CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

“Đón Tết” Với dịch vụ vệ sinh duy trì toà nhà giá rẻ 2022

Vệ sinh duy trì toà nhà, và công ty - văn phòng, cùng nhà ở sẽ luôn là một trong tất cả các danh mục công việc. Bao gồm những dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp. Với dịch vụ vệ sinh duy trì, quý khách hàng sẽ luôn có thêm thật nhiều; tất cả những sự lựa chọn hữu ích khác bên cạnh các Quản lý luôn đang vận hành tòa nhà.

Việc lựa chọn song song cả hai dịch vụ của chúng tôi sẽ có thể giúp quý khách hàng. Một cách sẽ luôn có được những phương án luôn có thể tối ưu nhất; cùng tiết kiệm tối đa tất cả các chi phí; đồng thời sẽ giúp mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Với tất cả các quá trình khảo sát, cùng lên kế hoạch thật chuyên nghiệp; thì cách phân bổ mọi nguồn nhân lực sẽ vô cùng hợp lý. Nhằm đảm bảo chắc chắn mọi sự lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Xanh. Thì quý khách hàng sẽ luôn hoàn toàn yên tâm trong toàn bộ quá trình hợp tác; cùng tạo điều kiện cho tất cả các sự phát triển bền vững, và lâu dài nhất trong dịp Tết 2022.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà – Nhà sạch mừng đón xuân sang - 2022

Vệ sinh duy trì toà nhà - Không khí trong lành hơn

Nếu như tòa nhà không được làm sạch đúng cách. Xuất hiện rất nhiều tác nhân xấu bay xung quanh trong bầu không khí cùng với tất cả bụi bẩn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng bầu không khí trong tòa nhà. Từ đó, sẽ khiến những người làm việc trong tòa nhà rất dễ bị dị ứng hơn nhiều.

Một người thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp sẽ luôn; có lên thời gian để tiến hành quét bụi tất cả mọi nơi khắp các ngóc ngách. Trong tất cả bao gồm các khu vực; cùng vị trí sẽ luôn có ở bên trong tòa nhà. Giúp bầu không khí sẽ luôn có trở nên thật trong lành hơn.

Loại bỏ được các loại vi khuẩn, vi rút xấu gây bệnh

Các dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà rất quan trọng. Là bởi vì nó sẽ luôn có làm giảm lượng vi trùng, cùng các vi khuẩn xấu. Hoặc các mầm bệnh sẽ luôn có tiềm ẩn khác ngay bên trong tòa nhà.

Tùy theo mục đích sử dụng tòa nhà. Mỗi ngày có thể tiếp xúc với lượng lớn khách ra vào nhất định. Điều đó có nghĩa là tòa nhà sẽ trở nên bẩn rất nhanh và chứa rất nhiều tác nhân xấu. Chính bì điều này, tòa nhà nên được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên.

Vệ sinh duy trì toà nhà - Tăng tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng tốt

Cuối cùng, khi tất cả các bạn sở hữu một tòa nhà sạch sẽ. Chúng sẽ vô cùng hấp dẫn hơn rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Các chuyên gia vệ sinh sẽ luôn làm việc thật tỉ mỉ, chăm chỉ. Họ sẽ làm cho tòa nhà của các bạn trông sạch sẽ, cùng gọn gàng và sang trọng hơn hết.

Tòa nhà ngoài ra không chỉ là văn phòng, công ty. Mà nó sẽ luôn còn có thể là trường học, hay chung cư. Hay là các siêu thị, cùng những trung tâm thương mại,…; Tất cả chúng sẽ luôn đều cần đến dịch vụ duy trì vệ sinh sạch sẽ. Tăng cao tính thẩm mỹ trong mắt tất cả các quý khách hàng và cũng như những đối tác làm ăn.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà hiệu quả giúp sạch – xanh 2022

Các đối tượng cho gói dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà của Sài Gòn Xanh. Đó là những dạng các tòa nhà; văn phòng - công ty hạng A, B, C.

Bao gồm 3 loại khác nhau:

 • Dạng cao ốc văn phòng cao cấp. Được xây dựng chủ yếu sẽ luôn có dành cho doanh nghiệp thuê. Đây thường là những tòa nhà cao từ 5 tầng trở lên.
 • Thuê căn hộ dùng để tiến hành làm văn phòng làm việc, hay studio nhỏ
 • Thuê nhà nguyên căn. Tòa nhà thương mại, hay cửa hàng, siêu thị. Hay các trường học, cùng bệnh viện, nhà để xe, và sân bay, bến xe, …

Báo giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà – Năm 2022

Báo giá dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh duy trì toà nhà hàng ngày

Tùy thuộc vào đặc điểm công trình, diện tích và số lượng nhân viên vệ sinh. Cần sử dụng cho công trình, dự án. Mà Sài Gòn Xanh sẽ có những mức giá khác nhau:

 • Công trình, dự án tòa nhà, cùng chung cư diện tích vừa và lớn: 2 – 4 nhân viên; 5 – 10 nhân viên
 • Công trình khu thương mại, và nhà xưởng, cùng các bệnh viện: 11 – 15 nhân viên
 • Các công trình, và các dự án đặc biệt lớn: 15 nhân viên trở lên

Báo giá các dịch vụ vệ sinh duy trì toà nhà hỗ trợ chuyên sâu

Tương tự, như tất cả những gói dịch vụ vệ sinh duy trì toà nhà. Những gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà chuyên sâu. Cũng sẽ luôn được tính dựa trên các diện tích hoặc số lượng sẽ luôn cần được làm sạch sẽ. Bao gồm:

 • Tổng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Vệ sinh tất cả các kính mặt ngoài tòa nhà
 • Vệ sinh lau kính mặt trong
 • Chà sàn công ty văn phòng
 • Đánh bóng các sàn đá Marble
 • Đánh bóng các sàn đá Granite
 • Đánh bóng các sàn Bê tông, Đá mài…
 • Phủ bóng các sàn Vinyl
 • Phủ bóng các sàn bê tông, đá mài,…
 • Giặt thảm trải văn phòng
 • Giặt ghế trong công ty văn phòng
 • Giặt ghế sofa
 • Khử trùng toà nhà văn phòng

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận