CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn vệ sinh toà nhà căn hộ theo giờ giá rẻ 2022

Vệ sinh ngay từ lâu đã luôn được coi là tất cả các công việc nhẹ nhàng. Nhưng tuy nhiên, đối với cuộc sống tại đô thị với bao gồm những tòa nhà lớn; và vô cùng dày đặc cùng số lượng người sinh sống rất lớn. Thì việc vệ sinh sẽ tuyệt đối không phải là các vấn đề dễ dàng; chúng sẽ luôn có đòi hỏi tất cả các sự đồng bộ, và khoa học; cùng sẽ luôn phải tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy Dịch vụ vệ sinh tòa nhà đang luôn sẽ ra đời và phát triển ngay từ đó.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là tất cả các dịch vụ vệ sinh nhà ở, hay chung cư; và bao gồm văn phòng, khách sạn, và các khu thương mại, cho tới bệnh viện,…Sẽ luôn có đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cùng vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, sử dụng tất cả các trang thiết bị hiện đại; và các hóa chất trong vệ sinh chuyên dụng; cùng an toàn kết hợp với đội ngũ nhân viên thực hiện vê sinh sẽ luôn có được đào tạo bài bản, và khoa học.

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

Gói vệ sinh toà nhà hàng ngày:

Những công việc khi vệ sinh sẽ luôn được lặp đi, và lặp lại hàng ngày. Bao gồm như quét dọn, và lau chùi cửa kính; cùng các hàng lang, và thang máy, kết hợp các khu vực nhà vệ sinh, và tường,…Sẽ luôn giúp thu gom tất cả mọi rác thải cùng những khu vực chung của mọi tòa nhà. Thường sau khi đã vệ sinh tổng thể sẽ luôn có một hay vài nhân viên thực hiện vệ sinh ở lại túc trực chiến nhằm để giúp bảo dưỡng cho vệ sinh tòa nhà.

Gói vệ sinh toà nhà định kỳ:

Thường dịch vụ này sẽ luôn được tòa nhà công ty, cùng khách sạn sẽ luôn tiêu chuẩn; lớn trong lựa chọn với tất cả các thời gian làm vệ sinh sẽ luôn cố định. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ sẽ luôn thường được sử dụng trong khoảng 3 cho tới 6 tháng/lần. Bao gồm như đánh bóng sàn, và giặt thảm, cùng lau dọn kính ở trên cao,…

Lợi ích đến từ dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Có phải lúc nào bạn cũng sẽ luôn có cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà?. Những dịch vụ vệ sinh tòa nhà sẽ phải luôn đúng thời điểm; và đúng vị trí sẽ luôn giúp bạn tiết giảm tất cả mọi chi phí quan trọng mà các bạn không tưởng. Chúng tôi Sài Gòn Xanh xin giới thiệu với tất cả những những thời điểm; sẽ luôn phù hợp cho bạn tất cả các lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà hiệu quả nhất:

  • Tại đô thị, có rất nhiều tòa nhà được mọc lên bao gồm như núi. Nhằm để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh sống của người dân khi làm việc tại các khu đô thị; cùng nhiều công ty sẽ luôn có mở ra; và  khởi nghiệp sẽ không đủ chi phí một nhà tầng thì sẽ luôn thường thuê văn phòng tại các tòa nhà.
  • Với nhiều công ty sẽ luôn có đội ngũ nhân viên vô cùng đông; cùng có riêng tòa nhà thì vào tất cả những dịp quan trọng của công ty sẽ luôn có tổ chức tiệc; tại các trụ sở công ty.
  • Thế nên dịch vụ vệ sinh tòa nhà lên ngôi sẽ luôn cho bạn tất cả các sự lựa chọn. Cả vào dịp cuối năm sẽ luôn nhằm để công ty đón năm mới khi làm ăn tiến tới hơn; bên cạnh các công ty đầu năm mới; hay thời gian nghỉ dài sẽ luôn có bụi bám bẩn rất nhiều thì lúc đó sẽ luôn cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà để có thể làm sạch.
  • Khi bạn sẽ luôn có cần bảo trì, hay bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà; cùng các nội thất sàn gạch, và cửa sổ, thảm, hay rèm,…
  • Vệ sinh định kỳ sẽ luôn có những khu vực nhạy cảm có bụi bẩn cao; nhằm để đảm bảo các tòa nhà luôn vô cùng sáng bóng.

Các quy trình công việc chính của vệ sinh tòa nhà tại Sài Gòn Xanh

Một tòa nhà thường sẽ luôn có rất nhiều khu vực hình dạng khác nhau; nhằm để luôn đảm bảo sinh hoạt và trong làm việc. Chẳng hạn như tất cả bao gồm là khu văn phòng; và nhà vệ sinh, cùng các hành lang lối đi chung, hay thang máy, cầu thang, cùng các sảnh….

Công việc vệ sinh sẽ luôn nhằm đảm bảo làm sạch hết tất cả các bộ phận. Bao gồm sẽ luôn kể cả tường, cùng các cửa kính; hay thậm chí sẽ luôn là thảm ở các sảnh trước tòa nhà.

Dịch vụ này sẽ luôn có đem tới bầu không gian sinh hoạt luôn sạch sẽ, và thơm mát. Nó còn giúp nâng cao tất cả mọi chất lượng tòa nhà; sẽ luôn có đạt tiêu chuẩn quốc tế, và tuổi thọ của tất cả các vật liệu cũng vô cùng tốt hơn. Tuy nhiên, công việc sẽ luôn cần yêu cầu tất cả sự tỉ mỉ tuyệt đối nhằm để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Công việc của dịch vụ vệ sinh tòa nhà sẽ luôn có theo mọi quy trình từ trong ra đến ngoài; cùng từ trên cho xuống dưới, và tất cả các chi tiết cho đến khoảng rộng. Điều này sẽ luôn giúp chất lượng dịch vụ tốt nhất với tất cả mọi độ sẽ luôn sạch sẽ hoàn hảo nhất. Các công việc chính của tất cả công việc vệ sinh tòa nhà sẽ luôn có phân theo các gói dịch vụ hàng ngày hoặc là định kỳ.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận