CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng NHANH CHÓNG chỉ 12km/m2 tại Tp.HCM

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là một trong những công việc luôn không thể thiếu. Tại tất cả các tòa nhà sau khi luôn đã hoàn thiện; để có thể đi vào sử dụng, cùng giúp công trình trở nên vô cùng tuyệt vời nhất.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là một trong những khâu luôn quan trọng. Để tất cả các chủ đầu tư có thể đi vào hoạt động; cùng mọi thứ phải luôn sẽ sạch sẽ từ A đến Z. Để có thể luôn làm được điều này thì sẽ luôn cần phải có; một đội ngũ chuyên tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng mới để có đủ khả năng; luôn sẽ đảm đương tất cả những nhiệm vụ quan trọng cho mọi công trình của bạn.

Địa chỉ vệ sinh công trình sau xây dựng số 1 cho bạn

Sài Gòn Xanh là một trong tất cả những công ty luôn hàng đầu tại Việt Nam. Trong mọi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp; cung cấp tất cả những dịch vụ cho các văn phòng công ty; tòa nhà, cùng chung cư, trung tâm thương mại; hay trường học, bệnh viện, cùng ngân hàng, nhà máy, cùng giặt thảm; giặt ghế, kết hợp tổng vệ sinh sau xây dựng.

Với đội ngũ hàng ngàn cán bộ nhân viên luôn sẽ được lựa chọn kỹ càng; cùng được đào tạo nghiệp vụ luôn chuyên sâu; cùng quản lý nhân sự theo những tiêu chuẩn ISO. Cùng kết hợp với tất cả những hệ thống máy móc công nghệ hiện đại; tại công ty Sài Gòn Xanh đang luôn duy trì và cùng phát triển số lượng quý khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh.

Sài Gòn Xanh vệ sinh chuyên nghiệp với hóa chất đặc dụng

Hóa chất luôn được sử dụng để tổng vệ sinh công trình sẽ luôn được nhập khẩu từ nước ngoài và cùng có thể dùng một số do tại Việt Nam sản xuất. Tất cả những loại hóa chất ve sinh cong trinh sau xay dung này luôn có những thành phần; luôn đậm đặc và rất mạnh, nếu chúng ta không biết tất cả các cách sử dụng; sẽ luôn cò thể gây hại cho đồ vật và đến con người.

Các bạn hãy lưu ý khi sử dụng đến chúng phải pha với nước; theo tỷ lệ 1/40 để luôn có thể bảo đảm an toàn nhất. Trường hợp những người đã luôn có kinh nghiệm thì sẽ có thể pha tỷ lệ ½ hoặc tỷ lệ 1/1; hoặc có thể để nguyên chất.

Khi sử dụng đến hóa chất thì sau khi làm xong công việc; sẽ luôn phải vệ sinh lại tất cả các mặt sàn hoặc tất cả các đồ vật; mà đã vừa sử dụng hóa chất qua bằng nước sạch. Lúc đó mới sẽ luôn đảm bảo đồ vật mà không bị hư. Vừa làm xong là phải vệ sinh lại tất cả bằng nước liền. Và không nên để quá 10 phút.

Vệ sinh công trình sau xây dựng theo những quy trình khoa học

Phần 1: Đầu tiên vệ sinh những phần thô

Dọn dẹp và cùng thu gom tất cả các rác nổi: đây luôn sẽ chính là tất cả các công việc đó là thu gom rác thải; có trong các công trình xây dựng mà còn sót lại; trong quá trình xây dựng và thi công của tất cả các nhà thầu. Các vật liệu luôn sẽ còn sót lại được quét, cùng gom gọn cho vào tất cả các bao; cùng thùng mang tập kết đúng tất cả các nơi quy định của công trình.

Phần 2: Tiếp theo vệ sinh những phần tinh

Đây luôn là giai đoạn chính trong tất cả những quy trình ve sinh cong trinh sau xay dung; việc đó luôn sẽ là quyết định đến tất cả những sự hoàn thiện của mọi công trình. Công việc này luôn sẽ được chia thành 4 công đoạn thực hiện như sau:

1. Tẩy điểm:

Mục đích của mọi công đoạn này sẽ nhằm loại bỏ tất cả các loại vết bẩn; vô cùng cứng đầu luôn còn sót lại trong tất cả các quá trình luôn thi công của công trình. Ví như sơn, xi măng, cùng keo dính, hay thậm chí cả những vết rỉ sét.

2. Làm sạch đồng bộ:

Sau khi đã luôn thực hiện xong công đoạn tẩy điểm; cùng làm sạch một cách đồng bộ là những công đoạn tiếp theo. Các nhân viên vệ sinh khi bắt đầu làm sạch một cách đồng bộ trên diện rộng; bằng tất cả các cách sử dụng như máy chà sàn cho mọi bề mặt phẳng; cùng rộng và đó là chất liệu gạch, hay đá; hoặc dùng khăn và chổi lau ẩm đối với mọi bề mặt gỗ. Khi đó tất cả toàn bộ bề mặt sẽ luôn sạch bóng một cách triệt để nhất.

3. Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại:

Trong quá trình khi chà sàn, lau sàn luôn sẽ không thể tránh khỏi tất cả các vết nước; hay hóa chất luôn sẽ còn sót lại trên bề mặt sàn. Vì vậy, chúng ta sẽ luôn phải bắt buộc loại bỏ chúng bằng tất cả các cách; ví như sử dụng máy hút công nghiệp đa năng đối với những khu vực thoáng và cùng rộng; còn đối với những khu vực góc nhỏ hẹp luôn sẽ có thể dùng khăn khô; để có thể thấm nước hoặc tất cả các hóa chất còn sót lại.

4. Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng:

Là mọi công việc vệ sinh nhà ở sau xây dung cuối cùng của tất cả những quy trình vệ sinh sau xây dựng. Công tác kiểm tra và cùng sẽ luôn rà soát lại về mọi mặt đã vệ sinh rất quan trọng.

Bởi vì sau khi đã thực hiện vệ sinh xong, tổ vệ sinh phải luôn sẽ đảm bảo bề mặt sạch bóng; không những phài luôn bóc sạch tất cả các vết bẩn sau xây dựng. Mà còn phải luôn có thể đẩy cùng loại bỏ tất cả những bụi bẩn li ti nhất.

Công tác kiểm tra này luôn sẽ nhằm đảm bảo sẽ luôn có thể khắc phục; được tất cả những chỗ chưa được, cùng nâng cao chất lượng dịch vụ; Cùng khi bàn giao sẽ luôn có các bề mặt sạch tinh, cùng đúng chuẩn và hài lòng nhất cho quý khách hàng khi tiếp nhận.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận