CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà an toàn, hiệu quả

Vệ sinh kính tòa nhà thường xuyên được chứng minh là có tác động tích cực đến công việc kinh doanh của bạn. Độ sáng của một tòa nhà và tầm nhìn rõ ràng từ các tầng văn phòng cho thấy một doanh nghiệp thông minh và có sức khỏe tốt. Bên cạnh vẻ ngoài chuyên nghiệp, cửa sổ sạch sẽ cũng làm tăng thêm niềm tin và giá trị của khách hàng đối với một công ty.

Để đảm bảo mặt tiền luôn sạch sẽ, chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên suy nghĩ về chu trình vệ sinh phù hợp cho tòa nhà của họ trước khi chọn giải pháp tiếp cận mặt tiền. Nói cách khác: mất bao lâu và thường xuyên để làm sạch toàn bộ mặt tiền của một tòa nhà?

Dịch vụ lau kính

Làm sạch kính và mặt tiền là một quá trình đảm bảo rằng bên ngoài của một tòa nhà sạch sẽ, bụi bẩn, vết bẩn và chất ô nhiễm. Mặt tiền thường đề cập đến mặt trước của tòa nhà, nơi có lối vào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Vệ sinh kính tòa nhà mặt tiền, trong đó chúng tôi đã làm sạch hoàn toàn mặt tiền và ngoại thất của các tòa nhà khách sạn, tổ chức, tòa nhà thương mại và các căn hộ khác. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp sự dọn dẹp, sạch sẽ và hoàn hảo trong từng phần, trong khi họ làm sạch chúng, bất kể độ cao của các tòa nhà.

Tất cả các dịch vụ vệ sinh làm sạch kính và mặt tiền sử dụng nhiều phương pháp để giúp bạn đảm bảo rằng ngoại thất tòa nhà của bạn tốt như mới, chúng tôi cung cấp thiết bị thường xuyên để đảm bảo tòa nhà luôn sạch sẽ bất cứ lúc nào. Các mặt tiền bằng kính hoặc các bức tường rèm ở bất kỳ độ cao nào cũng có thể được làm sạch bằng các kỹ thuật làm sạch cửa sổ bằng dây. Tất cả các kỹ thuật viên truy cập dây của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu theo các tiêu chuẩn của irata. Kính cũng có thể được làm sạch bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng bệ tiếp cận hoặc truy cập cáp. Mái che của tòa nhà đặc biệt hiệu quả trong các tình huống cần thiết bị sạch hoặc do hạn chế tiếp cận hoặc do chiều cao của tòa nhà.

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề an toàn và thay vào đó chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi biện pháp an ninh trước khi các chuyên gia của chúng tôi bắt đầu quy trình lau kính. Đảm bảo rằng công việc của chúng ta được đảm bảo và nhận thức được các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi sử dụng mặt tiền và thiết bị lau kính và dụng cụ mới nhất để mang lại kết quả chất lượng chuyên nghiệp trong mọi nỗ lực.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực lau kính, vì vậy nếu bạn lo lắng về mặt tiền và kính của tòa nhà đối mặt với giá trị thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để tổ chức mẫu lau.

Ai cần lau kính theo chiều cao?

Như chúng tôi đã nói, hầu hết các tòa nhà mới đều có cửa sổ lớn, vì vậy trên thực tế, bất kỳ tòa nhà nào có kính cũng cần phải sạch sẽ. Cũng đúng khi ở vị trí đầu tiên của danh sách các tòa nhà cần dọn dẹp khẩn cấp nhất, công ty và văn phòng phải được đặt vì chúng phải mang lại hình ảnh tốt.

Chúng ta sẽ giả định rằng bạn đang đi họp và trước khi bước vào tòa nhà, bạn nhận thấy rằng mặt tiền rất bẩn, như thể lâu lắm rồi không ai quét dọn. Nhận thức của bạn về công ty mà bạn có cuộc hẹn sẽ thay đổi, bởi vì bạn sẽ nghĩ rằng nếu tòa nhà của bạn bị bỏ bê như vậy thì nó sẽ như thế nào với các hoạt động còn lại. Vì vậy, điều cần thiết là tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu, tức là ngay cả trước khi họ bước vào cửa.

Một thực tế gây tò mò là những người lao động nhận vitamin D từ ánh nắng mặt trời qua kính văn phòng làm việc nhiều hơn. Do đó, việc làm sạch pha lê quan trọng hơn so với lúc đầu, đừng đánh giá thấp nó. Ngoài ra, nếu kính sáng bóng, ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ nhiều hơn, do đó bạn có thể tiết kiệm điện.

Chu kỳ làm sạch

Trước hết, hãy nói rằng chu kỳ làm sạch được tính toán trước luôn là một ước tính dựa trên các giả định kỹ thuật. Thời gian làm sạch thực tế có thể khác với tính toán do các trường hợp khác nhau.

Việc tính toán chu kỳ làm sạch không phải là quy trình tiêu chuẩn đối với nhiều nhà sản xuất thiết bị tiếp cận mặt tiền. Nó có thể được khách hàng yêu cầu từ trước (ví dụ: họ có thể yêu cầu một lượng chu kỳ làm sạch nhất định mỗi năm) hoặc chu kỳ được tính toán trong giai đoạn thiết kế sau của giải pháp truy cập để xác minh lượng thời gian làm sạch.

Chu kỳ làm sạch Vệ sinh kính tòa nhà được tính toán dựa trên một số yếu tố thay đổi theo từng giải pháp bảo dưỡng. Để tạo ra chu kỳ được tính toán dưới đây, chúng tôi giả định một giải pháp với một ô tô có mái che (cố định) được lắp đặt ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận