CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Sau xây dựng,thì công trình hay ngôi nhà nào cũng đều rất bừa bộn, ngổn ngang các loại rác. Cùng các với vết vôi, vết sơn và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm còn tồn đọng trong quá trình thi công. Chính vì vậy việc tìm đến công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một điều đúng đắn.

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng?

Dịch vụ vệ sin

h công nghiệp sau xây dựng bao gồm các công việc như: quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Làm sạch thang bộ hoặc thang máy. Chà rửa và phủ bóng sàn,… . Công việc được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành toàn bộ và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Bạn sẽ rất vất vả để dọn dẹp tất cả “tàn dư” đó khi thiếu đi những thiết bị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp. Cùng với quy trình vệ sinh khoa học. Không chỉ vậy mà còn tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Công ty chúng tôi luôn biết cách để đạt được năng suất cao nhất. Cùng với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó với quy trình tối ưu để đảm bảo công trình của bạn có thể được làm sạch một cách tuyệt đối. Và chúng tôi giúp bạn hài lòng khi nhận công trình mà không mất quá nhiều chi phí.

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được chia làm 2 phần như sau:

Vệ sinh phần thô:

Dọn dẹp và thu gom các loại rác nổi: đây là công việc thu gom các loại rác thải công trình xây dựng còn sót lại trong quá trình thi công của nhà thầu. Các vật liệu còn sót lại sẽ được quét, gom gọn cho vào các bao. Và các thùng rồi mang tập kết đúng nơi quy định của công trình.

Vệ sinh phần tinh:

Đây là giai đoạn chính trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Bởi vì nó quyết định đến sự hoàn thiện của công trình. Công việc này sẽ được chia thành 4 công đoạn sau:

Tẩy điểm:

Mục đích của công đoạn tẩy điểm này nhằm loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu còn sót lại trong quá trình thi công . Các vết bẩn của công trình như sơn, xi măng, keo dính, thậm chí cả vết rỉ sét.

Các vết bẩn này có thể bám dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Chính vì vậy mà những nhân viên vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cần phải chú ý kĩ. Chú ý hơn trong quá trình lựa chọn các loại hóa chất tương thích với từng loại bề mặt cần làm sạch. Ví dụ như những vết bẩn trên mặt sàn làm bằng đá, gạch men là xi măng. Lúc đó ta có thể dùng loại hóa chất chuyên tẩy vết bẩn xi măng như HT01 để loại bỏ các vết bẩn.

Chú ý trong công đoạn này: Khi sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp với bề mặt được làm bằng tự nhiên. Mà đặc biệt là gỗ, nhân viên vệ sinh sau xây dựng cần phải cẩn thận hơn. Bởi vì bề mặt gỗ rất dễ bị xước, bạc màu, thậm chí bị hỏng hóc.

Làm sạch tất cả đồng bộ

Sau khi đã thực hiện xong công đoạn của việc tẩy điểm. Đồng thời làm sạch đồng bộ là công đoạn tiếp theo. Các nhân viên vệ sinh cần bắt đầu làm sạch đồng bộ trên diện rộng bằng cách sử dụng máy chà sàn cho các bề mặt phẳng, rộng. Hơn hết là chất liệu gạch, đá hoặc dùng khăn và chổi lau ẩm đối với bề mặt gỗ. Khi đó toàn bộ bề mặt sẽ sạch bóng một cách tốt nhất.

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại

Trong quá trình tiến hành chà sàn, lau sàn không thể tránh khỏi những vết nước hay hóa chất còn xót lại trên bề mặt sàn. Vì vậy, chúng ta cần bắt buộc phải loại bỏ chúng bằng cách sử dụng máy hút công nghiệp đa năng. Còn đối với khu vực thoáng và rộng.  Và nhưungx khu vực góc nhỏ hẹp có thể dùng khăn khô để thấm nước hoặc hóa chất còn sót lại.

 Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cuối cùng cho khách hàng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng uy tín, tận tâm

Là một công ty dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng năng động và trẻ trung. Sài Gòn Xanh luôn biết cách thực hiện như thế nào để công việc đạt năng xuất cao nhất và chất lượng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cân bằng và đưa ra những mức phí thấp nhất. Và có thể đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, cam kết công trình nhà cửa được vệ sinh thật đúng tiến độ.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được thiết kế và xây dựng một cách khoa học . Cùng với danh sách cụ thể, chi tiết từng vấn đề và cách giải quyết các công trình xây dựng của bạn.

Đối với từng loại vết bẩn khác nhau thì chúng tôi có từng loại hóa chất phù hợp khác nhau. Mục đích để làm sạch và chính điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với việc sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ không uy tín trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email:
vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận