CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Đón chào năm mới 2022 - Dọn nhà đón tết với dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì

Trong một môi trường luôn có nhiều khói bụi như ở Việt Nam. Chính vì vậy chúng ta nên đẩy mạnh công tác vệ sinh công nghiệp duy trì. Bởi vì, chỉ khi thế thì các bề mặt tại các địa điểm khi mình luôn có tiếp xúc; sẽ luôn mới được duy trì một cách hàng ngày, và hàng giờ. Nhằm sẽ luôn có thể tránh những bụi bẩn khi còn tồn đọng và luôn bám dính lâu dài.

Tuy nhiên, không phải là đơn vị nào cũng sẽ luôn có các điều kiện đầy đủ nhất; để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì như vậy. Do đó, công tác tổng vệ sinh định kỳ sẽ luôn là công tác tối thiểu nhất; cùng sẽ luôn phải có trong những kế hoạch chăm sóc bầu không gian sống; và sẽ luôn có làm việc của quý khách hàng. Đặc biệt ở tất cả những nơi có nhiều người sẽ luôn qua lại, cùng không gian rộng lớn, và những bề mặt luôn phức tạp.

Vệ sinh duy trì tòa nhà

Việc thuê một đơn vị vệ sinh công nghiệp duy trì thực hiện việc vệ sinh hàng ngày; tại chung cư, tòa nhà, nhà máy, trường học sẽ luôn là nhu cầu phổ biến và thiết thực ngày nay. Dịch vụ này không chỉ mang đến môi trường sống sạch đẹp hơn; mà sẽ luôn còn góp phần quan trọng giúp gia tăng tuổi thọ bất động sản của bạn.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh luôn chuyên nghiệp; và thực hiện việc duy trì vệ sinh nhiều tòa nhà, nhà máy, trường học cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì.

Đồng thời sẽ luôn bao gồm các dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà, nhà máy, và bệnh viện; cùng các trường học chuyên nghiệp trọn gói bao gồm các nhân công; cùng trang thiết bị, và hóa chất luôn chuyên dùng. Cho mọi tần suất công việc sẽ luôn có thể là hàng ngày, và hàng tuần, cùng hàng tháng; hoặc sẽ luôn có theo lịch phù hợp với tất cả các nhu cầu của quý khách; cùng với những quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn nhất.

Quy trình làm việc của SGX khi nhận thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì của khách hàng

Khảo sát những địa điểm lên phương án thực hiện & nhân sự

Khi nhận được các công trình vệ sinh của quý khách hàng; chúng tôi SGX xin gửi tới quý khách hàng; các hồ sơ năng lực vệ sinh công nghiệp duy trì của công ty cùng các giấy tờ có liên quan. Qua đó, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế lên tất cả các phương án nhân sự, và máy móc trang thiết bị.

Vệ sinh công nghiệp duy trì - Gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi tiến hành lên xong các phương án nhân sự cùng những trang thiết bị. Công ty chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng các bảng giá hợp lý nhất; kèm theo những phương án nhân sự luôn phù hợp hiệu quả tại các công trình vệ sinh.

Ký kết các hợp đồng, và ấn định ngày triển khai, cuối cùng là triển khai

Sau khi đã luôn có các thống nhất về chi phí giá cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì; và các phương án hai bên sẽ luôn có tiến hành ký kết hợp đồng cùng sẽ luôn thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Các khu vực và hạng mục vệ sinh công nghiệp duy trì cơ bản

Khu vực các ngoại cảnh: Vệ sinh trên các sân vườn, Quét các đường đi, và hành lang; cùng các đường công cộng, kết hợp tưới và chăm sóc các cây cảnh; sẽ luôn có làm sạch sẽ các khu vực như bao gồm để xe, và vệ sinh các cống rãnh cùng nước thải.

Khu vực tại lễ tân: Lau chùi các bảng hiệu, logo, và vệ sinh các bàn ghế lễ tân; và  bàn ghế tiếp quý khách, vệ sinh các tường kính; cùng cửa ra vào, lau chùi những nền nhà, và hút bụi các thảm.

Khu vực làm việc của nhân viên văn phòng: Lau chùi và tiến hành hút bụi trên nền nhà; Vệ sinh bàn ghế, và máy móc văn phòng; cùng những tủ tài liệu, vệ sinh trên cửa sổ, và cửa ra vào, cửa kính…

Khu vực các mặt sàn: Lau sàn tại những đường đi, vệ sinh tổng thể; cùng sẽ luôn có làm sạch khu vực giải lao, và khu vực uống nước; cùng sẽ luôn có thay nước, quét các mạng nhện.

Khu vực  thay đồ nhân viên: Lau tủ thay đồ, Lau nền nhà, lau quét mạng nhện, Vệ sinh các phòng tắm (nếu có)

Vệ sinh tổng thể khu vực nhà ăn: Làm sạch cầu thang máy, cầu thang bộ, Làm sạch tổng thể nhà vệ sinh, Thu gom, phân loại rác và chuyển rác về nơi tập kết

Khu vực các phòng WC: Tổng vệ sinh làm sạch sẽ hàng ngày

Công việc thực hiện định kì: Đánh sạch sẽ các sàn bằng những máy tốc độ lớn; và Giặt thảm, cùng giặt các ghế sofa văn phòng

Hãy đến với đơn vị vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh để luôn có thể sử dụng; tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp duy trì chuyên nghiệp nhất!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận