CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Tp.HCM

Văn phòng là không gian làm việc và kết nối giữa các thành viên ở trong công ty. Hiện nay, tại Tphcm nhu cầu sử dụng gói dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh rất lớn. Công ty muốn có không gian làm việc đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nhân viên. Đặc biệt là trong các mùa dịch bệnh như thế này. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp hiệu quả cho các công ty và văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có hiệu quả?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho các khu vực văn phòng hay tòa nhà văn phòng được các công ty lựa chọn khá nhiều. Đây là dịch vụ rất có ích giải pháp tiện lợi cho doanh nghiệp:

•        Văn phòng được vệ sinh thường xuyên và liên tục theo thời gian phù hợp. Và hết sức linh hoạt theo ca làm việc không gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

•        Dịch vụ sắp xếp vệ sinh văn phòng hiệu quả theo yêu cầu của công ty, làm sạch tối ưu. Nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm vệ sinh văn phòng hiệu quả.

•        Đây chính là giải pháp tài chính dành cho nhu cầu vệ sinh không quá lớn. Những công ty nhỏ không cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên vệ sinh riêng. Vì chuyên phục vụ tại công ty sẽ tạo ra chi phí khá đắt đỏ.

•        Dịch vụ cung cấp sẵn với trang thiết bị và máy móc chuyên dụng. Đồng thời làm sạch hiệu quả hơn với diện tích rộng: sàn nhà, kính, bề mặt tường…

Các công việc thuộc gói tạp vụ văn phòng theo giờ

– Vệ sinh, làm sạch và lau chùi bàn, ghế phòng họp. Cùng với bàn ghế nhân viên và cán bộ quản lý.

– Thu gom và rửa ly, tách, các khay đựng nước. Cùng các loại bát chén (nếu có) trong văn phòng, công ty

– Nhân viên tiến hành làm sạch cửa kính và vách kính, cửa gỗ, cầu thang, tay vịn… . Nhân viên thực hiện lau chùi, làm sạch lan can và hành lang khu vực văn phòng, khu vực làm việc. Cùng với không gian chung, lau chùi ghế sofa, salon khu vực phòng khách, phòng họp.

–Quét dọn, thu gom rác, bụi bẩn trong phạm vi văn phòng và sảnh của văn phòng. Hoặc các khu vực thuộc văn phòng.

– Nhân viên tiến hành thu gom và đổ rác ở đúng nơi quy định. Đông thời, nhân viên thực hiện các công việc vệ sinh tạp vụ theo giờ khác. Và theo yêu cầu hoặc các công việc phát sinh.

Những cam kết dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Sài Gòn Xanh TP. Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh SÀI GÒN XANH sẽ ký hợp đồng cung cấp các dịch vụ vệ sinh với những điều khoản được chi tiết trách nhiệm. Và quyền hạn của mỗi bên, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tương xứng với chi phí mà Khách hàng bỏ ra. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chịu hoàn toàn trách nhiệm nội dung công việc vệ văn phòng theo giờ. Đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm, nhiệt tình.

– Đội ngũ nhân viên tạp vụ tại Sài Gòn Xanh được đào tạo công việc bài bản, tận tâm, có trách nhiệm trong công việc. Với đầy đủ dụng cụ, hóa chất. Đội ngũ nhân viên luôn chủ động làm đúng làm đủ list công việc.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Sài Gòn Xanh?

Công ty Sài Gòn Xanh cung cấp những giải pháp vệ sinh công nghiệp cho chung cư , vệ sinh văn phòng, nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Sài Gòn Xanh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh và hiệu quả

Dịch vụ  của Sài Gòn Xanh là giải pháp cho các văn phòng, chi nhánh công ty tại các đô thị lớn.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính. Giúp mang lại không gian sạch cho nhân viên làm việc hiệu quả, sảng khoái.

Với các công việc đa dạng, quy mô khác nhau. Thì văn phòng cần giải pháp riêng để vệ sinh làm sạch hiệu quả. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ linh hoạt nhiều phương pháp. Đồng thời làm sạch theo đầu việc yêu cầu, đồng thời tối ưu tài chính cho công ty.

Sài Gòn Xanh đặt uy tín và danh dự lên hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp làm sạch hiệu quả tại Tp.Hồ Chí Minh. Cùng với giá thành phù hợp, để ai cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh sau xây dựng… ….Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email:
vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận