CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng tại Tp.HCM

Dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng là công việc luôn luôn phải có trong những công trình xây dựng nào. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bừa bộn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như gạch đã vụn vỡ. Chai lọ, thùng sơn không dùng đến. Sắt thép dư thừa. Đặc biệt nhất là các loại sơn, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bẩn từ khắp các ngõ ngách của công trình. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy gọi ngay đến đơn vị vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, hiệu quả cao. Kết hợp giữa trang thiết bị, hóa chất với nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ vệ sinh ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất

 Tại sao nên cần  dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng?

Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng là một trong những dịch vụ quan trọng và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi hầu hết các việc vệ sinh, làm sạch ở các công trình nhà ở sẽ tốn nhiều thời gian. Khi xây nhà xong sẽ còn lại nhiều thứ trong nhà cần vệ sinh như: xà bận, sơn, bụi bẩn, có vật dựng trong quá trình xây còn bỏ lại,…

Việc dọn vệ sinh công trình mới sau khi xây tiêu tốn rất nhiều thời gian và phải sử dụng các máy móc chuyên dụng mới có thể đảm bảo vệ sinh một cách hiệu quả. Dịch vụ này của Sài Gòn Xanh bao gồm các công việc như: quét dọn, vệ sinh tổng thể, hút bụi trần nhà, làm sạch các loại bóng đèn, thiết bị nội thất, làm sạch sàn, lau chùi cửa kính, cầu thang,…

Với mớ hỗn độn đó thì để vệ sinh nó không dễ dàng nếu như thiếu các dụng cụ chuyên dụng, bởi vậy bạn nên tìm và lựa chọn các đơn vị vệ sinh để việc làm sạch trở nên hiệu quả. Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn vệ sinh sạch và dọn dẹp từng chi tiết nhỏ, làm các vết bẩn còn bám lại sẽ biến mất.

Với tôn chỉ mang đến một dịch vụ tối ưu với giải pháp lí tưởng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chuẩn 5 sao cho khách hàng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tình lên hàng đầu, đặc biệt là dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng.

Tại sao chọn dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp từ Sài Gòn Xanh?

Nếu bạn vẫn đang chần chừ không biết có nên thuê dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi không, thì hãy theo dõi:

Dịch vụ chất lượng cao:

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất  cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng máy móc vệ sinh công nghiệp để dọn dẹp không gian nhà của bạn. Họ sử dụng các hóa chất làm sạch chuyên nghiệp, không gây độc hại đảm bảo an toàn, không có rủi ro sức khỏe cho bạn, con cái và vật nuôi trong công trình. Bạn sẽ nhận được ngôi nhà mới có mùi thơm, trông đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Giá cả phải chăng:

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ dọn vê sinh sau xây dựng uy tín với giá cả hợp lí. Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ này định kì nếu KH cần mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào cả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác để khách hàng có thể tận dụng thêm các dịch vụ làm sạch khác như: làm sạch ghế sofa, làm sạch khu nhà bếp, giặt thảm, v.v.

Xác minh lý lịch rõ ràng:

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ snh công nghiệp là vấn đề an ninh. Do đó, chúng tôi dảm bảo kiểm tra lý lịch đối với các nhân viên vệ sinh trước khi đăng ký và đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ hiệu quả cao. Chúng tôi có các tiêu chí lựa chọn khắt khe để chỉ những nhân viên vệ sinh đáp ứng được dịch vụ tốt nhất mới được đăng ký làm việc với Sài Gòn Xanh

Linh hoạt:

Công ty Sài Gòn Xanh cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh trọn gói ngay tại nhà, đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của khách hàng theo từng thời gian, khu vực đã được chọn.

Qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển, Sài Gòn Xanh đã đạt được nhiều thành công nhất định với khách hàng lâu năm.

Hãy để Sài Gòn Xanh trở thành chuyên gia làm sạch với dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng của bạn, giúp bạn có được môi trường sạch đẹp nhất với giá tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận