CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày đảm bảo tại Công ty Sài Gòn Xanh

Với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng nhiều văn phòng công ty, xí nghiệp, tổ chức xuất hiện tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày ngày càng cao. Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng cao với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian của mình. Khói thuốc, vi khuẩn có thể sinh sôi và gây ra một số bệnh về da, mắt, phổi khiến không khí không được thanh lọc.

 - Văn phòng gọn gàng, sạch sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và tạo cảm giác hứng thú khi làm việc. Một văn phòng ngăn nắp cũng là một yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi doanh nghiệp.

Giảm chi phí thuê người dọn dẹp văn phòng.

Đối với các công ty nhỏ, việc vệ sinh văn phòng không nhất thiết nhân viên phải làm việc 8 tiếng / ngày, đối với các công ty vệ sinh lớn, việc làm theo quy trình đòi hỏi sự chuyên tâm, độc lập, vì vậy nhân viên không nhất thiết phải túc trực 24/24 trong xưởng.

Việc dọn dẹp nhà cửa, tòa nhà, cao ốc và nơi làm việc thường xuyên là điều cần thiết vì việc giữ cho nhà ở và môi trường làm việc luôn sạch sẽ mang lại cảm giác khác lạ và không gian thoải mái góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc.

Hãy biết điều này và dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sài Gòn Xanh sẽ thay bạn làm điều đó. Sài Gòn Xanh chuyên dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà, văn phòng, nhà cao tầng… với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng máy móc công nghệ hiện đại.

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng và người sử dụng. Được phục vụ quý khách hàng luôn là mong muốn của tập thể nhân viên Sài Gòn Xanh.

Công việc hàng ngày bao gồm lau kính, chà sàn, lau toilet, lau hành lang và cầu thang, lau rác và lau thảm ... Công việc kết hợp sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, khoa học, thích ứng nhanh với việc sử dụng máy, và am hiểu, Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, mang đến sự phục vụ tốt nhất, để khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ dọn dẹp hàng ngày

Với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng nhiều văn phòng công ty, xí nghiệp, tổ chức xuất hiện tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày ngày càng cao. Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng cao với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Vệ sinh định kỳ tại nhà, các tòa nhà, cao ốc và nơi làm việc là điều cần thiết để giữ cho môi trường gia đình luôn sạch sẽ.

Một công việc sạch sẽ tạo nên sự khác biệt, không gian thoải mái góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc. Hãy biết điều này và dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sài Gòn Xanh sẽ thay bạn làm điều đó. Sài Gòn Xanh chuyên dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc ... với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như công nghệ máy móc hiện đại.

 Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng và người sử dụng.

 Được phục vụ quý khách hàng luôn là mong muốn của tập thể nhân viên Sài Gòn Xanh. Các công việc hàng ngày bao gồm lau kính, chà sàn, lau toilet, lau hành lang và cầu thang, lau thùng rác và lau thảm… Công việc này được kết hợp với việc sử dụng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách khoa học. Thích ứng nhanh với việc sử dụng máy, hiểu biết, thái độ phục vụ lịch sự, tạo niềm tin cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh?

Tư vấn miễn phí 24/7:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều cần nhớ khi dọn dẹp đồ đạc trong văn phòng hay tại nhà. Tối ưu hóa chi phí và giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá tiền lương công nhân viên vệ sinh văn phòng hàng ngày đi làm về mệt mỏi phải dọn dẹp tại nhà. Thay vì phải trả một số tiền nhất định hàng tháng, bạn chỉ cần xem gói nào phù hợp với mình và chỉ trả một lần duy nhất tại một thời điểm. Điều này giúp bạn ước lượng được chi phí phát sinh để có thể lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và tổ chức chuyên nghiệp

Nhân viên có kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn để đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện một cách tối ưu mà không ảnh hưởng đến môi trường công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận