CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp từ Sài Gòn Xanh

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện hiện nay đang được tìm kiếm nhiều bởi nhu cầu của chất lượng vệ sinh ngày càng cao. Vì bệnh viện được biết đến là nơi có yêu cầu sạch sẽ, trong lành khắt khe nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân cải thiện, phục hồi tốt nhất. Mà bệnh viện lại là môi trường dễ bị lây nhiễm bệnh tật nhất. Vì thế, công việc làm sạch bệnh viện hàng ngày rất cần thiết và yêu cầu cao. Ngoài ra, tại đây, người đi qua lại liên tục, đông đúc nên quá trình vệ sinh cần nhanh gọn, đảm bảo duy mĩ được sạch sẽ. Sài Gòn Xanh muốn góp một phần công sức giúp người bệnh có một môi trường phục hồi tốt nhất bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện tuyệt vời nhất!

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện 

 Bệnh viện cần phải có một môi trường an toàn cho tất cả mọi người dân đến khám, chữa bệnh, thăm nom và làm việc, cũng như đảm bảo sức khỏe cộng đồng xung quanh. Do vậy, quá trình vệ sinh môi trường trong bệnh viện cần thực hiện khắt khe, bắt buộc và không thể thiếu trong quá trình duy trì hoạt động.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện sài gòn xanh cung cấp

  Bệnh viên – một môi trường đặc biệt, nơi ẩn chứa các mầm bệnh nên rất dễ phát tán nếu nhân viên vệ sinh không có kinh nghiệm thực chiến ở môi trường đặc biệt này. 

  Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo bài bản trước khi đi vào nhận việc. Chúng tôi cung cấp khóa học toàn diện, ứng dụng máy móc thiết bị toàn diện cho quá trình vệ sinh bệnh viện nhanh chóng, đơn giản, diễn ra nhanh gọn nhất.

Sài Gòn Xanh luôn khắt khe trong từng bước từng bước của quá trình nhân viên của mình tiến hành vệ sinh bệnh viện để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, ứng dụng máy móc hiện đại về sử dụng trang thiết bị cũng như các loại hóa chất tân tiến, chuyên dụng.

Công cụ, dụng cụ và hóa chất vệ sinh bệnh viện

- Máy móc, công cụ dụng cụ của dịch vụ vệ sinh bệnh viện bao gồm các máy móc công nghiệp, hỗ trợ dịch vụ diễn ra nhanh chóng.

- Hóa chất vệ sinh được Sài Gòn Xanh sử dụng chuyên biệt đối với từng khu vực, cam kết chính hãng, an toàn, được Bộ Y Tế cấp chứng nahanj an toàn với môi trường sống và có khả năng tẩy rửa tốt nhất.

Nguyên tắc vệ sinh bệnh viện của Sài Gòn Xanh

1) Phân theo khu vực:

Tùy theo mức độ nguồn bệnh mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:
- Khu vực công cộng bên ngoài như khuôn viên bênh viện...
- Khu vực bên trong như hành lang, cầu thang,...
- Khu vực lây nhiễm thấp và Khu vực lây nhiễm cao

2) Làm sạch từ khu vực sạch đến khu vực chứa nhiều bụi bẩn theo nguyên tắc từ trên xuống, từ trong ra.
3) Sử dụng dụng cụ và hóa chất theo hướng dẫn, riêng biệt cho từng khu vực.
4) Cần vệ sinh ngay mỗi khi phòng bị dơ.
5) Nhân viên vệ sinh phải sử dụng bảo hộ theo quy định. Không tiến hành vệ sinh ở buồng bệnh khi có cán bộ y tế đang làm việc và thực hiện các kỹ thuật thăm khám và điều trị.

Cam kết của Sài Gòn Xanh trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện

  Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm, tin yêu lớn lao từ các quý khách hàng trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện bằng chính những học hỏi thực sự của mình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện an toàn nhất, hiệu quả nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

  • Cam kết tất cả trang thiết bị máy móc hỗ trợ dịch vụ vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến được cập nhật cải tiến liên tục.
  • Việc lựa chọn hóa chất của Sài Gòn Xanh luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện, chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người có kinh nghiệm thực chiến vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ cao, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tận tình, yêu nghề, và vô cùng nhiệt huyết
  • Cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.
  • Nguyên tắc tôn chỉ hoạt động của Sài Gòn Xanh: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng đi lên, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ.

Chỉ có Sài Gòn Xanh mới thực sự là người bạn đồng hành đáng tin tưởng nhất của bạn, là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp nhất. Sức khỏe của con người là điều đáng quý nhất và bạn hãy đừng chần chừ gì nữa, gọi cho chúng tôi ngay khi bạn muốn có một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất TP.HCM.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QH

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận