CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh trường học được nhiều quý khách hàng tin tưởng

Vệ sinh trường học là các điều kiện bảo đảm hệ thống vệ sinh về môi trường, cơ sở vật chất, trường lớp học, trang thiết bị dạy học, học tập, rèn luyện, thể dục và chăm sóc sức khỏe của nhà trường. Ngôi trường. Vì vậy, vệ sinh trường học là thực hiện công việc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho môi trường học tập, thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sinh viên trong trường.

Những Dịch vụ Vệ sinh Trường học Sài Gòn Xanh

 Vệ sinh trường học trong ngày:

Các công việc vệ sinh trường học hàng ngày: lau sàn, hành lang, hành lang, cầu thang, quét dọn và thu gom rác, bụi. Sau đó làm ướt và lau khô để đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ và khô ráo. Lau sạch đồ đạc, thiết bị trong phòng, trên tường ... vệ sinh trường học hàng tuần Bao gồm các công việc sau: Lau và làm sạch hệ thống cửa, kính. Quét mạng nhện, vệ sinh gờ, hộp, nhiệm vụ, biển báo… tổng vệ sinh thang máy. Bộ phận hút bụi, phòng trải thảm ...

Vệ sinh trường học hàng tháng và hàng quý

Tùy theo mức độ hoạt động và số lượng người ở của từng đơn vị mà tổ chức tổng vệ sinh hàng tháng hoặc hàng quý như: cửa kính ngoại thất, giặt thảm, giặt ghế sofa, chà sàn, đánh bóng. Ván sàn, sơn sàn, bảo dưỡng sàn ... Sài Gòn Xanh với bộ phận vệ sinh toàn diện của trường, cung cấp một số lượng cụ thể về chất tẩy rửa, thiết bị, dụng cụ vệ sinh để vệ sinh hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

 Vệ sinh trường học gồm những nội dung gì và quy trình vệ sinh như thế nào?

Vệ sinh trường học không khép kín như vệ sinh nhà cửa hay vệ sinh chung cư, vì diện tích rộng, bao gồm cả khuôn viên, các tòa nhà và lớp học nên công việc vệ sinh trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Vệ sinh trường học bao gồm: vệ sinh môi trường bên ngoài như khuôn viên, nhà để xe, khuôn viên, hành lang ...; vệ sinh bên trong, kể cả lớp học; khử trùng nhà vệ sinh ...

Vệ sinh khuôn viên, khuôn viên:

 Cắt cỏ cắt tỉa những tán lá sum suê, thu gom rác và lá rụng, vệ sinh khuôn viên. Vệ sinh Hành lang:

Mạng nhện, tường và các thiết bị hành lang như đèn, bảng và biển báo. Vệ sinh tay nắm lối đi, cầu thang sạch sẽ.

Dọn dẹp nhà để xe:

 Quét mạng nhện nhà để xe, thu dọn thùng rác, hút bụi & quét sàn nhà để xe Vệ sinh lớp học: Quét trần, tường, ván, hút bụi tường và các ngóc ngách cho mạng nhện, lau bàn ghế học sinh, tủ đựng đồ học sinh, thu gom rác, lau cửa kính và cửa ra vào, hút bụi sàn nhà, sàn gạch hoặc đá hoa cho sàn trà.

Làm sạch nhà vệ sinh:

Thu gom chất thải nhà vệ sinh, làm sạch bồn rửa, gương soi, bồn cầu, đồng thời khử trùng và khử mùi nhà vệ sinh. Những lý do nên chọn Dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh trường học

Sài Gòn Xanh là đơn vị có  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên cả nước. Trong những năm qua, Sài Gòn Xanh đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng và được sự tín nhiệm của nhiều đối tác bằng những nỗ lực không ngừng.

Tiêu chuẩn dịch vụ đầy đủ, quy trình rõ ràng

 Sài Gòn Xanh xây dựng hệ thống tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh trường học chặt chẽ và khoa học:

Các khu vực được chia thành các hạng mục với các yêu cầu cụ thể để giúp rõ ràng và nhanh chóng hoàn thành quá trình làm sạch. Công việc được phân chia và thực hiện theo một bảng kiểm rõ ràng, cụ thể, khoa học. Ngoài ra, quy trình vệ sinh trường học khoa học và rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát và đánh giá trường học: Quy trình vệ sinh được liệt kê dưới dạng một danh sách kiểm tra chi tiết để thuận tiện cho nhân viên.

Có quy trình làm việc chi tiết cho từng lĩnh vực cụ thể.

Các yêu cầu vệ sinh cụ thể và chi tiết giúp thực hiện các quá trình kiểm tra và giám sát một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ

 Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Ngoài việc đảm bảo các quy trình được tuân thủ và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trường học, nhân viên của chúng tôi cũng hành động phù hợp với môi trường giảng dạy, giúp cải thiện hình ảnh của trường. Đội ngũ của Sài Gòn Xanh cũng đầu tư đầy đủ công cụ, dụng cụ, thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại, các loại hóa chất cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận