CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dich vu ve sinh tổng thể làm sạch tổ ấm của bạn như thế nào trong mùa dịch này?

Đời sông hiện nay luôn luôn bận rộn, khiến nhiều người dần không có nhiều thời gian. Bên cạnh ở việc làm tròn bổn phận với gia đình, bạn cần có thời gian cho công việc, sự nghiệp của mình. Việc sử dụng dich vu ve sinh tổng thể nhà ở làm sạch tổ ẩm sẽ giúp bạn trong công việc gia đình là một điều cần thiết. Bài viết sau đây của Sài Gòn Xanh sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết.

Vì sao bạn cần tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa?

Việc dọn dẹp nhà cửa một cách thường xuyên sẽ giúp nhà bạn sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Chúng góp phần khiến cho cuộc sống chúng ta thảnh thơi và an toàn hơn với sức khỏe của bạn. Và sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì bạn thường không có nhiều thời gian hay sức lực cho việc tổng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Hiểu rõ được những điều này, Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho bạn dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa.

Dich vu ve sinh tổng thể làm sạch tổ ấm của bạn như thế nào?

Loại bỏ mọi bụi bẩn trong nhà bạn

Với mức độ ô nhiễm như hiện nay tại Việt nam. Thì chỉ cần một ngày không lau dọn thì có thể toàn bộ đồ nội thất nhà bạn sẽ bắt đầu đầy bụi. Theo thời gian, các vị trí ít được lau dọn như ở nóc tủ có thể sẽ phủ kín bụi. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến hô hấp của những thành viên trong gia đình

Dich vu ve sinh tổng thể nhà cửa sẽ loại bỏ được bụi bẩn bằng máy hút bụi chuyên dụng với toàn bộ không gian nhà bạn bao gồm:

Tủ quần áo, tủ bếp và gầm giường hay gầm tủ lạnh…

Lau sạch bụi bẩn đang bám trên bề mặt của đồ dùng gia đình

Rèm cản nắng và voan những vật dụng lấy sáng cản bụi

Sau khi hút bụi cùng các đồ nội thất đồ dùng gia đình khi bị bám bụi sẽ được lau sạch bằng các loại giẻ ẩm. Và để loại toàn bộ bụi bẩn két trên đồ nội thất và đồ gia dụng

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói

Để thực hiện các công việc hiệu quả thì cần có những quy trình cụ thể và khoa học. Đối với dich vu ve sinh dọn dẹp nhà cửa thì cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ đó việc giúp công việc được trở nên hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Tiến hành tiếp nhận thông tin

Khách hàng có các nhu cầu sử dụng dich vu ve sinh nhà cửa trọn gói thì có thể liên hệ Sài Gòn Xanh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin sơ bộ cùng với hẹn lịch có thể khảo sát thực tế trong một thời gian phù hợp nhất.

–         Thực hiện khảo sát công trình và báo giá

Nhân viên của chúng tôi sẽ có một cuộc khảo sát công trình và báo giá một cách chi tiết nhất dành cho gia chủ. Việc khảo sát cũng chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút và hết sức nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó thì bạn sẽ có thể nắm được chi phí dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa của bạn

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Sau khi đã thực hiện báo giá và thống nhất. Lúc này chúng tôi sẽ triển khai đúng như trong với hợp đồng. Đúng với một thời gian đã hẹn, chúng tôi sẽ tiến hành dich vu ve sinh dọn dẹp nhà cửa cho gia đình bạn.

+ Bước 1: Vệ sinh dọn dẹp phòng ngủ của gia chủ

Nhân viên sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh phòng ngủ và hút bụi đồ nội thất với khu vực gầm giường, … Sau đó, sẽ sử dụng những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và dung dịch làm sạch để vệ sinh sạch sẽ.

Chúng sẽ giúp vệ sinh và khử mùi. Đồng thời xử lý các vết bẩn vết ố đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đó tiến hành sử dụng khăn sạch để vệ sinh có thể lau chùi sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng lại.

+ Bước 2: Vệ sinh và dọn dẹp phòng khách

Những nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc hút bụi tổng thể phòng khách. Sau đó chúng tôi cũng sẽ tiến hành thực vệ sinh rồi lau chùi và xử lý từng phần cụ thể và chi tiết.

Để hiệu quả nhất, chúng tôi chia ra từng khu vực và nhờ đó sẽ có thể vệ sinh một cách hiệu quả nhất. Sau đó, việc làm sạch vệ sinh đồ nội thất cùng với không gian với trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng.

–         Bước 3: Vệ sinh dọn dẹp phòng bếp

Chúng tôi sẽ thực hiện việc vệ sinh phòng bếp. Ví dụ như: lau tủ bếp ga, bồn rửa bát và đựng đồ hay nồi cơm điện,…. Các vật dụng còn được sử dụng chủ yếu như máy hút bụi hay với khăn ẩm sạch,…

–         Bước 4: Làm sạch dọn dẹp tại nhà vệ sinh

Sau khi đã tiến hành thực hiện dich vu ve sinh dọn dẹp nhà tại các không gian chính sẽ là các nhà vệ sinh. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc cọ sạch sẽ tường, bồn cầu, sàn, và khử khuẩn rồi thực hiện bước xịt nước thơm.

–         Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra những khu vực để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hiệu quả. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ bàn giao và các gia chủ sẽ nghiệm thu công trình sau khi đã được vệ sinh.

Lý do bạn nên lựa chọn dich vu ve sinh tổng thể của Sài Gòn Xanh để làm sạch căn hộ của mình?

Khi xảy ra các sự cố không mong muốn như gây hỏng hóc hoặc có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồ nội thất sau khi đi vệ sinh. Và chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án đền bù thiệt hại cho những phần nội thất bị ảnh hưởng. Chúng tôi xác định rõ được sự hài lòng của khách hàng giúp lan tỏa được thương hiệu Sài Gòn Xanh tốt hơn bất kỳ hình thức quảng bá nào.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận