CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín hài lòng chất lượng tại Sài Gòn Xanh

Nếu bạn đã từng sống với những người thợ xây trong ngôi nhà của mình, bạn sẽ biết rằng công việc xây dựng có thể bị hủy hoại như thế nào. Ngay cả khi mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và người thợ của bạn càng ngăn nắp càng tốt, thì bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Với việc dọn dẹp vệ sinh công trình sau xây dựng đi kèm với các yêu cầu vệ sinh chuyên biệt. Bụi gạch hoặc vách thạch cao có thể làm hỏng ngôi nhà của bạn nếu không được làm sạch đúng cách, và một số mảnh vụn xây dựng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn .

Sài Gòn Xanh là chuyên gia dọn dẹp sau xây dựng. Cho dù bạn đã hoàn thành việc tu sửa thì các mẹo dọn dẹp sau xây dựng của chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại ngôi nhà của mình để bạn có thể tận hưởng diện mạo mới của nó.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng bao gồm những công việc gì

1. Loại bỏ mảnh vỡ lớn

Bước đầu tiên của bạn là loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ lớn, công cụ và vật liệu còn sót lại từ quá trình xây dựng. Đảm bảo vứt bỏ tất cả các vật liệu đúng cách và tái chế nếu cần. Giai đoạn này được gọi là làm sạch thô bởi vì bạn đang dọn dẹp các hạng mục lớn hơn mà không tập trung vào công việc chi tiết. Đây cũng là một giai đoạn tuyệt vời để kêu gọi một số quân tiếp viện để được giúp đỡ.

2. Trần và Quạt bụi

Khi các mảnh vụn lớn và vật liệu còn sót lại đã được loại bỏ, bạn có thể bắt đầu quá trình làm sạch. Tốt nhất là bắt đầu quét bụi trần, quạt, kệ và nóc tủ. Bắt đầu từ phía trên đảm bảo bất kỳ bụi bẩn hoặc bụi bẩn nào rơi xuống sàn, vì vậy bạn có thể dọn dẹp nó ở giai đoạn sau.

3. Làm sạch bọc

Bụi từ các dự án xây dựng và cải tạo có thể nhanh chóng bám vào vải và đồ nội thất của bạn. Hút bụi kỹ lưỡng tất cả các chất liệu bọc sau khi thi công, sử dụng các chất tẩy rửa vải phù hợp và các phụ kiện chân không. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng chất tẩy rửa nào. Cũng nên xem xét các dịch vụ gội đầu trên thảm .

4. Làm sạch tường và ván chân tường

Bã xây dựng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, thậm chí bám vào tường và ván chân tường của bạn. Di chuyển tất cả đồ đạc ra khỏi tường trước khi sử dụng vải sợi nhỏ hoặc khăn lau bụi để lau khô các tấm ván chân tường và tường. Sau đó, bạn có thể dùng hỗn hợp nước rửa bát và nước ấm để lau các bề mặt.

5. Làm sạch cửa sổ

Bạn có thể sử dụng một phương pháp tương tự để làm sạch cửa sổ và bệ cửa sổ. Bắt đầu bằng cách lau khô bề mặt bằng khăn lau bụi hoặc vải sợi nhỏ trước khi lau bề mặt bằng nước rửa chén và nước ấm. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy hút bụi với phần đính kèm để loại bỏ bụi bẩn, bụi và mạng nhện trước khi lau sạch các khu vực.

6. Bụi mọi bề mặt

Việc dẹp vệ sinh công trình sau xây dựng chủ yếu tập trung vào việc hút sạch bụi bẩn từ các ngóc ngách trong nhà. Đây có vẻ là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó thực sự chỉ cần một chút thời gian và sự tập trung. Nhớ di chuyển đồ đạc và nhặt các vật dụng trang trí để làm sạch các túi bụi ẩn.

7. Làm sạch các khu vực khó tiếp cận

Việc dọn dẹp sau cải tạo có thể liên quan đến việc kéo dài những vị trí khó tiếp cận. Một lần nữa, việc di chuyển đồ đạc là một việc cần thiết để làm sạch tất cả những bụi bẩn còn sót lại sau quá trình xây dựng. Các công cụ như đũa lau mở rộng, khăn lau bụi hoặc phụ kiện hút bụi có thể giúp công việc dễ dàng hơn.

8. Làm sạch lỗ thông hơi hoặc lỗ thông hơi

Thùng và lỗ thông hơi thường bị bỏ qua khi nói đến việc vệ sinh sau xây dựng. Tuy nhiên, bụi có thể dễ dàng đọng lại trên đầu hoặc bên trong lỗ thông hơi. Bạn cũng nên thay bộ lọc không khí sau khi xây dựng. Việc vệ sinh ống dẫn nước cũng được đề xuất nếu có lượng bụi đáng kể được tạo ra từ dự án cải tạo.

9. Tủ sạch

Các ngăn tủ và tủ đựng quần áo cũng thường không được chú ý. Bụi bẩn và mảnh vụn có thể bị mắc kẹt bên trong trong quá trình cải tạo, để lại sự ngạc nhiên khó chịu khi bạn trở lại không gian của mình. Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ướt và làm việc theo cách của bạn từ không gian tủ cao đến thấp.

10. Làm sạch tất cả sàn

Mục cuối cùng trong danh sách kiểm tra việc dọn dẹp sau cải tạo của bạn nên là lau sàn nhà của bạn. Hút bụi thảm, lau sàn gỗ cứng và làm sạch keo chà ron sàn gạch. Ngay cả khi bạn đã phủ bạt sàn trong quá trình xây dựng, vẫn có khả năng bạn đánh bật bụi bẩn và mảnh vụn khi làm sạch các khu vực khác của không gian.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi

Là các chuyên gia làm sạch hàng đầu trong ngành, dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi được hỗ trợ năm kinh nghiệm. Sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi mang lại cho khách hàng một số lợi thế, bao gồm:

Bạn có thể tận hưởng không gian mới được cải tạo của mình sớm hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cho phép chúng tôi vệ sinh cho bạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được tiền khi không phải mua các vật dụng làm sạch cho riêng mình.

Bạn sẽ có một không gian được làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng.

Bạn có thể linh hoạt để lên lịch dịch vụ trước khi hoàn thành dự án tu sửa của mình.

Ngoài việc vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên dụng khác nhau để giúp cuộc sống của bạn và gia đình bạn dễ dàng hơn một chút.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận