CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tp.HCM 2021 mới nhất

Văn phòng được coi là bộ mặt phát triển của doanh nghiệp, là nơi gầy dựng lên những giá trị tốt nhất của doanh nghiệp và đây cũng là nơi công – nhân viên tích cực phát triển lao động trí óc để tạo ra năng suất. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho đời sống nhân viên trong sạch và đảm bảo an toàn sức khỏe, tạo ra năng suất làm việc cao, doanh thu cũng sẽ cao hơn. Thế những không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân viên để thực hiện công việc này. Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành làm sạch mọi ngóc ngách giúp doanh nghiệp bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi dưới bài viết này nhé!

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, khác biệt – Sài Gòn Xanh

 Sài Gòn Xanh khẳng định sự chuyên nghiệp của mình bằng chất lượng dịch vụ khác biệt. Chúng tôi lấy hiệu quả công việc làm thước đo để phát triển, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm đi làm đầy đủ đúng giờ, thực hiện nghiêm chuẩn mọi nhiệm vụ được giao.

Công ty Sài Gòn Xanh cung cấp giải pháp vệ sinh văn phòng, làm sạch văn phòng tối ưu tại TP.HCM. Dịch vụ của chúng tôi dựa trên tiêu chí đặt con người là trung tâm, sức khỏe con người là cốt lõi chất lượng dịch vụ, nhân viên công ty bạn là yếu tố quyết định chất lượng doanh nghiệp bạn nên chúng tôi mang đến giải pháp dọn sạch văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh coi chất lượng công việc là quan trọng nhất, do đó, đơn vị chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi công đoạn làm sạch , tiết kiệm thời gian và nhân lực

Các ưu điểm của dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sài Gòn Xanh giúp đơn vị thúc đẩy và được nhiều khách hàng tín nhiệm:

Sức khỏe: 

Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng đảm bảo rằng nơi làm việc của nhân viên doanh nghiệp bạn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ, an toàn, đặc biệt với tình hình dịch bệnh Covid19 như hiện nay. Văn phòng làm việc được thường xuyên lau chùi, khử khuẩn, loại bỏ những bụi bẩn có vai trò hạn chế và đẩy lùi các bệnh hô hấp, sinh lí cho sức khỏe công nhân viên công ty.

Tiết kiệm: 

Xét tổng thể, Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng theo giờ của Sài Gòn Xanh mang lại lợi ích trong việc tối ưu chi phí và nguồn lực, vì với đa phần văn phòng, công ty của Khách hàng, sử dụng nhân viên làm việc theo giờ là đủ, nhân viên toàn thời gian sẽ gây tình trạng lãng phí nhân lực, ngân sách vệ sinh

Hình ảnh: 

Sài Gòn Xanh góp phần giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh trong sạch, an toàn, môi trường làm việc đảm bảo an toàn, sạch đẹp giúp nhân viên hứng khởi làm việc, lao động trí óc tạo ra những giá trị trong công việc. Hơn hết khi doanh nghiệp bạn sở hữu một văn phòng sạch sẽ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiêp bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

Tại sao văn phòng bạn nên lựa chọn Sài Gòn Xanh làm sạch?

Đáp ứng yêu cầu của Khách hàng, đặc biệt là với khối văn phòng, công ty, doanh nghiệp… Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh Chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Khách hàng.

Chúng tôi chú trọng phát triển về chất lượng dịch vụ, sự ổn định của nhân viên đáp ứng nhu cầu khách hàng:

Chất lượng:

Sài Gòn Xanh cam kết chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi ưu tiên số 1, để đáp ứng được yêu cầu này, Công ty Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh có riêng bộ phận tuyển dụng và đào tạo bài bản, thường xuyên tập huấn, tham gia các buổi đào tạo kĩ năng, nâng cấp tay nghề phù hợp với thời đại 4.0 và áp dụng các phương pháp khoa học vào dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Ổn định: 

Chất lượng nhân viên làm việc luôn ổn định, trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại doanh nghiệp có lí do chính đáng dẫn đến nghỉ làm chúng tôi sẽ bố trí những nhân viên mới đến, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Đáp ứng: 

Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm và đông đảo sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành bố trí nhân viên phù hợp và có kĩ năng thực hành đúng lĩnh vực để đưa đến nhận việc tại đơn vị bạn. Đảm bảo lí lịch minh bạch, trình độ kĩ nnagw cao nhất.

Sài Gòn Xanh nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng sạch sẽ, hiệu quả - minh bạch, mang đến giải pháp làm sạch tiết kiệm ngân sách nhân lực, giải quyết hoàn chỉnh nhu cầu vệ sinh tại văn phòng công ty khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận