm sạch các loại vết bẩn cứng đầu nhất; và là tuân thủ đúng các quy trình giặt thảm chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt thảm, chúng tôi không chỉ luôn chú trọng; trong đầu tư các máy móc trang thiết bị có giặt thảm luôn hiện đại. Mà sẽ luôn còn liên tục đào tạo tất cả các nhân viên nâng cao năng lực nghiệp vụ; và sẽ luôn cho đội ngũ nhân viên thi công nhằm đem đến cho quý khách hàng các sự tin cậy cao nhất.

Chính sách chăm sóc quý khách hàng luôn chu đáo; cùng ưu đãi cho tất cả các quý khách hàng; sẽ luôn có các nhu cầu sử dụng tất cả các dịch vụ giặt thảm sẽ luôn định kỳ.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận