CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ở đâu giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong mùa dịch này

Văn phòng là nơi làm việc của cán bộ công nhân viên làm việc và sinh hoạt vào hằng ngày. Những văn phòng và tòa nhà được doanh nghiệp sử dụng phục vụ mục đích làm việc làm càng tăng thêm. Do đó, những nhu cầu vệ sinh cho văn phòng cũng cần được chú trọng hơn. Và nhất là với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giúp những công ty doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.  Và nhất là trong thời gian mùa dịch này.

Vì sao nên chọn giải pháp vệ sinh văn phòng theo giờ?

Yêu cầu vệ sinh văn phòng cũng khá lớn được thường xuyên và liên tục. Với những công ty lớn thì số lượng nhân viên và phòng ban nhiều thường có các tổ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Nhưng với những văn phòng quy mô vừa và nhỏ thì chi phí cho tổ đội nhân viên vệ sinh sẽ khá tốn kém.

Mà với số lượng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì lại chiếm sô đông. Và nhu cầu vệ sinh văn phòng cũng không quá lớn với đầu việc không nhiều… . Và cũng cần dịch vụ mức giá phải chăng và còn tối ưu vệ sinh làm sạch văn phòng hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng sẽ là giải pháp cho những đơn vị và công ty cùng các chi nhánh văn phòng. Giải pháp mang đến là:

Nhân lực vệ sinh chuyên nghiệp và còn được đào tạo có tay nghề. Đồng thời tiến hành vệ sinh văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Xác định được những đầu việc cần vệ sinh làm sạch cùng với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ cung cấp máy móc và các trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp và còn hiệu quả: máy hút bụi, hóa chất và những dụng cụ lau kính, vệ sinh bàn ghế văn phòng… Doanh nghiệp cũng không cần chuẩn bị và đầu tư dụng cụ tốn kém chi phí.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ là một giải pháp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh văn phòng cũng không quá lớn. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu việc. Các chuyên viên sẽ xác định đầu việc cũng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ đến và việc vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhân… nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lợi ích khi vệ sinh văn phòng định kỳ

Làm sạch bụi bẩn và còn duy trì không gian sạch sẽ

️ Đây cũng chính là mục đích và cũng là các lợi ích được quan tâm hàng đầu khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chất lượng. Các đội ngũ nhân viên lành nghề cũng sẽ thực hiện công tác vệ sinh một cách hoàn hảo ở các vị trí trong căn phòng. Ví dụ như kính cửa ra vào, bàn làm việc cùng với các trang thiết bị máy móc như máy tính và máy in. Chính ở tinh thần trách nhiệm cao cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Điều đó sẽ giúp bạn sở hữu được không gian thoáng mát và sạch sẽ nhất và thoải mái nhất cho mình.

Tiết kiệm tối đa các chi phí

️ Để tự vệ sinh được văn phòng sạch sẽ ở các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất nhiều khoản khác nhau. Điều đầu tiên là hóa chất trang thiết bị và các dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng. Tiếp đến là các nguồn nhân lực thực hiện. Nguồn nhân lực chính là ở đội ngũ nhân viên của bạn va họ phải vệ sinh văn phòng. Thì đương nhiên cũng sẽ phải trì hoãn các công việc chuyên môn. Điều này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến với lợi nhuận kinh doanh.

️ Trong khi đó, việc thuê các dịch vụ chất lượng bạn cũng sẽ chẳng phải tốn kém nhiều khoản đến vậy. Chỉ cần chọn một dịch vụ tín nhiệm và việc thỏa thuận mức chi phí hợp lý. Rồi đợi đến khi các công việc hoàn thành là được.

Giảm thiểu tối đa các rủi ro

️ Đặc thù của ngành nghề vệ sinh cũng cần có các tiêu chí an toàn lao động nhất định. Nếu như không phải nhân viên chuyên nghiệp thì bạn sẽ chẳng biết phải nên tránh chũng. Hay nên sử dụng các loại hóa chất gì, dùng máy móc ra sao. Hay kết hợp chất tẩy rửa như thế nào. Thế nên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Điều đó để bạn giảm thiểu những rủi ro này. Bên cạnh đó là những rắc rối phát sinh bên trong quá trình thực hiện. Thì bên cạnh việc cam kết dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm trước bạn.

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phong Chuyên Nghiệp

Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh công ty hay nhà ở,... và những dịch vụ vệ sinh khác. Với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam kết đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0981.50.50.69 để được giải đáp thắc mắc.
Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận